Kênh dự án nào sẽ thu hút vào năm Tân Sửu dưới tầm nhìn của nhân viên phong thuỷ Phạm Cương?

Kênh dự án nào sẽ thu hút vào năm Tân Sửu dưới tầm nhìn của nhân viên phong thuỷ Phạm Cương? | HungThinhReals

Đó là dự báo quần chúng của nhân viên phong thuỷ Phạm Cương. nhân viên phong thuỷ Phạm Cương cho rằng năm 2020 tình hình trái đất nhìn quần chúng thực sự tồn tệ. Dịch bệnh và rủi ro nối tiếp bao trùmtrùm. Năm 2021 những biến động đó liệu xuất hiện còn tiếp tục?

Theo quan điểm của nhân viên Phạm Cương, cú hích trời giáng với diễn tiến dịch Covid 19 năm rồi tạo biến động vĩ mô mang ý nghĩa bước ngoặt và hiện tượng thiên văn nói trên xác nhận chúng ta tiến hành bước sang chu kỳ đại vận tiếp theo.

Năm qua thiên tai và dịch bệnh ở Việt Nam sẽ tạo ra hậu quả rất nặng nề, không riêng về tài sản mà mất mát về nhân sự. Nếu đứng tuy vậy lập về tin tức, đây rõ ràng là một chỉ báo bất lợi.

tuy vậy nhìn rộng ra khu nước nhà, ngoài miền trung thì nhiều khu vực khác đều khá ổn định. nổi trội trên lưu vực nhiều sông nước đổ về khá đều đặn và việc tích nước từ mức đủ sử dụng trở lên cho nhiều xí nghiệp điện, thậm chí xuất hiện nơi trữ nước thừa để phát điện phải hãm lại công suất.

Năm 2020, Việt Nam cũng tiếp nhận một trận rét cũng tương đối đậm đà, nhưng nếu so với trận rét kỷ lục 10 trước kia (cùng thời với những năm tài chính buồn của khu nước nhà) thì cũng không thấm tháp gì. Nhất là ở khu vực Thủ Đô thời tiết vẫn xuất hiện những ngày nắng êm ấm không xẩy ra ảm đạm. Đó cũng là điềm báo vào nguy xuất hiện cơ, vào suy thoái quần chúng trái đất vẫn đầy ắp tài năng.

Nhìn rộng ra, trên trái đất, dịch bệnh Covid 19 diễn biến vô cùng nghiêm trọng, với số lượng người bị mắc và bị chết vượt xa tầm dự báo của nhiều nhân viên. Nhưng ở môt nước đang phát triển như Việt Nam, cơ sở vật chất còn hạn chế mà vẫn vững vàng trước cơn sốt lớn của trái đất. Thậm chí thời hạn cuối năm quý 4 còn tăng trưởng tới 4%. 

nơi đây một điều bất thần, thú vị. Thấm chí xuất hiện thể coi như một sự một kỳ tích. Còn dưới tầm nhìn về Phong thủy, nơi đây một chỉ báo cho thấy nguyên khí của chúng ta đang tốt so với mặt bằng quần chúng của trái đất. Và Việt Nam sẽ là vấn đề trú bão, điểm dự án tin cậy của nhiều tổ chức ngân sách quốc tế vào năm tới đây và nhiều năm nữa.

Kênh đầu tư nào sẽ hấp dẫn trong năm Tân Sửu dưới góc nhìn của chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương? - Ảnh 1.

nhân viên phong thuỷ Phạm Cương

Kênh dự án nào sẽ thu hút vào năm 2021?

vào tình trạng khí lực địa cầu suy hao vẫn đang vào thời kỳ tạo ra đáy, Việt Nam và dường như cả Trung Quốc đang khá ổn vào cơn sốt biến động về dịch bệnh.

Vàng và kim loại quý

Khi trái đất vẫn còn đó bất ổn, vàng hoặc kim loại quý vẫn là kênh sinh lời và trú ấn không thể bỏ qua. Về Lý học đông phương, theo phép Tam nguyên cửu vận: Sao số 6 nhập trung cung doanh nghiệp về kim loại, sao số 8 nhập cung Đoài sinh cho cung này, sao số 7 bổ sung update tích điện cho cung Tây Bắc. Hai cung này đều là những cung doanh nghiệp về kim loại.

Vì vậy về tầm nhìn vĩ mô trái đất, sự tăng trưởng của giá cả vàng vẫn  khá rõ ràng. Theo tôi vào năm tới biên độ tăng xuất hiện thể tầm 12-15 %, giá cả vàng ở Việt Nam sẽ tiếp tục đoạt được đỉnh mới ở 60 triệu. tuy vậy ở VN, vàng không chắc sẽ là kênh dự án hiệu suất cao so với nhiều kênh quảng cáo khác.

ngân sách – sale thị trường chứng khoán

Năm 2020 tôi xuất hiện dự báo sale thị trường chứng khoán phá đáy, Tiền hung hậu cát và rồi Tiền Mặt sẽ là vua. việc đó sẽ xảy ra.

tuy vậy trong năm này xuất hiện Xu thế trái lại, ai đó trữ nhiều tiền mặt lại bất lợi và cảm thấy sốt ruột.

Để nói về Xu thế tăng trưởng của nền tài chính, theo tầm nhìn Tam nguyên cửu vận, thường khi vào vận cuối vận 8 và sang vận 9, Việt Nam ta xuất hiện Xu thế phát triển khá ổn định,  vượt trội so với những nước lân cận. Nếu nhìn về lịch sử vẻ vang vào những năm 1840 tức là chu kỳ 180 trước kia, khu đất Việt Nam rất hùng mạnh vào khu vực Khu vực Đông Nam Á khi vượt qua Thái Lan và mở rộng lãnh thổ sang tận Campuchia. Thời kỳ Minh Mệnh và những năm đầu thời Thiệu Trị nhà Nguyễn là thời kỳ thịnh vượng hàng đầu của Việt nam cũng trực thuộc thời kỳ này.

Tương tự vậy, tôi cho rằng vào vòng tối thiểu 3 năm, dài không những có thế là 5 năm Việt Nam sẽ xuất hiện những sự tăng trưởng tuyệt hảo. vào tương lai gần, tầm nhìn một năm, mốc 1360 – 1380 điểm là khả thi và vào 5 năm nữa xuất hiện thể đoạt được mốc 1800 thậm chí là 2000 điểm.

tuy vậy, vì vẫn đang là ranh giới giữa chu kỳ tốt và xấu nên những năm đầu sẽ khó xuất hiện sự ổn định mà sẽ xuất hiện những mùa trồi sụt ghê gớm. Đây xuất hiện thể coi như một sự thời kỳ thanh lọc sau năm 2020 bùng nổ về về số lượng nhà dự án F0.

“Sell in May and go away” sẽ là một câu cần ghi nhớ vào năm 2021 này!

BĐS

Về BĐS, xét về nhiều cung mang Thổ khí thì Trung cung xuất hiện Lục Bạch – số 6 mang hành kim làm cho bị xì hơi, cung Khôn mang hành Thổ bị khắc chế do xuất hiện số 3 Tam Bích mang hành Mộc đóng, Cung Cấn mang hành Thổ thì được sao Cửu tử – số 9 cát tinh sinh cho. xuất hiện thể coi như một sự 4 phần tốt 6 phần xấu. Tuy vậy nếu làm phép so sánh với tinh bàn năm 2020, với 3 cung doanh nghiệp về BĐS đều xấu thì rõ ràng trong năm này là xuất hiện độ nhỉnh hơn.

vì thế về cơ bạn dạng, tôi cho rằng BĐS trong năm này sẽ tốt dần lên, và với Xu thế Việt Nam là nơi tránh bão nên lực hỗ trợ càng mạnh với dòng tiền dự án của quốc tế.

nhiều phương thức BĐS sẽ được thu hút đồng đều, nhưng theo tôi nên thu hút phương thức BĐS nghỉ dưỡng. nơi đây phương thức nhiều năm rồi ít được thu hút. Năm 2020 dịch Covid làm phương thức này bị đè nén thì trong năm này xuất hiện Xu thế bật tăng trở lại. Những dự án công trình siêu nghỉ dưỡng với nhiều phân khu chức độc lạ như Novaworld Phan Thiết cũng sẽ là kênh thu hút dòng tiền uyên thâm.

Về cơ bạn dạng, sau một cú lao dốc của nền tài chính trái đất, thời hạn này sẽ chỉ  là thời kỳ phục hồi. Những phương thức dân dã giá cả thấp như kiểu quần chúng cư 1.5 – 2 tỷ, giao thông thuận tiện sẽ là khu vực hút tiền, thanh khoản cao. Tuy vậy, cũng xuất hiện dạng thức khác đáng suy nghĩ là khu căn nhà rất tốt, và nên lựa chọn rất tốt hẳn như những mẫu căn nhà Luxury của Tân Hoàng Minh.

khu đất nền vẫn sẽ là việc lựa chọn không tồi nhưng sẽ thiên về phương thức siêu rất tốt kiểu khu biệt thự quy mô to, vị trí đẹp hoặc khu đất nền dạng dân dã hẳn. Còn phần trung cấp sẽ khó cho lợi nhuận tốt.

Về BĐS theo khu vực địa lý, năm 2021 tổng thể khu nước nhà sẽ ấm dần lên, tăng trưởng đều đặn trên cả ba miền. Tuy vậy vẫn xuất hiện những khu vực phát triển mạnh về công nghiệp hoặc xây dựng thành nhiều trung tâm hành chính – tài chính mới sẽ xuất hiện nhiều tài năng hơn. Khu vực TP sài gòn  với TP. TP sài gòn Thủ Đức và nhiều tỉnh lân cận như tỉnh bình dương, tỉnh đồng nai vẫn là những điểm thu hút dòng tiền đầu cơ.

Sang vận hội mới, nền tài chính 4.0 sẽ điều tiết mang ý nghĩa bước ngoặt tới sự vận hành doanh nghiệp. Khối mặt bằng nhỏ lẻ, nhà và phố sẽ tiếp tục gặp khó khăn. vào khi khu nhà ở cho công nhân thuê vẫn phát triển tốt.

Keyword: Kênh dự án nào sẽ thu hút vào năm Tân Sửu dưới tầm nhìn của nhân viên phong thuỷ Phạm Cương? | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68