người tiêu dùng sạn, siêu thị thủ đô lại treo biển cho thuê

người tiêu dùng sạn, siêu thị thủ đô lại treo biển cho thuê | HungThinhReals

Phố cổ, khu vực sale sầm uất nhất tại Thủ đô, nhưng nay điêu đứng, nhiều siêu thị không chịu nổi tiền thuê nhà phải tạm dừng sinh hoạt. Sáng 24/2, ghi nhận của PV Tiền Phong, tình hình sale tại khu vực này ảm đạm, những người tiêu dùng sạn, siêu thị trước đây sale thành phầm lưu niệm, phục vụ ăn uống, thành phầm đặc sản tạm dừng sinh hoạt, gỡ biển hiệu, chờ sang nhượng. Không tìm được người tiêu dùng thuê, nhà nhà phải bỏ mặt bằng không hằng tháng.

Tại phố Hàng Buồm, nhiều người tiêu dùng sạn hạng sang, sẵn sàng giảm sâu giá cả phòng tới 70-80%, dao động còn 200 – 400 ngàn đồng/phòng/đêm nhưng không hiệu suất cao. Ngân sách đầu tư chi tiêu đội lên rất cao, không xuất hiện tổng lợi nhuận, nhiều người tiêu dùng sạn buộc phải cho nhân viên nghỉ bớt, chỉ giữ lại một người kiêm nhiều trọng trách, xuất hiện người tiêu dùng sạn tạm dừng sinh hoạt luôn luôn vì càng vận hành càng lỗ.

Chị Lê Thị Thu, nhà siêu thị sale thời trang trên phố Hàng Bông cho biết thêm, dịch Covid-19 làm vận hành sale ế hàng tồn kho, vào khi Ngân sách đầu tư chi tiêu thuê nhà tại những con phố trung tâm luôn luôn rất cao. Thu không đủ bù chi, những nhà siêu thị trả mặt bằng, chuyển sang hình thức bán thành phầm qua mạng để tiết kiệm Ngân sách đầu tư chi tiêu.

“Khu vực này nhà yếu phục vụ khác quốc tế hàng quốc tế. Dịch bùng phát, lượng người tiêu dùng quốc tế không xuất hiện, người tiêu dùng trong nước cũng giảm, những siêu thị khó giữ. Tôi còn một tháng hợp đồng thuê nhà nên tôi cố giữ nốt, ngày thường không xuất hiện ai mua, vào trong ngày vào trong ngày cuối tuần thì lác đác một vài người. Giờ chỉ mong dịch Covid-19 qua nhanh gọn để ổn định trở lại”, chị Thu nói.

Theo khảo sát, giá xuất kho cho thuê nhà tại mặt đường phố Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Gai… đang được rao với giá cả 35-40 triệu đồng/tháng với diện tích S 40-50 m2, thấp hơn so với giá cả thuê trước Tết. Tòa nhà 6 tầng xuất hiện vị trí đẹp trên phố Hàng Tre được giao với giá cả 250 triệu đồng/tháng. giá xuất kho cho thuê nhà tại những con phố lớn như Nguyễn Hữu Huân, phố Huế, chợ Hôm… từ 15 tới 50 triệu đồng/tháng tùy vào vị trí, diện tích S và trước mặt.

Trước tình hình khó khăn, nhiều nhà nhà trên phố Hàng Ngang sẽ đồng ý ưu đãi bán thuê từ 30 tới 50%. Thậm chí, để hút người tiêu dùng, nhiều nhà cho thuê đồng ý miễn giảm 3 tháng đầu, những tháng tiếp theo giảm 30% nếu như ký hợp đồng dài hạn. tuy vậy, họ vẫn không tìm được người tiêu dùng thuê.

không riêng khu vực phố cổ, nhiều siêu thị trên phố Chùa Bộc, Thái Hà, Cầu Giấy… không hề sự sôi động người tiêu dùng mua như vốn xuất hiện mà thay vào đó là những tấm bạt đỏ thông tin “Cho thuê nhà”. Được biết, giá cả thuê nhà sẽ giảm rất sâu, nhưng vẫn hiu hắt người tiêu dùng thuê.

Anh Thanh, nhà siêu thị cho thuê ở phố Thái Hà cho hoặc, hiện tại, tôi còn 2 siêu thị cần cho thuê, nhưng rao cả trên mạng lẫn phát tờ rơi từ vào Tết vẫn không tìm được người tiêu dùng.

Keyword: người tiêu dùng sạn, siêu thị thủ đô lại treo biển cho thuê | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68