[kinh nghiệm nhiều năm dự án] Cách dự án “bỏ trứng vào nhiều giỏ” của một nhà dự án nhà đất Nhà Và khu đất kỳ cựu

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Cách dự án “bỏ trứng vào nhiều giỏ” của một nhà dự án nhà đất Nhà Và khu đất kỳ cựu | HungThinhReals

xuất hiện nhiều quy mô dự án để vừa “giữ” tiền nhàn rỗi vừa kiếm thêm lợi nhuận, nhưng không nhất thiết là BĐS, mà nhiều nhà dự án nên lựa chọn “giỏ” mà mình tốt nhất và xuất hiện thể tốn ít thời hạn nhất cho nó. Đó là san sẻ ở trong phòng dự án Lê Quốc Kiên – một nhà dự án BĐS kỳ cựu tại Tp.HCM.

Theo nhà dự án này, lựa chọn kênh dự án, nhà dự án nên tuân thủ theo 2 nguyên tắc sau:

Nguyên tắc 1: Trứng nhấn mạnh phải để nhiều giỏ, nhưng phải nên cùng một chủng loại giỏ mà mình tốt nhất, vì ai cũng xuất hiện giới hạn về tiềm năng và tiền bạc.

ví dụ vượt trội, chấm điểm về trình độ nhiều “chủng loại giỏ” của tớ là: nhà và phố 9 điểm, dân cư cư 8 điểm, nhà cho thuê 7 điểm, khu đất nền 7 điểm, dự án và chứng khoán 6 điểm, vàng 5 điểm, forex 4 điểm, gửi tiền ngân hàng 10 điểm. Vậy mình chỉ nên triệu tập cho 2 mảng mạnh nhất là gửi tiền ngân hàng và nhà và phố, hoặc tối nhiều chỉ nên thêm mảng dân cư cư, không nên lan man vào mấy cái 4-5-6-7 điểm.

Nguyên tắc 2: vào cùng 1 chủng loại giỏ mà mình tốt nhất, lại tạo thành làm nhiều giỏ nhỏ.

ví dụ vượt trội: Thay vì dồn 20 tỷ mua một ngôi nhà, xuất hiện thể tạo thành mua 2-3 ngôi nhà 6-7 tỷ/căn; Thay vì dồn 20 tỷ mua 4 căn dân cư cư vào cùng dự án công trình, xuất hiện thể tạo thành mua ở 4 dự án công trình không giống nhau; Thay vì gửi 20 tỷ vào 1 ngân hàng, xuất hiện thể tạo thành gửi vào 10 ngân hàng.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Cách đầu tư bỏ trứng vào nhiều giỏ của một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu - Ảnh 1.

Khi làm cái mình tốt nhất thì sẽ “làm mà như không làm”, và vẫn triệu tập được đầu óc, tinh thần, thời hạn vào vận hành sản xuất sale hoặc đi thao tác làm việc chính, để tiếp tục tạo ra ra tiện ích cho xã hội và tăng thêm nguồn tiền nhàn rỗi.

thời hạn này nên dự án vào phương thức BĐS nào là tốt nhất?

Tuỳ theo yếu tố ưu tiên của từng người: “cần sự thông thoáng” “giữ tài sản tránh mất giá cả đồng tiền”, hoặc “làm giàu”.

vào thời điểm khó khăn này, nên lựa chọn ưu tiên cho “option 1” (cần sự thông thoáng). yếu tố này cần nhiều thành phầm vừa lòng nhu yếu yếu tố thanh khoản thuận tiện. Để thanh khoản dễ thì thành phầm phải xuất hiện pháp lý rõ ràng và xuất hiện thể sử dụng được ngay (ví dụ nhà và phố/dân cư cư xuất hiện thể ở ngay, nhà xưởng xuất hiện thể cho thuê ngay, hoặc nhà cho thuê xuất hiện thu nhập đều,…).

nhiều thành phầm thích hợp yếu tố “làm giàu nhanh gọn” như pháp lý không chắc (BĐS tạo ra tương lai), hoặc khu đất nền ở xa mua xong để đó chờ tăng giá cả không sử dụng liền, sẽ phù thích hợp với những người xuất hiện tiền nhàn rỗi và xuất hiện thể không phải đụng tới khoản tiền này vào thời hạn dài 5-10 năm.

Keyword: [Kinh Nghiệm Đầu Tư] Cách dự án “bỏ trứng vào nhiều giỏ” của một nhà dự án nhà đất Nhà Và khu đất kỳ cựu | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội nhà đất Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68