khu đất hiếm lại phát triển công trình xây dựng xanh

khu đất hiếm lại phát triển công trình xây dựng xanh | HungThinhReals

khu đất càng hiếm – Xanh càng nhiều

Không kể tới khu quận 1, quận 3 thì Phú Mỹ Hưng là một vào những khu vực xuất hiện giá thành khu đất đắt đỏ hàng đầu TP.HCM nhờ tập hợp cơ sở hạ tầng kỹ thuật – xã hội hoàn thiện và thiết lập nhất quán theo yêu cầu quốc tế tại đây.

Sau gần 30 năm phát triển, khu khu đô thị này sẽ hoàn thiện diện mạo, thu hút tầm 80.000 người về sinh sống, học tập và thao tác, việc đó cũng xuất hiện nghĩa là quỹ khu đất ở đây cũng sẽ gần cạn.

Nghịch lý: Đất hiếm lại phát triển công trình xanh - Ảnh 1.

Quỹ khu đất dành riêng nhà ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ từ không tới 18% nên từng dự án công trình nhà ở mới tại đây đều được chăm sóc tỉ mỉ tới từng rõ ràng.

Thế nhưng, xuất hiện điều nghịch lý là dù quỹ khu đất trở nên khan hiếm nhưng những thành phầm mới trình làng trở lại đây của Phú Mỹ Hưng không phát triển theo kiểu tận dụng tối đa tầng cao như nội đô và lại theo Xu thế công trình xây dựng xanh, dành nhiều diện tích S cho cây xanh, tỷ trọng xây dựng thấp…

Giải ưa thích về triết lý này, thay mặt đại diện Phú Mỹ Hưng cho thấy thêm, tiềm năng từ trên đầu thiết lập khu khu đô thị này là hướng tới thị hiếu ở thực nên triệu tập dự án vào những tiện ích, môi trường thiên nhiên sống tiện nghi cho những người dân.

ví dụ như khu tổng thể Phú Mỹ Hưng Midtown, vượt hàng đầu là dự án công trình The Peak, ngay từ trên đầu sẽ được thiết lập trở thành 1 khu người ở xanh với vô số công trình xây dựng xanh như đường ven sông, khu vui chơi công viên Sakura Park…

Nghịch lý: Đất hiếm lại phát triển công trình xanh - Ảnh 2.

Vị trí đẹp, thiết lập tối ưu khuôn viên tiện ích và màu xanh là những điểm cộng thú vị mang tới nhiều tiện ích vô hình khó cân đo đong đếm mà chỉ người dân The Peak mới xuất hiện thể cảm nhận một cách trọn vẹn.

tiếp đến là dự án công trình The Antonia được thiết lập như một “khu vườn kín” với lối kiến trúc xanh, màu xanh tự nhiên vào lành của cây xanh, sông hồ khu Nam Viên; đồng thời vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường thiên nhiên, vật liệu trang trí thiết kế bên trong xuất hiện nguồn gốc tự nhiên, không khiến cho hại cho sức khoẻ người tiêu dùng và môi trường thiên nhiên…

Nghịch lý: Đất hiếm lại phát triển công trình xanh - Ảnh 3.

dự án công trình trở lại đây nhất là Cardinal Court đã được thiết lập theo nguyên mẫu kiến trúc xanh với tỷ trọng xây dựng chỉ 56%, hệ số FAR không bằng 3… Ngay từ trên đầu, đơn vị thiết lập sẽ xây dựng Cardinal Court như một “ốc đảo xanh” mang đậm style nhiệt đới giữa lòng khu đô thị.

ưu thế thiết lập 4 vòng xanh

Nhờ thiết lập từ trên đầu và bám sát thiết lập nên Phú Mỹ Hưng thời nay xuất hiện ưu thế từ chính những yếu tố đó để phát triển những công trình xây dựng xanh. Phú Mỹ Hưng tạo ra được những thành phầm nhà ở xuất hiện 4 vòng xanh mà không khu khu đô thị nào ở TP.HCM xuất hiện được, đó là: khu đô thị xanh, khu phố xanh, dự án công trình xanh và ngôi nhà xanh.

Nghịch lý: Đất hiếm lại phát triển công trình xanh - Ảnh 4.

Thứ nhất, khu khu đô thị Phú Mỹ Hưng rộng 433ha nhưng doanh nghiệp lớn dự án chỉ dành 26% quỹ khu đất cho xây dựng, phần sót lại là những công trình xây dựng công cộng, thương mại, cây xanh, giao thông. nhờ vào đó, tỷ trọng phủ xanh ở đây đạt tới 8,9m2/người, cao gấp 10 lần mức trung bình của toàn TP. Xì Gòn.

Thứ hai, những khu vực phát triển nhà ở đều được thiết lập gần cạnh hoặc được xung vòng quanh bởi những khuôn viên xanh tạo ra nên những khu người ở xanh được xung vòng quanh bởi những màu xanh.

Nghịch lý: Đất hiếm lại phát triển công trình xanh - Ảnh 5.

Vòng xanh thứ 3 là khuôn viên từng dự án công trình đều được thiết lập theo yếu tố xanh. Như dự án công trình Cardinal Court mới trình làng được thiết lập như một ốc đảo xanh dành nhiều khuôn viên cho cây xanh và mặt nước với hồ tập bơi rộng cùng vô số tiện ích ngoài trời như hồ massage, ghế thư giãn, lều mái ấm gia đình, khu BBQ, khu thể thao… dự án công trình gồm xuất hiện 2 tòa nhà được thiết lập ôm lấy clubhouse, khu vui chơi công viên bên vào ở giữa.

Vòng xanh ở đầu cuối là khuôn viên xanh của từng tòa nhà, từng căn nhà. Tại Cardinal Court, từ ý tưởng tái hiện một resort mang hơi hướng style nhiệt đới, từng tòa nhà vào dự án công trình đều xuất hiện cây xanh được sắp xếp từ tầng trệt (những khu vui chơi công viên bên vào) lên những tầng căn nhà (sân vườn quần chúng ở tầng 3).

không riêng xanh từ bên phía ngoài, Cardinal Court còn xanh từ bên vào. vào từng căn nhà, thiết lập và vật liệu xây dựng, trang thiết bị được dự án theo những yếu tố nghiêm ngặt về thân thiện với môi trường thiên nhiên và y tế người dân để đạt chứng chỉ công nhận công trình xây dựng xanh EDGE.

Nghịch lý: Đất hiếm lại phát triển công trình xanh - Ảnh 7.

Để đạt chứng chỉ này, toàn cảnh vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, điện đều được lựa chọn dựa theo yêu cầu cao như: tập hợp kính cách nhiệt solar xuất hiện tiềm năng lọc tia tử ngoại, ngăn tia UV, ngăn nhiệt mặt trời, ốp tường tuy nhiên khu vực tiếp giáp với tự nhiên để tăng thêm hiệu suất cao cách nhiệt; vòi nước đạt chứng chỉ tiết kiệm nước tối thiểu 20%…

Theo thay mặt đại diện doanh nghiệp lớn Phú Mỹ Hưng, Cardinal Court được xây dựng với những vật liệu, trang thiết bị sang trọng và văn minh hàng đầu vào thời hạn hiện tại nhằm phát triển nơi ở uyên bác và thân thiện với môi trường thiên nhiên, đáp ứng yêu cầu tốt nhất thị hiếu sống thoải mái và trong lành cho những người dân.

Nghịch lý: Đất hiếm lại phát triển công trình xanh - Ảnh 8.

Sáng ngày 5/4, trường Đinh Thiện Lý cơ sở 1- ngôi trường thứ 4 vào khu đô thị do Phú Mỹ Hưng trực tiếp dự án sẽ được khởi công tại trung tâm thương mại ngân sách Quốc tế. Dự kiến trường sẽ hoàn tất xây dựng vào quý 2/2022. Như vậy, khi Cardinal Court được giao, người dân ở đây nói riêng và cả khu Nam Viên nói quần chúng như Midtown, The Antonia, The Ascentia… sẽ xuất hiện thêm tiện ích trường học, giáo dục, tăng thêm sự lựa chọn cho thị hiếu học tập của con trẻ của tôi.

Keyword: khu đất hiếm lại phát triển công trình xây dựng xanh | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68