“một năm xây nhà 3 năm trả nợ”

“một năm xây nhà 3 năm trả nợ” | HungThinhReals

mái ấm gia đình 4 người của chị Hồng Lê hiện đang sống tại thành phố thành phố sài gòn Vinh. Trước đây mái ấm gia đình chị ở nhà riêng nhưng diện tích S bé nên sẽ bán đi và chuyển tới nhà mới này để thuận tiện cho công việc của chị và cả trường học của nhiều con. Mong muốn của mái ấm gia đình là xuất hiện một tổ ấm thân thiện với tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự riêng tư và thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tiện nghi sinh hoạt.

Ngôi nhà của mái ấm gia đình xuất hiện tên HD1 House được xây trên mảnh khu đất xuất hiện diện tích S 7.5x22m. trước mặt là một hướng Tây Nam nên nhà bị tác động nhiều bởi nắng gắt. Bởi vậy, để tiết giảm được bức xạ nhiệt mà vẫn thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tối nhiều lượng tích điện và thông gió tự nhiên, trước mặt được thiết lập với những hình khối thò thụt tạo thành ra hàng hiên. tầm sân phối phối thích hợp với lớp cây xanh phía trước che chắn tạo thành ra tầm đệm. Thêm vào đó, hệ mái ngói che phủ phối phối hợp vườn cây mái trồng cây xanh sẽ tiết giảm sự hấp thụ tia nắng và tạo thành điểm kết nhẹ nhàng.

1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 1.

trước mặt ngôi nhà

Về tính năng, nhà kiến trúc sẽ thông minh phân chia khuôn viên linh hoạt, phối phối thích hợp với tầm giếng trời sau nhà và giữa nhà tạo thành ra nhiều màu xanh hút gió và nâng lên vi khó hậu cho công trình xây dựng. Tầng 1 gồm nhiều tính năng là một khuôn viên phòng tiếp người tiêu dùng, bếp ăn liên thông với nhau, khối cầu thang sắp đặt giữa nhà. sát bên là tầm giếng trời tiểu cảnh nhằm tạo thành điểm nổi trội cho ngôi nhà và giải phóng tầm nhìn.

Hệ vách thép thoáng trang trí được tận dụng tối đa làm vách ngăn ước lệ thay vì sử dụng nhiều bức tường xây ngăn chia thường thì. Điều này cũng nhằm tạo thành ra điểm nhìn quan sát xuyên suốt nhiều phòng, khuôn viên như được mở rộng ra thêm. nhiều tầng trên gồm phòng ngủ và khuôn viên phụ, được sắp đặt bám sát với khu vực trung tâm sảnh thang và xen kẽ là nhiều tầm khuôn viên giếng trời, vườn cây và khuôn viên ngoài trời.

1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 2.
1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 3.

Khu vực bếp và ăn uống liên thông với phòng tiếp người tiêu dùng

1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 4.
1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 5.
1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 6.

Nhà xuất hiện lắp thêm thang máy để tiện di dời

1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 7.

tầm giếng trời tiểu cảnh

Về khuôn viên thiết kế bên trong, gỗ tự nhiên óc chó được sử dụng làm vật liệu thiết kế bên trong chính cho nhà, tạo thành cảm thấy ấm cúng, thân thuộc. white color trung tính của vật liệu thép, tường và gỗ công nghiệp được phối phối hợp để nhấn mạnh khuôn viên văn minh, sang trọng nhưng đồng thời cũng là một lựa chọn trọn vẹn cho những khuôn viên được thiết lập tinh giản và nhẹ nhàng, tạo ra sự linh hoạt và biến hóa phong phú vào khi sử dụng.

Trước đó, vợ ck chị sẽ lên kế hoạch ngân sách cho toàn cảnh ngôi nhà, cộng thêm giá cả phát sinh nhưng sau cuối vẫn cứ tăng thêm hơn dự trù. giá cả tăng thêm này nhà yếu tới từ vật liệu vào thời kỳ xây lắp nhiều hạng mục nên chị quyết định tìm những vật liệu tương đương để thay thế. Dù “một năm làm nhà ba năm trả nợ” nhưng mái ấm gia đình chị Lê vẫn rất mãn nguyện với nơi ở mới đầy tiện nghi và văn minh này.

1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 8.

Phòng ngủ của hai vợ ck

1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 9.
1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 10.

Hệ tủ để đồ siêu rộng

1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 11.

Phòng ngủ của con

1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 12.
1 năm xây nhà 3 năm trả nợ - Ảnh 13.

Ban công trồng nhiều loại cây xanh

Nguồn: VO Architects

Theo Hà Bích Ngọc

Doanh nghiệp & tiếp thị

Keyword: “một năm xây nhà 3 năm trả nợ” | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68