Long Beach Group trên hành trình khai phá Đảo Ngọc

Long Beach Group trên hành trình khai phá Đảo Ngọc | HungThinhReals

CNN cũng nhận định Phú Quốc thuộc top 5 diểm tới ngày thu tại châu Á – Thái tỉnh bình dương kèm theo chùm ảnh “những những chúng ta sẽ thấy gì khi tới Phú Quốc” thể hiện vẻ đẹp về phong cảnh và nhân sự ở đây.

những nhân viên nhận định Phú Quốc sắp bước vào thời kỳ upgrade vượt bậc không từng thấy vào lịch sử hào hùng phát triển của tớ, hướng tới một điểm phượt toàn thế giới.

Nhưng nhiều năm về trước, Long Beach Group sẽ cho thấy tầm nhìn sách lược của họ khi quyết định phải tạo ra trên hòn đảo này những resort tầm cỡ từ thời điểm năm 2004 trên nền của một khát khao muốn trở thành nhà dự án tiên phong phát triển khu phượt quốc tế.

Long Beach Resort Phu Quoc ngay trong những lúc xuất hiện sẽ trở thành điểm vượt trội của TP. thành phố sài gòn biển này với sự sang trọng và thanh nhã, nằm ngay trên cung đường bờ biển dài 150km. 

Từ thời hạn ấy tới nay, Long Beach Resort Phu Quoc sẽ luôn luôn mang tới cho khác quốc tế hàng tuyệt vời về kiến trúc độc nhất và vẻ yên bình bên bờ biển xinh đẹp tạo ra nên thu hút khó cưỡng với những nhà dự án BDS nhà và phố.

Long Beach Group trên hành trình khai phá Đảo Ngọc - Ảnh 1.

tập hợp siêu thị trang sức quý ngọc trai Long Beach Pearl

Phú Quốc hiện xuất hiện trên 300 dự án công trình đăng ký dự án. vào đó đáng thu hút xuất hiện 215 dự án công trình phát triển phượt, 23 dự án công trình phát triển khu đô thị. Những dự án công trình này tập hợp hầu hết tên tuổi nhà dự án lớn của Việt Nam. Không những thế, hầu hết những thương hiệu BDS nhà và phố nổi tiếng trái đất đều sẽ xuất hiện mặt tại Phú Quốc. Theo Ban quản trị Khu tài chính Phú Quốc, số vốn đăng ký dự án vào TP. thành phố sài gòn biển đảo tiên tiến nhất của Việt Nam sẽ lên tới 16,7 tỷ USD, xấp xỉ gần 400.000 tỷ VNĐ.

Long Beach Resort tổng hợp phục vụ thư giãn trọn vẹn của trung tâm TP. thành phố sài gòn biển đảo Phú Quốc

phiên chợ tối Phú Quốc xây dựng và hoạt động sau thời điểm UBND huyện Phú Quốc phối thích hợp với Long Beach Group dự án xây dựng thay thế phiên chợ tối Dinh Cậu. Điều này cho thấy Long Beach Group từ một nhà dự án mạnh dạn sẽ trở thành một người dân đầy nhiệt huyết với khát vọng mang lại những gì tốt nhất cho xứ sở này.

Long Beach Group trên hành trình khai phá Đảo Ngọc - Ảnh 2.

dự án công trình Long Beach Resort Phu Quoc được vận hành bởi Tập đoàn Best Western khách sạn & Resort

Năm 2019 mới là thời hạn đáng nhắc tới vào sự vươn lên mạnh dạn của Long Beach Group. Đó là thời hạn Tập đoàn Long Beach quyết định xây dựng nguyên mẫu người tiêu dùng sạn 5 sao nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phu Quoc được vận hành bởi Tập đoàn Best Western khách sạn & Resort với tổng quy hoạch S xây dựng là 63,000 mét vuông. Toạ lạc tại vị trí trung tâm độc đắc hàng đầu, trên trục đường chính Trần Hưng Đạo của thị trấn Dương Đông, ngay sát bờ biển khu phượt Bà Kèo, Cửa Lấp – nơi thu hút rất nhiều khác quốc tế hàng tới tham quan, nghỉ dưỡng.

Long Beach Group trên hành trình khai phá Đảo Ngọc - Ảnh 3.

rất nhiều tiện ích được phối hợp tại Long Beach Resot Phu Quoc

Long Beach Resort Phu Quoc vận hành bởi Best Western khách sạn & Resort cho thấy một tầm nhìn dài mang tính chất sách lược của ông Lê Ngọc Long – nhà tịch HĐQT Long Beach Group về sự việc phát triển thần kì của phượt Phú Quốc. dự án công trình này là một mảnh ghép trọn vẹn của tổng hợp phục vụ thư giãn của Tập đoàn Long Beach, làm cho xong trọn vẹn cho bài toán phượt nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế cho khác quốc tế hàng khi đặt chân tới Phú Quốc. Long Beach Group gần như sẽ xác lập nên một hệ sinh vật trọn vẹn, quy mô và nhất quán nhằm hỗ trợ lẫn nhau, từ sắm sửa, vui chơi, thư giãn, kiểm tra vẻ đẹp…Tính đến những resort unique tối đa, sang trọng nhất…

Theo những nhân viên môi giới, vào khi lượng người tiêu dùng phượt tăng trưởng nhanh gọn từng ngày từng giờ thì tập hợp phục vụ vẫn không theo kịp với thị hiếu. ví dụ vượt bậc, số lượng người tiêu dùng sạn từ 3 sao tới 5 sao ở Phú Quốc chỉ bằng 38% so với Nha Trang và TP. Đà Nẵng. Theo thống kê của Sở phượt Kiên Giang, vào tháng 6 năm 2020, lượng người tiêu dùng trong nước tới tăng tới 70% so với tháng 5. phượt trên đảo Ngọc đang dần lấy lại phong độ, mở ra một cánh cửa tươi sáng cho Phú Quốc.

Với kinh nghiệm thao tác của đơn vị vận hành chuẩn quốc tế Best Western, dự án công trình này sẽ thêm một lần nữa xác định thương hiệu nghỉ dưỡng biển hạng sang cho Long Beach Group.

Nhiều nhân viên tin tưởng rằng với những kinh nghiệm thao tác, nguồn lực có sẵn và mạng lưới đối tác rộng khắp vào nhiều năm qua sẽ mang lại vị thế vững chãi cho tập đoàn thì khi Phú Quốc lên TP. thành phố sài gòn, những ưu thế này sẽ nâng tầm vóc Long Beach Group lên một vị thế mới.

Keyword: Long Beach Group trên hành trình khai phá Đảo Ngọc | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68