Nam Long tiếp tục lọt top 10 doanh nghiệp lớn dự án uy tín ngành BDS Nhà Và khu đất 2021

Nam Long tiếp tục lọt top 10 doanh nghiệp lớn dự án uy tín ngành BDS Nhà Và khu đất 2021 | HungThinhReals

nơi đây minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Nam Long mặc kệ những thử thách của ngành vào thời hạn qua đồng thời cũng là động lực để tập đoàn hướng tới trở thành Top nhiều nhà phát triển khu khu đô thị tích hợp hàng đầu Việt Nam.

Vượt qua những thăng trầm của nền kinh tế tài chính nói dân cư, thị trường BDS Nhà Và khu đất nói riêng, ví dụ là tai hại tự nhiên tới từ đại dịch COVID-19, Nam Long vẫn giữ được mức tăng trưởng ổn định. Kết thúc 2020, Nam Long đạt tổng lệch giá thuần và lãi ròng lần lượt là 2,217 tỷ VNĐ và 835 tỷ VNĐ vượt 46% kế hoạch tổng lệch giá và vượt 3% kế hoạch lợi nhuận, doanh số pre-sales (giữ chỗ trước) tầm 3.800 tỷ từ vận hành triển khai cùng lúc 3 khu khu đô thị quy mô lớn Mizuki Park (26ha – Bình Chánh), Akari (8,5ha – Bình Tân) và 165ha thời điểm 1 của Waterpoint (355ha – Long An). Kết quả marketing trên là một vào nhiều cơ sở nhận định trọng điểm của doanh nghiệp lớn cổ phần Báo cáo nhận định Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet để chấm điểm và công bố “Top 10 doanh nghiệp lớn uy tín ngành BDS Nhà Và khu đất năm 2021”.

Nam Long tiếp tục lọt top 10 chủ đầu tư uy tín ngành bất động sản 2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Vietnam Report, Top 10 doanh nghiệp lớn BDS Nhà Và khu đất công nghiệp uy tín năm 2021, tháng 3/2021

Bảng xếp hạng dựa trên 3 yếu tố: (1) tiềm năng ngân sách thể hiện trên báo cáo ngân sách năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được nhận định bằng phương pháp truyền thông Coding – mã hóa nhiều nội dung bài viết về doanh nghiệp lớn trên nhiều kênh truyền thông xuất hiện tác động; và (3) Khảo sát nhiều đối tượng người tiêu dùng liên quan được triển khai vào tháng 02 và 03 năm 2021. nơi đây kết quả tìm tòi tuy vậy lập của đơn vị công bố, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và người tiêu dùng quan. Những doanh nghiệp lớn xuất hiện mặt vào nhiều list này đều xuất hiện tiềm năng ngân sách ổn định, xuất hiện kinh nghiệm thao tác làm việc vận hành vào ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển dân cư của toàn ngành BDS Nhà Và khu đất Việt Nam vào thời hạn vừa qua. Những doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh xuất hiện thể kể tới như: Vinhomes, Novaland, Ecopark, Nam Long, khu đất Xanh, Hưng Thịnh, v.v…

san sẻ thêm về kế hoạch 2021, Ông Nguyễn Thanh Sơn – Tổng giám đốc Nam Long Land cho biết thêm sẽ giữ lại được tăng trưởng ở mức 20-25% cho riêng mảng marketing cốt lõi phát triển nhà ở, tiếp tục mở bán nhiều dự án công trình thành phần và nhiều thành phầm rất tốt vào nhiều khu compound của những khu khu đô thị sẽ triển khai như Waterpoint, Mizuki Park, thời điểm 2 Akari City và tiến hành bán những thành phầm tiên tiến nhất của khu khu đô thị Izumi City (dự án công trình Waterfront đổi tên, 170 héc-ta, Đông Nai) và Nam Long Cần Thơ (43ha, Cần Thơ). Với quỹ khu đất sạch 700ha hiện xuất hiện đang tận thưởng tăng thêm tiện ích lớn theo vô số dự án công trình hạ tầng giao thông trọng yếu cấp vương quốc, mảng phát triển quỹ khu đất cũng sẽ tiếp tục tìm tòi nhiều quỹ khu đất mới phù tương thích với việc phát triển nhiều thành phầm hoặc khu khu đô thị nhiều khu vực kinh tế tài chính trọng điểm. Đồng thời, mảng BDS Nhà Và khu đất thương mại và phục vụ được xem xét phát triển để tạo ra nên tập hợp hạ tầng xã hội ngay chính vào nhiều dự án công trình khu đô thị, phục vụ thị hiếu sống- thao tác làm việc- vui chơi- sắm sửa –giáo dục không riêng cho những người dân Nam Long mà còn phải cho hiệp hội, khu vực xung xung quanh, nhằm tăng tiện ích cho nhiều thành phầm của Nam Long, gián tiếp tăng tiện ích cho quý người tiêu dùng và nhiều nhà dự án.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế tài chính

Keyword: Nam Long tiếp tục lọt top 10 doanh nghiệp lớn dự án uy tín ngành BDS Nhà Và khu đất 2021 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68