Kỷ lục nhà đắt nhất châu Á xuất hiện giá thành 59 triệu USD

Kỷ lục nhà đắt nhất châu Á xuất hiện giá thành 59 triệu USD | HungThinhReals

doanh nghiệp CK Asset Holdings Ltd. của tài phiệt Hồng Kông Victor Li vừa qua sẽ bán một căn nhà xa xỉ với giá thành kỷ lục 459 triệu Đôla Hồng Kông (59 triệu USD), theo tin từ Bloomberg.

căn nhà 5 phòng ngủ tọa lạc tầng 23 của dự án công trình 21 Borrett Road với diện tích S 314 mét vuông, theo đó xuất hiện giá thành gần 188.000 USD/mét vuông, trở thành nhà đắt nhất tại châu Á. Thương vụ này phá kỷ lục thiết lập vào năm 2017 của một nhà ở khu Mount Nicholson (hơn 185.000 USD/mét vuông), cũng thuộc Hồng Kông.

Tọa lạc tại khu vực Mid-Levels, căn nhà xuất hiện mái và bể tập bơi riêng. Thương vụ 59 triệu USD gồm 3 vị trí đỗ xe ôtô cho toàn bộ những người tiêu dùng không được tiết lộ danh tính. nơi đây căn nhà tiên tiến nhất của dự án công trình này được bán.

Nhà phân tích Patrick Wong của Bloomberg Intelligence nhận định thương vụ này là dấu hiệu cho thấy sự phục hồi của thị trường nhà ở rất quality tại Hồng Kông. TP.HCM này hiện là một vào những nơi xuất hiện thị trường nhà ở xa xỉ đắt đỏ nhất trái đất. thanh toán giao dịch này cũng sẽ nhằm dự án công trình của CK Asset Holdings thu hút thêm nhiều quý người tiêu dùng tiềm năng và tăng tốc bán nhiều căn nhà sót lại.

Kỷ lục căn nhà đắt nhất châu Á có giá 59 triệu USD - Ảnh 1.

thương hiệu cảnh vật bên phía ngoài 21 Borrett Road được san sẻ trên website của dự án công trình.

dự án công trình 21 Borrett Road được ông Victor Li, doanh nghiệp tịch của CK Asset, mô tả là quần chúng cư “hạng nhất” khi doanh nghiệp này mua lại khu khu đất với giá thành 11,61 tỷ Đôla Hồng Kông (1,49 tỷ USD) vào năm 2011, đương hơn 37.500 USD/mét vuông. nơi đây mức giá thành cao thứ hai vào lịch sử hào hùng Hồng Kông lúc đó. số lượng này chỉ bằng 1/5 so với mức giá thành kỷ lục của căn nhà vừa được bán. dự án công trình này được xây vào hai thời điểm và sẽ xuất hiện 5 tòa nhà với tổng cộng 181 căn nhà.

Theo số liệu từ Jones Lang LaSalle Inc., giá thành nhà rất quality tại Hồng Kông sẽ giảm 8% vào năm 2020, mạnh hơn so với mức giảm hơn 1% của thị trường dân gian. Năm ngoái, cơ quan ban ngành Hông Kông sẽ hủy kế hoạch đánh thuế BĐS bỏ trống nhằm giảm áp lực lên thị trường nhà xa xỉ bởi phương thức này thường khó bán hơn.

Tuần trước, một nhóm doanh nghiệp BĐS, dẫn đầu bởi Wharf Holdings, sẽ thắng thầu mua một mảnh khu đất để xây một dự án công trình nhà ở rất quality với mức giá thành kỷ lục. Họ sẽ mua được mảnh khu đất rộng 5.067 mét vuông với giá thành 7,25 tỷ Đôla Hồng Kông (935 triệu USD) ở khu The Peak, Hồng Kông.

Theo Trang Linh

Theo Vneconomy

Keyword: Kỷ lục nhà đắt nhất châu Á xuất hiện giá thành 59 triệu USD | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68