Nghỉ Tết, ‘sếp’ BĐS Nhà Và khu đất sẵn sàng vào bếp, đọc sách thư giãn và chúc Tết trực tuyến

Nghỉ Tết, ‘sếp’ BĐS Nhà Và khu đất sẵn sàng vào bếp, đọc sách thư giãn và chúc Tết trực tuyến | HungThinhReals

Tết Nguyên đán thường là dịp để những thành viên vào mái ấm gia đình tụ họp bên nhau sau một năm thao tác vất vả. nổi bậc, với những lãnh đạo doanh nghiệp dù xuất hiện bận rộn tới đâu thì Tết cũng là thời hạn họ suy nghĩ tới mái ấm gia đình tiên tiến nhất.

Và nơi đây một vài san sẻ của những “sếp” doanh nghiệp với PV Infonet xung xung quanh chuyện đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 này.

Ông Vũ Kim Giang – Tổng giám đốc doanh nghiệp CP dự án và sale BĐS Nhà Và khu đất Hải Phát (Hải Phát Land): “Tôi sẵn sàng vào bếp phụ vợ nấu ăn, đọc sách thư giãn”

Nghỉ Tết, sếp bất động sản sẵn sàng vào bếp, đọc sách thư giãn và chúc Tết online - Ảnh 1.
Ông Vũ Kim Giang – Tổng giám đốc Hải Phát Land

trong năm này, nay do dịch bệnh phức tạp nên dịp Tết nên hạn chế lưu thông. Vì quê tôi ở đúng vùng dịch nên tôi và mái ấm gia đình sẽ ở lại thủ đô đón Tết.

học viên học trực tuyến, thao tác cũng xuất hiện thời hạn làm trực tuyến nên Tết này tôi cũng sẽ chúc Tết trực tuyến tới người thân, quý người tiêu dùng bè.

xung quanh năm bộn bề với công việc nên tôi thường ưa thích nhất thời khắc giao thừa, bởi đó là lúc cả mái ấm gia đình tụ họp bên nhau để cùng nhau đón thời khắc chuyển sang năm mới.

Tết là thời hạn nghỉ ngơi dưỡng sức mà không phải suy nghĩ gì tới công việc. Tôi sẵn sàng vào bếp phụ vợ nấu ăn. Với tôi, những món ăn truyền thống lâu đời ngày Tết của Việt Nam từ bánh chưng tới nem rán… tôi thường rất ưa thích.

Tôi cũng sẽ tranh thủ thư giãn bằng phương pháp đọc sách vài cuốn sách mình yêu lâu nay không xuất hiện thời hạn đọc, hoặc đi đi ra phố để thưởng thức một không khí của ngày Tết, rất khác ngày thường trên những đường phố thủ đô vắng vẻ, yên bình cũng là điều rất thú vị.

Bà Lê Thu Hà – Tổng giám đốc THM Land: “Vợ ck tôi sẽ đón tết ở thủ đô”

Nghỉ Tết, sếp bất động sản sẵn sàng vào bếp, đọc sách thư giãn và chúc Tết online - Ảnh 2.
Bà Lê Thu Hà – Tổng giám đốc THM Land

Do tình hình dịch bệnh nên mọi kế hoạch đón Tết của tôi sẽ thay đổi so với dự trù. Tôi sẽ mang ra hai kế hoạch cho mình, đó là đàn ông đang học ở Úc sẽ về Việt Nam và cả mái ấm gia đình sẽ bay vào Phú Quốc nghỉ ngơi dịp Tết. Hoặc là hai vợ ck tôi sẽ sang Úc đón Tết cùng đàn ông… Thế nhưng, tình hình dịch bệnh sẽ phải thay đổi mọi dự kiến của kế hoạch đón Tết.

Vợ ck tôi sẽ đón tết ở thủ đô, chứ không về quê như mọi năm. Những năm  trước công ty chúng tôi toàn về quê ăn Tết cùng cha mẹ và được cha mẹ tới đây và sắm sửa tổng cộng cả. Nhưng trong năm này do ở lại thủ đô ăn Tết nên tôi phải tự tay sắm sửa, vào bếp nấu ăn… cảm nhận sẽ thực sự rất khác.

Ông Nguyễn Vũ Cao – nhà tịch HĐQT Khang Land: “Mong năm mới mọi sự hanh thông”

Nghỉ Tết, sếp bất động sản sẵn sàng vào bếp, đọc sách thư giãn và chúc Tết online - Ảnh 3.
Ông Nguyễn Vũ Cao – nhà tịch HĐQT Khang Land

Tôi thao tác tới hết ngày 30 Tết, sau đó sẽ dành vài ngày về thăm quê, người thân, họ hàng. Tôi cũng sẽ dành thời hạn đi đánh golf với quý người tiêu dùng bè để thư giãn.

Sau đó, từ tầm mùng 3 Tết tôi sẽ đi Phú Quốc phượt, nghỉ ngơi cùng quý người tiêu dùng bè và mùng 6 Tết tiến hành trở lại với công việc.

Ở quê tôi xuất hiện món gà ta luộc, chấm muối hành tiêu chanh rất ngon, đây cũng là món tôi ưa thích ăn nhất từng dịp Tết ở quê nhà.

Sang một năm mới, ngoài mong muốn xuất hiện nhiều y tế, tôi cũng mong muốn thị trường BĐS Nhà Và khu đất sẽ xuất hiện sự phát triển vững chắc, sẽ không còn “sốt” nóng, cũng không nguội lạnh. nổi bậc, tôi mong rằng, tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và dập tắt ở Việt Nam và những nước trên toàn thị trường quốc tế. Mong năm mới mọi sự hanh thông…

Keyword: Nghỉ Tết, ‘sếp’ BĐS Nhà Và khu đất sẵn sàng vào bếp, đọc sách thư giãn và chúc Tết trực tuyến | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68