khu đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hoặc Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh tuyên chiến đối đầu nhau của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và làm trò chơi thêm “vui”

khu đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hoặc Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh tuyên chiến đối đầu nhau của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và làm trò chơi thêm “vui” | HungThinhReals

Tại đại hội người đóng cổ phần của CTCP BDS nhà và phố Thế Kỷ (Cenland) được tổ chức ngày 9/4 vừa qua, một người đóng cổ phần sẽ đặt thắc mắc về nhiều đối thủ cạnh tranh của Cenland vào nghành nghề dịch vụ môi giới.

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, nhà tịch Cenland, ông từng nói với nhiều cán bộ nhân viên vào doanh nghiệp rằng, không phải chỉ xuất hiện khu đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi, Khải Hoàn, mà sẽ còn rất nhiều cái tên khác nữa vào nghành nghề dịch vụ môi giới BDS nhà và phố. tuy vậy, theo ông Vũ, Cenland sẽ xác định được hướng đi riêng: “Người ta xuất hiện thể bắt chước được những thứ mình làm, nhưng không lúc nào bắt chước được cái đầu mình nghĩ về”.

Ông Vũ nhấn mạnh, Cenland sẽ xuất hiện triết lý từ trước là không trở thành doanh nghiệp thuần về môi giới nữa, mà trở thành doanh nghiệp về phục vụ BDS nhà và phố. Nói cách khác, tiềm năng của doanh nghiệp không phải đứng số 1 về môi giới, mà là đứng số 1 về phục vụ.

Cenland không theo hướng phát triển như Vinhomes, vì nếu theo con phố đó, Cenland sẽ không còn lúc nào bằng được Vinhomes, vì Vinhomes là số 1 vào nghành nghề dịch vụ này. Thay vào đó, Cenland sẽ trở thành doanh nghiệp số 1 về phục vụ BDS nhà và phố như Capital Land của toàn thế giới, một doanh nghiệp xuất hiện tài sản tầm 500 tỷ USD, to ra nhiều thêm rất nhiều so với nhiều doanh nghiệp phát triển BDS nhà và phố“, ông Vũ nói.

Chính vì thế, ông Vũ không cho rằng những cái tên như khu đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hoặc Khải Hoàn nói trên sẽ là đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người theo và chỉ làm ông Vũ cảm thấy trò chơi thêm “vui”.

Dẫn chứng thêm về mẩu chuyện phục vụ, ông Vũ nói về toàn thế giới Di Động và FPT: “Doanh số của toàn thế giới Di Động là một ví dụ vượt trội của một doanh nghiệp mất rất nhiều thời hạn để đứng số 1 về bán thành phầm. ngày này, toàn thế giới Di Động sẽ hơn hẳn và vượt xa FPT. Cenland cũng sẽ kiên nhẫn để kể mẩu chuyện này. Shop chúng tôi sẽ sắp tới đây nền tảng về ngân sách, nhân sự, technology rồi sau đó mới bùng nổ. Hãy tưởng tượng cổ phiếu của FPT mất 15 năm mới trở lại vị trí ban sơ, nhưng toàn thế giới Di Động thì luôn luôn dẫn đầu, tương tự như Vinhomes, cũng luôn luôn dẫn đầu. Vì vậy, Cenland cũng muốn dẫn đầu ở vào mảng phục vụ BDS nhà và phố và thần tượng để theo đuổi là Capital Land“.

Theo nhà tịch Cenland, doanh nghiệp sẽ nắm quý quý khách hàng, chứ không nắm khu đất đai, tương tự như những doanh nghiệp hàng đầu toàn thế giới Amazon, Alibaba, Facebook, Google, Apple, đều nắm dữ liệu quý quý khách hàng và biết vào đầu quý quý khách hàng đang nghĩ về gì. Cenland đang theo con phố này và triệu tập vào những quý quý khách hàng mua BDS nhà và phố. Việc bán thành phầm cho Vinhomes hoặc Novaland dù không xuất hiện nhiều lợi nhuận, nhưng nhằm Cenland chạm được tới nhiều quý quý khách hàng.

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm vui - Ảnh 1.
Keyword: khu đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hoặc Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh tuyên chiến đối đầu nhau của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và làm trò chơi thêm “vui” | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68