Nên mua nhà khu vực nào với số tiền dưới 2 tỷ VNĐ?

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Nên mua nhà khu vực nào với số tiền dưới 2 tỷ VNĐ?

Nên mua nhà khu vực nào với số tiền dưới 2 tỷ VNĐ? | HungThinhReals

“Đợi giá chỉ giảm rồi mua” mất luôn luôn tài năng sở hữu nhà

Nhiều người xuất hiện tư tưởng thận trọng và đợi giá chỉ nhà giảm mới tậu. tuy vậy, theo nhiều ý kiến từ nhân viên, mong muốn ấy rất khó thành hiện thực bởi giá chỉ nhà thời nay tại những TP. Xì Gòn lớn “gần như chỉ xuất hiện tăng mà tăng”, một phần tới từ thị hiếu tăng cao, vào khi nguồn cung đang bị hạn chế.

Theo báo cáo tình hình thị trường BĐS tại TP.HCM năm 2020 của Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), thị trường nhà ở TP.HCM đang trình làng tình trạng đáng quan ngại khi thừa cung căn nhà rất tốt, nhưng thiếu căn nhà dân dã.

Nên mua nhà khu vực nào với số tiền dưới 2 tỷ đồng? - Ảnh 1.

căn nhà The Rivana xuất hiện ban công rộng thoáng

Ngay vào báo cáo khảo sát về thị trường TP.HCM quý 1/2021, CBRE Việt Nam cũng sẽ chỉ ra rằng, thị trường đang được dẫn dắt bởi phương thức rất tốt và hạng sang, vào khi đó nguồn cung phương thức dân dã và trung cấp trở nên khan hiếm. phương thức trung cấp giảm mạnh chiếm 41%, vào khi những trước đó phương thức này chiếm tới tầm 55% – 60%. 

Nguồn cung rao bán mới tại TP.HCM vào quý 1/2021 giảm 74% so với quý trước và 53% so với cùng kỳ trước đó. nơi đây một vào những quý xuất hiện nguồn cung thấp nhất vào ba năm qua. Nguyên nhân làm sụt giảm nguồn cung được mang ra là do khó khăn về giấy phép và tác động từ Covid-19.

Tình hình nguồn cung nhà ở như vậy càng làm cho cánh cửa định cư tại TP.HCM của rất nhiều người càng hẹp. vì vậy, với những ai xuất hiện kế hoạch định cư thì điều trọng điểm nhất là một biết thâu tóm thời cơ, lựa chọn dự án công trình phù tương thích với thị hiếu ngân sách.

Thay vì “cố” mua nhà trung tâm, sao không chọn khu vực định cư tương thích?

Từng khổ sở về việc đi mua nhà, chị Ngọc Thịnh đang thao tác tại Thảo Điền (TP Thủ Đức) san sẻ, “5 trước đó lúc giá chỉ căn nhà tại Thủ Đức còn tầm 1,5 tỷ VNĐ/căn, nhưng thu nhập không đảm bảo nên không dám liều. tới khi, quyết định mua nhà thì “mờ cả mắt” cũng không tìm được căn nhà với số tiền dưới 2 tỷ VNĐ”.

Nên mua nhà khu vực nào với số tiền dưới 2 tỷ đồng? - Ảnh 2.

Một góc tiện ích tại The Rivana

một trong những dự án công trình xa trung tâm như Bình Chánh, Nhà Bè… giá chỉ hiện tại cũng sẽ vượt ngưỡng 2 tỷ VNĐ/căn, còn những dự án công trình cự ly gần trung tâm hơn như Quận Bình Thạnh, Quận 4… thì tổng tiền một căn nhà 2 phòng ngủ đều trên 3 tỷ. Lập tức, đổi hướng và như ý ngay đúng dịp dự án công trình The Rivana trình làng hồi thời hạn đầu năm mới 2021, mái ấm gia đình tôi quyết định xuống tiền ngay một căn 2 phòng ngủ. Vị trí dự án công trình ngay cạnh Tp.HCM, từ đó tới chỗ làm không đầy 30 phút. thiệt sự, tôi quá vừa ý về quyết định của tôi”, chị Thịnh cho thấy.

hoặc như anh Thành Thuận đang thao tác ở Thủ Đức cho hoặc, “Dù đi thao tác được 5 năm, tích lũy không nhiều, nhưng tìm hiểu tin tức thị trường nhà ở làm phiên bản thân quá lo ngại và quyết định đi mua nhà sớm”.

Anh Thuận cho thấy, ngay trong những lúc quyết định mua nhà là tìm hiểu ngay những dự án công trình khu vực cửa ngõ với Tp.HCM. Như anh Thuận phân tích, nhà ở ở đây còn thấp lại sát bên Tp.HCM, lưu thông thuận tiện, tiện ích cũng phong phú. Và thời hạn đầu năm mới 2021, khi Đạt Phước trình làng dự án công trình căn nhà The Rivana, lập tức anh quyết định giữ chỗ ngay một căn”.

Theo ông Thuận, vào khi những dự án công trình giá chỉ dân dã tại Tp.HCM không thể, nếu còn thì những dự án công trình này hầu như sẽ chuyển giao từ rất rất lâu, thì The Rivana là dự án công trình rất tốt nhưng giá chỉ doanh nghiệp lớn dự án Đạt Phước mang ra chỉ từ 31 triệu đồng/m², giá chỉ này so ra rẻ hơn nhiều so với những dự án công trình trung cấp ở khu vực Thủ Đức. nơi đây mức giá chỉ tươi đẹp cho những người trẻ như anh muốn sở hữu được nhà.

Khu căn nhà The Rivana xây dựng theo thiết lập của Ong & Ong; tổng thầu xây lắp là An Phong; căn nhà sẽ hoàn thiện với vật liệu của những thương hiệu Grohe, Kohler, Siemens, Malloca; vào bên vào được dự án 34 tiện ích. 75% căn nhà The Rivana xuất hiện view sông Thành Phố Hồ Chính Minh cách đó 300m và 25% căn nhà view bên vào và tỉnh bình dương.

dự án công trình còn được nhận định sở hữu vị trí rất đắt giá chỉ khi nằm ngay trước mặt đường đường lớn tỉnh bình dương, phường Vĩnh Phú, TP.Thuận An. từ đó, người dân chỉ mất 5 phút dịch chuyển sẽ tham gia với TP.Thủ Đức trải qua cầu Vĩnh Bình để thuận tiện tới sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông và vào trung tâm TP.HCM qua trục Quốc lộ 13. Hiện tại, quốc lộ 13 đang hiện hữu 6 làn xe, và theo kế hoạch trục đường này sẽ được mở rộng lên 8 – 10 làn xe nên việc lưu thông vào tương lai còn tiện lợi hơn nhiều.

không riêng xuất hiện thế, từ cửa ngõ TP.HCM – Thuận An, ngoài Quốc lộ 13 còn xuất hiện Quốc lộ 1A để tham gia Thuận An với TP. Xì Gòn Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận 12.

thời hạn qua, những nhân viên cũng mang ra nhiều lời khuyên cho những người dân đó là vào tình trạng giá chỉ nhà ở không ngừng thiết lập mặt bằng giá chỉ mới thì nơi đây một thời hạn tốt để mua nhà, khi vẫn còn đấy nhiều dự án công trình xuất hiện giá chỉ thành vào tiềm năng. Vì vậy, khi xuất hiện kế hoạch mua nhà, nếu xem xét thấy dự án công trình nào nhấn mạnh về pháp lý và tương thích về thị hiếu thì người tiêu dùng nên quyết đoán nếu chần chừ sẽ bị tuột mất tài năng.

Keyword: Nên mua nhà khu vực nào với số tiền dưới 2 tỷ VNĐ? | HungThinhReals

Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68