Khải Hoàn Land tạo dấu ấn cùng Dự Án BĐS khu công trình xây dựng The River Thu Thiem

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Khải Hoàn Land tạo dấu ấn cùng Dự Án BĐS khu công trình xây dựng The River Thu Thiem

Khải Hoàn Land tạo dấu ấn cùng Dự Án BĐS khu công trình xây dựng The River Thu Thiem | HungThinhReals

Kế thừa thành công xuất sắc của Dự Án BĐS khu công trình xây dựng City Garden, Chủ góp vốn đầu tư City Garden Thu Thiem tiếp tục tạo ra dấu ấn trên thị trường BĐS Nhà Đất TP. HCM với The River Thu Thiem – Dự Án BĐS khu công trình xây dựng hạng sang tọa lạc tại Vành đai 1 của Khu thị trấn thế hệ Thủ Thiêm.

Dự Án BĐS khu công trình xây dựng gồm ba toà tháp được đặt tên theo những dòng sông nổi tiếng trên trái đất: Seine, Thames và Hudson giới hạn từ 12-18 tầng với tổng số 525 căn hộ thượng hạng. Trong số đó, Hudson Tower là tòa tháp được chủ góp vốn đầu tư mở bán chính thức trên thị trường trong quy trình tiến độ trước tiên. là một trong mỗi trong mỗi Dự Án BĐS khu công trình xây dựng ven sông khan hiếm còn còn sót lại tại Thủ Thiêm, những căn hộ thượng hạng của The River Thu Thiem sở hữu tầm nhìn trực diện hướng sông đắt giá, thiết kế tinh xảo, góp vốn đầu tư khối mạng lưới hệ thống tiện ích phong thái vừa lòng ĐK sống tối ưu nhưng mà giới thượng lưu Sài Thành khao khát.

Khải Hoàn Land tạo dấu ấn cùng dự án The River Thu Thiem - Ảnh 1.

Trong toàn cảnh quỹ đất ven sông TP ngày càng thu hẹp, với vị trí đắc địa, thiết kế khung cảnh rất dị cùng với việc góp vốn đầu tư mạnh tay cho loạt tiện ích hạng sang, The River Thu Thiem được xếp vào những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng xa xỉ ở TP. HCM – phân khúc thị phần “kén” người chi tiêu và sử dụng vì giá trị không giống nhau lớn. Từ đó, việc mang thành phầm phong thái này tìm tới đúng những quý người mua tiềm năng thật sự là thách thức cho toàn bộ chủ góp vốn đầu tư và những đơn vị chức năng BĐS Nhà Đất tham gia phân phối.

Tuy nhiên, trong lượt mở bán vào trong thời gian ngày 01/11/2020 vừa qua, bất kể những trở ngại đặc thù của phân khúc thị phần BĐS Nhà Đất đắt giá này, Khải Hoàn Land – 1 trong những mỗi đại lý phân phối chính thức Dự Án BĐS khu công trình xây dựng The River Thu Thiem lại tạo ra điểm vượt trội vượt trội trong bảng thành tích bán thành phầm với số thanh toán giao dịch thành công xuất sắc lớn. không giống nhau trong số đó, có một quý người mua của Khải Hoàn Land thanh toán giao dịch thành công xuất sắc 22 căn hộ thượng hạng với tổng mức tương tự gần 600 tỷ VNĐ giúp doanh nghiệp này xác lập kỷ lục bán thành phầm tuyệt hảo khuấy động mạnh mẽ và uy lực sự kiện vừa qua.

Khải Hoàn Land tạo dấu ấn cùng dự án The River Thu Thiem - Ảnh 2.

Con số bán thành phầm tuyệt hảo trên không những đã cho toàn bộ chúng ta thấy sức hút của dòng căn hộ thượng hạng hạng sang The River Thu Thiem nhưng mà còn đưa ra vướng mắc vì sao Khải Hoàn Land lại nhận được sự tin tưởng lớn từ quý người mua để chọn mua con số lớn thành phầm giá trị cao như vậy?

Theo luồng tin tức có sẵn, trước The River Thu Thiem, Khải Hoàn Land đã có thời cơ sát cánh đồng hành hợp tác với hàng loạt chủ góp vốn đầu tư tên tuổi trong và ngoài nước. đấy là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp này còn đã đạt được bề dày tay nghề trong quy trình phân phối nhiều Dự Án BĐS khu công trình xây dựng thời thượng có quy mô không giống nhau trên thị trường.

Theo thống kê, Khải Hoàn Land là một trong mỗi đơn vị chức năng môi giới BĐS Nhà Đất có mạng lưới thoáng đãng tại phía Nam với gần 15 Trụ sở và đội ngũ nhân sự hùng hậu hơn 3.000 nhân viên cấp dưới tay nghề cao, chuyên môn cao, được đào tạo bài phiên phiên bản cùng đạo đức việc làm và nghề nghiệp đúng đắn mực. Những lợi thế kể trên là Nguyên Nhân giúp doanh nghiệp này thu hút được đội ngũ nhân sự xuất sắc cũng như tạo ra niềm tin vững chãi trong tim quý người mua, trở thành thương hiệu môi giới BĐS Nhà Đất tin cậy đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Theo tìm hiểu, ở kề bên thế mạnh chuyên phân phối những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất thời thượng – trung cấp, Khải Hoàn Land còn phát huy vai trò là nhà cách tân và tăng trưởng Dự Án BĐS khu công trình xây dựng tại những khu vực giàu tiềm năng khai quật trong và ngoài TP. HCM. Với uy tín nhưng mà doanh nghiệp này đang tạo dựng, thị trường BĐS Nhà Đất trọn vẹn có thể kỳ vọng những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng unique nhưng mà người ta sẽ mang tới trong thời hạn tới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống tài chính

Keyword: Khải Hoàn Land tạo dấu ấn cùng Dự Án BĐS khu công trình xây dựng The River Thu Thiem | HungThinhReals

Tham Gia bè cánh BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68