LUMIERE riverside – mẩu truyện về việc xây dựng và hoạt động của kiến trúc leafscape thú vị

[wpseo_breadcrumb]
LUMIERE riverside – mẩu truyện về việc xây dựng và hoạt động của kiến trúc leafscape thú vị | HungThinhReals

thiết lập kiến trúc nhiều tầng xuất sắc nhất Việt Nam tại Asia Property Awards 2020 cũng lấy ý tưởng từ tự nhiên – cấu trúc leafscape thú vị từ thương hiệu gân lá. Cấu trúc này sẽ được những nhà kiến trúc của LUMIÈRE riverside vận dụng tối nhiều với mong muốn lan tỏa ý tưởng sống tự nhiên với tự nhiên khắp khuôn viên của người dân tương lai.

ý tưởng thiết lập bắt nguồn từ tinh thần sống xanh

LUMIÈRE riverside tọa lạc tại vị trí tuyệt vời tại khu vực Thảo Điền, quận 2. Theo những nhà kiến trúc của Atkins – đối tác tư vấn thiết lập của dự án công trình Lumière riverside, chính vị trí này sẽ khơi nguồn cho thiết lập của dự án công trình. Ông Christian Dierckxsens, Phó Giám đốc cấp cao, Kiến trúc cảnh vật, Atkins châu Á Thái tỉnh bình dương san sẻ: “Quận 2, xung xung quanh là loại sông Thành Phố Hồ Chính Minh với diện tích S xanh rộng lớn, luôn luôn toát lên một vẻ đẹp yên bình thư thái và sang trọng bởi ở đây từ rất rất lâu sẽ sở hữu chuẩn sống sang trọng. Đây cũng là khu vực thu hút tầng lớp tri thức trẻ và nhân viên quốc tế với nhiều tiện ích phục vụ lối sống trong mát như những shop bán thực phẩm hữu cơ, những nhà hàng quán ăn sử dụng vật liệu nguồn gốc tự nhiên, những studio tập yoga v.v. style sống này là một ý tưởng cho thiết lập của LUMIÈRE riverside – một ốc đảo xanh giữa lòng khu đô thị, một kiến trúc thú vị được khơi nguồn từ tự nhiên.”

Xu thế sống xanh và ‘organic” là một Xu thế đang tung ra mạnh dạn trên toàn thế giới. Chỉ riêng tại Mỹ, từng tháng sẽ xuất hiện hơn 110.000 lượt tìm tòi cho từ khóa green living. Cũng theo một tìm tòi năm 2019 của Southern Cross University, 77% công dân Mỹ & Úc thuộc nhiều thế hệ không giống nhau muốn tìm hiểu về kiểu cách sống xanh hơn và vững chắc và kiên cố hơn. Đây nổi bậc là Xu thế được tầng lớp văn minh, xuất hiện tri thức coi trọng bởi nhiều tiện ích sẽ được khoa học chứng tỏ về môi trường xung quanh và y tế mà lối sống này mang lại. Một tìm tòi vừa được thể hiện trên tạp chí Environmental Health Perspectives cho thấy những người sống ở những khu vực “xanh hơn”, xuất hiện nhiều thảm thực vật xung xung quanh, xuất hiện nguy cơ tiềm ẩn tử vong thấp hơn. Chính vì vậy thị hiếu sống xanh hơn, ăn uống sạch và tự nhiên hơn, tiếp xúc nhiều hơn nữa với cây cối, tự nhiên trở nên tốt, đi liền với thị hiếu nâng lên tiện nghi tự nhiên.

Thấu hiểu sức lan tỏa mạnh dạn của Xu thế “sống xanh”, những nhà kiến trúc tài ba của Atkins và Masterise Homes sẽ lấy đây làm ý tưởng sáng tạo ra cho thiết lập của LUMIÈRE riversidev và xác lập ra nên kiến trúc “leafscape” thú vị từ thương hiệu gân lá. “Từ vườn treo, tới cảnh vật và thiết kế bên trong của dự án công trình, quý vị sẽ thấy thương hiệu gân lá xuyên suốt vào dự án công trình LUMIÈRE riverside, xuất hiện thể là rõ ngay trước mắt hoặc ẩn mình tinh xảo vào những rõ ràng thiết lập,” ông Youssef Akila, Giám đốc Khối thiết lập Masterise Homes san sẻ.

ngôn từ kiến trúc nâng tầm chuẩn sống sang

Bằng ngôn từ thiết lập văn minh và duy mỹ, những nhà kiến trúc của LUMIÈRE riverside sẽ thông minh lồng ghép thương hiệu gân lá “leafscape” vào những rõ ràng cảnh vật lẫn thiết kế bên trong của dự án công trình.

Nếu nhìn từ trên cao, mặt bằng tổng thể của dự án công trình mô phỏng thương hiệu gân lá bạc hà – một cấu trúc rất thú vị với những mảnh nhiều giác phong phú và xuyên suốt, mang tới trải nghiệm thị giác mới lạ cho những người dân vào từng góc nhỏ của dự án công trình.

LUMIERE riverside - Câu chuyện về sự ra đời của kiến trúc leafscape độc đáo - Ảnh 1.

Ngay trên lối đi và mặt bằng của công trình xây dựng, hình tượng gân lá được thể hiện ước lệ qua cách sắp xếp những phiến đá nhiều giác lót đường xen kẽ giữa lối đi với những mảng thảm cỏ mướt. Phần mái che của sảnh chờ đã được cách điệu bằng những đường gân lá khúc chiết mạnh dạn, tạo ra cảm nhận vững chãi và sang trọng bằng vật liệu gỗ tự nhiên sẽ qua xử lý hoàn thiện vô cùng tinh xảo. Những dòng nước vào vắt từ thác nước thư giãn chảy xuống hồ tập bơi vô cực cũng men theo những đường nét cắt phóng khoáng hình gân lá lan toả ngẫu hứng trên mặt bằng tổng thể. Dưới tích điện lung linh chiếu rọi, mặt nước hồ tập bơi cũng phản chiếu những mảng nhiều giác hình gân lá bạc hà phối hợp nhiều sắc độ đậm nhạt sinh động.

thương hiệu gân lá đã được giữ lại xuyên suốt vào những rõ ràng trang trí nhỏ nhất vào cảnh vật và thiết kế bên trong của dự án công trình LUMIÈRE riverside, nhắc nhở tới ngôn từ thiết lập “leafscape” thú vị. Từ hộp đèn trên lối đi Tính đến những đồ đạc trang trí cho khu vực sảnh sang trọng hoặc giữa khuôn viên vườn yoga, bể tập bơi, người dân trọn vẹn được đắm mình vào một trong những thiết lập “xanh” thú vị.

LUMIERE riverside - Câu chuyện về sự ra đời của kiến trúc leafscape độc đáo - Ảnh 2.

Mang tự nhiên vào nơi ở sang tinh xảo

Từ chiếc “gân lá” với ý nghĩa dẫn truyền nguồn tích điện tự nhiên vào nơi ở, những nhà kiến trúc của LUMIÈRE riverside sẽ “phủ xanh” công trình xây dựng với những màu xanh tuyệt hảo hiếm nơi nào xuất hiện được: từ vườn treo thẳng đứng với diện tích S ước tính tầm 7.000m2 bao trùm khối tháp công trình xây dựng, khu vườn nhiệt đới xanh mát 5.000m2 tới những tiểu cảnh sắp đặt rải rác khắp khu vực sảnh chờ, hồ tập bơi, lối đi… của 2 tòa tháp. tổng cộng đều nhằm mang tới cho những người dân một thảm thực vật phong phú ngay giữa khu đô thị náo nhiệt, một trải nghiệm sống tinh xảo, nơi sự sang trọng duy mỹ giao hoà và thăng bằng trọn vẹn với khuôn viên xanh thư thái nhẹ nhàng.

LUMIERE riverside - Câu chuyện về sự ra đời của kiến trúc leafscape độc đáo - Ảnh 3.

ý tưởng “sống xanh” khái niệm đội ngũ nhà kiến trúc của LUMIÈRE riverside không tạm dừng ở mức độ trang trí, ước lệ mà sẽ được “chuyển thể” trọn vẹn thành một thiết lập kiến trúc thú vị tự nhiên với tự nhiên vào vào từng rõ ràng nhỏ nhất của công trình xây dựng. Ông Youssef Akila san sẻ thêm: “style sống sang xuất hiện thể mang nhiều màu sắc phong phú, và màu công ty chúng tôi lựa chọn cho dự án công trình LUMIÈRE riverside là một màu xanh của tự nhiên và lối sống organic trong mát. Vì vậy, điều mà những người dân của LUMIÈRE riverside xuất hiện được từng khi trở về tổ ấm của tôi là một cảm nhận tái tạo ra tích điện bất tận từ tự nhiên, từ đó tìm lại cảm nhận thư giãn và lắng đọng vào khuôn viên xanh yên tĩnh ẩn mình giữa phố thị – một khuôn viên sang, xanh, và tinh xảo, chạm tới xúc cảm của người tiêu dùng.”

Keyword: LUMIERE riverside – mẩu truyện về việc xây dựng và hoạt động của kiến trúc leafscape thú vị | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68