IFF Holdings và Hyatt chính thức công bố dự án công trình nghỉ dưỡng Hồ Tràm

IFF Holdings và Hyatt chính thức công bố dự án công trình nghỉ dưỡng Hồ Tràm | HungThinhReals

Sau thành công của Hyatt Regency Danang Resort and Spa, Hồ Tràm là vấn đề tới tiên tiến nhất Hyatt trình làng thành phầm Branded Residences thương hiệu Hyatt Regency (Branded Residences – quy mô BĐS mang thương hiệu của nhiều đơn vị vận hành và quản trị quý khách sạn quốc tế hoặc còn gọi là BĐS hàng hiệu) – vốn sẽ là “át nhà bài” đang chiếm ưu thế vào phương thức BĐS hạng sang ở Việt Nam và toàn thế giới.

IFF Holdings cho biết thêm, việc mang nguyên mẫu này vào khu biệt thự Hyatt Regency Ho Tram Residences – với những quy tắc quốc tế mang ý nghĩa Hyatt – được kỳ vọng là một bước ra đầy triển vọng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong nước, thêm phần xúc tiến tiềm năng tăng trưởng vững chắc và kiên cố của Hồ Tràm. Những điểm tới gần trung tâm TP.HCM như Hồ Tràm và thuận tiện di dời bằng xe con đang là Xu thế của thị trường và những BĐS xuất hiện thương hiệu quốc tế tại nhiều vị trí này sẽ trở thành rất hiếm và đắt giá chỉ.

Với quy mô hơn 9ha, dự án công trình Hyatt Regency Ho Tram Resort and Spa gồm xuất hiện tổng hợp quý khách sạn và 63 căn khu biệt thự biển thương hiệu Hyatt Regency Ho Tram Residences gồm xuất hiện 41 Garden Villa với nơi sống xanh thư thái cùng tự nhiên, 10 Sea View Villa với tầm nhìn biển ngoạn mục, 10 Beachfront Villa toả sáng nơi bờ biển đầy thơ mộng. nổi bậc, 2 dinh thự Presidential xuất hiện diện tích S khu đất lên tới 1.000m2 được thiết lập gồm 5 phòng ngủ, tọa lạc tại vị trí thu hút nhất của toàn dự án công trình. dự án công trình được xác lập ra bởi đội ngũ tư vấn quốc tế nổi tiếng như Maps Design – Singapore (thiết lập kiến trúc), P Landscape – Thái Lan (thiết lập cảnh vật) và PIA – Thái Lan (thiết lập thiết kế bên trong) hứa hẹn mang tới một “ngôi nhà thứ hai” đích thực cộng hưởng cùng những độc quyền phục vụ yêu cầu quốc tế.

Theo báo cáo của Savills, Việt Nam hiện đang nổi lên là một vào hai thị trường dẫn đầu tại châu Á cho “sân chơi” hàng hiệu này với sự hiện diện của nhiều tập đoàn quản trị hàng đầu như Hyatt, IHG, Accor, …Tọa lạc tại những vị trí độc đắc, tiện nghi xây dựng và vận hành rất tốt, khan hiếm về nguồn cung là những Nguyên Nhân nhằm Branded Residences tạo ra được thu hút nổi bậc và tăng thêm tiện ích theo thời hạn. Trao đổi về Nguyên Nhân liên minh cùng Hyatt cho thành phầm Branded Residences, IFF Holdings cho biết thêm, nguyên mẫu này vừa lòng mọi thị hiếu sở hữu ngôi nhà thứ hai với ý nghĩa trọn vẹn, nhất là khi được thương hiệu Hyatt uy tín toàn thế giới và giàu kinh nghiệm thao tác làm việc tại thị trường Việt Nam quản trị.

IFF Holdings và Hyatt chính thức công bố dự án nghỉ dưỡng Hồ Tràm - Ảnh 1.

Phối cảnh khu biệt thự 4 phòng ngủ trước mặt biển rộng nhất tại khu vực Hồ Tràm

“Đây không riêng là vấn đề tới nghỉ dưỡng vào trong ngày vào buổi tối cuối tuần mà sẽ là nơi dẫn lối cho nhiều thế hệ mái ấm gia đình thượng lưu về với những phút giây thư giãn cho mình dạng thân và tận tận thưởng vẹn thời hạn quý giá chỉ bên mái ấm gia đình tại ngôi nhà bên biển với nhiều phục vụ và độc quyền đạt chuẩn quốc tế. công ty chúng tôi tin rằng Hyatt Regency Ho Tram Residences sẽ tạo ra nên dấu ấn tại thủ phủ du ngoạn này và thêm phần cho sự nâng tầm và phát triển vững chắc và kiên cố cho thị trường Hồ Tràm. “, thay mặt đại diện IFF Holdings san sẻ.

IFF Holdings và Hyatt chính thức công bố dự án nghỉ dưỡng Hồ Tràm - Ảnh 2.

thay mặt đại diện IFF Holdings tuyên bố tại sự kiện

Ông Stephen Ho – nhà tịch Khối phát triển và vận hành, Hyatt Châu Á Thái tỉnh bình dương san sẻ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn thâm thúy tới IFF Holdings vì sẽ tin tưởng cho sự liên minh tiên tiến nhất cùng công ty chúng tôi với dự án công trình Hyatt Regency Ho Tram and Residences. công ty chúng tôi rất hào hứng khi mang thương hiệu Hyatt Regency tới thị trường nghỉ dưỡng tại miền Nam Việt Nam và công ty chúng tôi tự tin rằng dự án công trình này sẽ tạo ra quy tắc mới cho thị trường phục vụ nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. Hyatt Regency Ho Tram and Residences hứa hẹn sẽ mang tới cho khác quốc tế hàng và gia nhà một kỳ nghỉ tràn trề tích điện bên biển, một “ngôi nhà thứ hai” đúng chuẩn cùng những trải nghiệm phong thái đích thực trải qua thiết lập tinh xảo, ăn uống và văn hoá địa phương.”

vào khuôn khổ lễ trình làng, đơn vị phát triển IFF Holdings sẽ ký phối liên minh sách lược với nhiều nhà phân phối lớn, uy tín đầu ngành gồm SmartRealtors, Era Vietnam, IQI Vietnam, Thu Thiem Real và DKRA. dự án công trình được bảo lãnh và hỗ trợ cho vay bởi Vietin ngân hàng.

tin tức về thương hiệu Hyatt Regency: Hyatt Regency là thương hiệu xuất hiện lịch sử vẻ vang nhiều năm nhất của tập đoàn Hyatt và hiện xuất hiện hơn 200 quý khách sạn và resort tại nhiều điểm tới trên toàn toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Hyatt cũng sẽ khắc ghi thành công của tớ với dự án công trình nghỉ dưỡng tiêu biểu Hyatt Regency Danang Resort & Spa và trở lại đây nhất là Hyatt Regency West Hanoi.

tin tức về IFF Holdings: doanh nghiệp lớn Cổ phần IFF Holdings (tiền thân là doanh nghiệp lớn Cổ phần dự án IFF) được sáng lập bởi những nhà lãnh đạo xuất hiện nhiều năm kinh nghiệm thao tác làm việc vào nghành nghề ngân sách, dự án và ngân hàng tại nhiều tổ chức ngân sách và tập đoàn uy tín vào và ngoài nước. Với nền tảng vững chắc vào nghành nghề ngân sách và sự am hiểu thị tường vào nước, IFF Holdings luôn luôn lựa chọn liên minh với nhiều đối tác quốc tế nổi tiếng để cùng phát triển nhiều thành phầm và phục vụ nghỉ dưỡng trọn vẹn mang tới trải nghiệm thú vị tại từng điểm tới mà doanh nghiệp lớn chọn dự án tại Việt Nam.

Website: www.iffholdings.com

khu vực: 17 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại thông minh: +84 28 3930 9339

Keyword: IFF Holdings và Hyatt chính thức công bố dự án công trình nghỉ dưỡng Hồ Tràm | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68