khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân

[wpseo_breadcrumb]
khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân | HungThinhReals
khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân 41

Đảo Phượng Hoàng thuộc khu khu đô thị sinh vật uyên thâm Aqua City phía Đông TP.HCM chiếm trọn trái tim của những nhà nhân danh giá chỉ bởi những nét rất riêng mà không phải dự án công trình nào thì cũng xuất hiện được.

khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân 43

Nhắc tới tỉnh đồng nai là người ta nhắc tới nơi xuất hiện thế khu đất tụ khí tàng phong, khí hòa gió thuận. Là vùng khu đất tứ linh, phát triển tuy nhiên tuy nhiên cùng Thành Phố Hồ Chính Minh từ thời khai thiên lập địa. Và ở nơi đó, vừa xuất hiện một khu đô thị đảo Phượng Hoàng yên bình, riêng tư giữa tự nhiên xanh mát, vào lòng thành phố thành phố sài thành Aqua City văn minh và đẳng cấp và sang trọng.

Phượng Hoàng là một vào tứ linh của khu đất trời: Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ. vào đó, Phượng Hoàng là Chu Tước, sẽ là hình mẫu của sự trù phú, thịnh vượng, mạnh dạn nhưng cũng rất an hoà. tuy nhiên cánh của chim Phượng Hoàng bay qua hàng trăm năm lịch sử hào hùng và dệt nên những thần thoại cổ xưa về sự việc sống, tái sinh, vẻ đẹp vĩnh cửu và sự huy hoàng của một kỷ nguyên mới…

Ở giữa miền khu đất “địa linh, nhân kiệt” Biên Hoà, tỉnh đồng nai, khu đô thị đảo mang dáng hình của loài chim cao quý Phượng Hoàng đang tạo thành nên “mảnh ghép trọn vẹn” cho vùng khu đất tứ linh, ôn hoà này. khu đô thị đảo Phượng Hoàng sở hữu tiện ích tự nhiên nguyên sinh khi tọa lạc giữa bốn bề cây xanh sông nước giao hòa của một vùng khu đất sinh vật trù phú hàng đầu vùng Đông Nam Bộ. Ở đó, Phượng Hoàng ẩn mình vào khu đô thị sinh vật Aqua City, mang tới sự hợp lý vào thế khu đất Long – Phượng sum vầy.

khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân 45

Xét về phong thuỷ, ở đây ở vào một trong những thế khu đất (thuộc khu vực tác động của sao Dực và sao Chẩn, vị thứ sao Thuần vĩ, chiếu dương), là nơi tụ khí tàng phong, xuất hiện khí hòa gió thuận. những nhà phong thủy, những sử gia thường gọi xứ này là vùng khu đất linh thiêng, danh bia thanh sử.

Theo ông Đỗ Đình Truật, nguyên nhân viên của trung tâm tìm tòi khảo cổ học Tp.HCM, sông tỉnh đồng nai sẽ tạo thành ra một địa cuộc phong thuỷ tuyệt vời cho vùng khu đất này. Không những thu được thiên khí qua những núi non vào vùng mà còn phải chuyển giao thuỷ khí cho hồ Linh Thuỷ. Sông tỉnh đồng nai trước lúc từ giã vùng này còn lượn một vòng vòng quanh Cù lao phố rồi mới về Gia Định (Tp.HCM). Địa cuộc như vậy sẽ là một vùng khu đất giàu xuất hiện, trong lành và phát triển lâu dài.

khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân 47

khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân 49

Ảnh: Nguồn internet

Bà nhiềùo Duy Thiện Tâm, nhân viên phong thủy cho hoặc, phong thủy xuất hiện câu “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”. Aqua City không xuất hiện được sức tác động của núi nhưng trái lại dự án công trình xuất hiện thủy cục tốt, xuất hiện những dòng sông tự nhiên uốn lượn và nổi trội Đảo Phượng Hoàng xuất hiện hai thế nước âm dương xung vòng quanh xung vòng quanh. Điều này xét về mặt phong thủy sẽ nhằm khai thác hết tiềm năng của nhân sự, và mang tới tự nhiên thuận tiện, tài lộc sinh sôi.

không riêng tận thưởng khí vận của sông tỉnh đồng nai, Aqua City còn sở hữu hệ tiện ích bên vào hoàn tất mà hiếm dự án công trình BĐS nào xuất hiện được. Được mệnh danh là thành phố thành phố sài thành sinh vật uyên thâm, những tiện ích đẳng cấp và sang trọng của khu khu đô thị này đang làm nức lòng giới thượng lưu khi vừa lòng lối sống xanh và trải nghiệm nhiều sắc màu. không thực sự khi nói rằng, Aqua City nói dân cư và phân kỳ khu đô thị đảo Phượng Hoàng đang trở thành “mảnh ghép trọn vẹn”, một siêu phẩm cho vùng khu đất Biên Hoà, tỉnh đồng nai.

khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân 51

Một vào những điều tuyệt vời nhất của tự nhiên là từng ngày được tận tận thưởng vẹn sự an yên bên mái ấm gia đình, người thân; Là từng sớm mai thức giấc sẽ là một ngày tràn trề tích điện và thăng hoa cảm xúc sáng tạo thành.

khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân 53

ở vào lòng đại khu đô thị Aqua City quy mô gần 1.000ha, được xây dựng theo nguyên mẫu sinh vật uyên thâm với hơn 70% diện tích S cho cảnh vật xanh, hạ tầng giao thông và tập hợp tiện ích bên vào văn minh, khu đô thị đảo Phượng Hoàng đoạt được trái tim của những người dân thành đạt bằng nơi sống sinh vật giao hòa, vượng khí quy tụ độc phiên bản và hệ tiện ích được dự án xứng với tầm vóc của hiệp hội người dân tinh tuý toàn thế giới.

Theo ý đồ thiết lập, khu đô thị đảo Phượng Hoàng lấy lõi trung tâm là khu cây xanh mặt nước, xung vòng quanh là những công trình xây dựng thương mại, phục vụ, nhà ở, những công trình xây dựng tiện nghi công cộng… tổng cộng những tập hợp cây xanh mặt nước đều được tham gia với nhau hài hoà. Vì lẽ đó, tự nhiên nguyên phiên bản với sông nước xung vòng quanh sẽ là vấn đề cộng rất rộng lớn của phân khu này.

khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân 55

khu đô thị đảo Phượng Hoàng, nơi mà ở đó nhân sự được tận thưởng tự nhiên như nghỉ dưỡng sau từng ngày trở về, được tắm mình vào khuôn viên thơ mộng, thư thái thay đổi nguồn khí mát lành với tập hợp khu vui chơi công viên bờ sông, gió lộng mát rượi từ sông tỉnh đồng nai và cảnh vật cây xanh, sông nước len lỏi vào từng góc nhà, con phố và toàn khuôn viên của dự án công trình.

đồng thời đó, hệ sinh vật và những tiện ích hoàn tất sẽ làm khu đô thị đảo Phượng Hoàng đạt được sự riêng tư đẳng cấp và sang trọng. Tại đây, xuất hiện tổng cộng những khu tác dụng vận hành ngoài trời cho mọi độ tuổi không giống nhau từ trẻ em, thanh thiếu niên tới người lớn tuổi; tập hợp trường học, cơ sở y tế chuẩn quốc tế, trung tâm thể thao nhiều tác dụng, trung tâm thương mại, bến thuyền… vừa lòng yêu cầu tự nhiên xanh tiện nghi, riêng tư vốn xuất hiện.

khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân 57

Người thành đạt là những tình nhân thích sự tối giản nhưng tinh xảo. khu đô thị đảo Phượng Hoàng vừa lòng “chuẩn sống” đó với style thiết lập văn minh tinh xảo, sang trọng, thân thiện tự nhiên, phù thích hợp với tính năng sử dụng.

Đó là Nguyên Nhân, không riêng riêng những người marketing nổi tiếng và quý quý khách thượng lưu, mà những nghệ sĩ nổi tiếng đang dần rất thu hút tới dự án công trình đảo Phượng Hoàng thuộc Aqua City và xuất hiện những cảm nhận rất tuyệt vời về dự án công trình.

“Tôi yêu thích nhất là không khí của vùng khu đất. tuy nhiên không xa Thành Phố Hồ Chính Minh nhưng rất đứt quãng và là khuôn viên đáng sống. vào ngành điện ảnh siêu thị chúng tôi tôn vinh kỹ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp. sau thời điểm tham quan đảo Phượng Hoàng và khu phố mẫu, tôi thấy Aqua City quy tụ đủ hai yếu tố này, trở thành nơi sống tươi đẹp cho tôi và rất nhiều người Việt”, Đạo diễn Ngô Quang Hải san sẻ.

Cảm nhận về khu đô thị đảo Phượng Hoàng, NTK Thanh Huỳnh cho thấy thêm: “ở đây như là một resort, vừa là khuôn viên nghỉ dưỡng vừa là nơi định cư đẳng vừa lòng yêu cầu mái ấm gia đình. khuôn viên yên tĩnh, thân thiện tự nhiên sông nước làm tôi cảm thấy thư thái và phấn chấn”.

nhận định về sự việc hợp lý của phong thủy và qui hoạch kiến trúc tại dự án công trình Aqua City & phân khu khu đô thị đảo Phượng Hoàng, nhà kiến trúc Phạm Thanh Truyền cho rằng, xây dựng theo hướng nương vào tự nhiên; hợp lý tổng cộng yếu tố gió, không khí, mặt nước, cây xanh. Những yếu tố này sẽ tác động tích cực tới tinh thần, thể trạng, y tế của nhân sự.

Là đảo nhưng không xa, khu đô thị đảo Phượng Hoàng yên bình, riêng tư giữa tự nhiên xanh mát, vào lòng thành phố thành phố sài thành sinh vật uyên thâm Aqua City. Bởi quy tụ những Nguyên Nhân trên, sẽ không còn thực sự khi nói rằng, Phân kỳ sẽ sớm trở thành một khu đô thị đảo thịnh vượng, nơi sẽ là bến đậu của hiệp hội người dân tinh tuý, thành đạt vào và ngoài nước.

khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân 59

từng ngày tại Đảo Phượng Hoàng thuộc Aqua City sẽ là từng ngày được đắm mình vào những mảng màu sống động giữa nơi sống sang trọng, chan hòa tự nhiên. Nơi vừa sống động lại đủ bình yên để nụ cười, sự hứng khởi luôn luôn sáng bừng vào từng tầm nhìn, nụ cười.

  • Bài: Linh Trần
  • thiết lập: Nguyễn Anh Lộc
Keyword: khu đô thị đảo Phượng Hoàng – siêu phẩm nơi sống xứng tầm cho nhà nhân | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68