Người trẻ ngập tràn cảm xúc khi chạm tới niềm mơ ước “mua nhà ở ngay đón tết”

[wpseo_breadcrumb]
Người trẻ ngập tràn cảm xúc khi chạm tới niềm mơ ước “mua nhà ở ngay đón tết” | HungThinhReals

Ngập tràn cảm xúc từ nhà tiên tiến nhất…

từng sáng 15/01, khuôn viên sự kiện lễ mở bán mùa một căn nhà studio DIY- DIYAS SKY ngập tràn sức nóng tới từ nhiều giao dịch thanh toán thường xuyên được chốt thành công. Số lượng quý quý khách trẻ tới tham gia sự kiện lên tới gần 900 người, nhiều nhà nhân trẻ sở hữu căn nhà thể hiện rõ sự háo hức vì sắp được chạm tới niềm mơ ước định cư với nhà vừa túi tiền, nhưng kèm theo là cảm xúc phiền lòng vì không biết mình xuất hiện kịp chọn được căn vừa lòng khi số lượng căn nhà lại quá ít so với người xuất hiện thị hiếu mua.

không riêng những người trẻ thu hút, mà nhiều… phụ huynh ở quê xa, hoặc những nhiều chúng ta vừa tốt nghiệp ĐH ở nhiều tỉnh cũng đón xe chuyến sớm nhất để tham gia, và cầu mong nơi đây dịp xuất hiện thể hiện thực hoá niềm mơ ước sở hữu một căn nhà ở quận trung tâm TP.HCM để định cư lạc nghiệp.

Trúc Nguyễn, một quý quý khách xuất hiện giao dịch thanh toán thành công căn nhà, xuất hiện san sẻ: “Tôi cảm thất rất vui khi giờ sẽ sở hữu căn nhà cho riêng minh, một căn nhà sẽ giao trước Tết Nguyên đán với giá thành từ 800 triệu đồng, ngân hàng cho vay tới 90%, lại xuất hiện hẳn một SKY LAB – khu triển khai DIY để quý quý khách tự thiết lập và trang trí nhà của tớ và còn sống xã hội dân cư với những người “hàng xóm” là thành viên hiệp hội xã hội dân cư liên minh DIY 4.0 – DIYAS, nơi những người trẻ sáng tạo ra, đam mê DIY và sale bằng tri thức nữa”.

…….tới suôn sẻ và hạnh phúc nhân tuy nhiên

sát bên nụ cười sở hữu nhà vừa lòng tới từ quý quý khách thì nhiều chúng ta Minh Sơn hiện đang phụ trách phân phối dự án công trình DIYAS SKY cũng xuất hiện san sẻ, DIYAS SKY là căn nhà studio DIY mang tới giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ TP.HCM với đột phá về mức giá thành tốt trên thị trường. Người trẻ giờ đây chỉ là “xuất hiện job xuất hiện nhà”, ngân sách từ 800 triệu cùng với sự hỗ trợ cho vay từ 2 ngân hàng Shinhan và HD ngân hàng, thì xuất hiện thể dọn vào ở ngay trước Tết, vì căn nhà sẽ xuất hiện sẵn. Những yếu tố trọng điểm này sẽ làm DIYAS SKY trở thành riêng lẻ.

Người trẻ ngập tràn cảm xúc khi chạm đến giấc mơ mua nhà ở ngay đón tết - Ảnh 1.

quý quý khách nhận được tư vấn ví dụ tới từ đội ngũ nhân viên sale

Cũng tại sự kiện, mái ấm gia đình của chị Phúc Phương cũng vừa chuyển cọc thành công khi sẽ chọn cho mình một căn nhà vừa lòng tại DIYAS SKY. Chị Phương xuất hiện san sẻ: “Vợ ck tôi cưới nhau được 3 năm và xuất hiện 1 bé nhỏ 2 tuổi, hiện tại đang sống cùng mái ấm gia đình rất ổn, nhưng vẫn luôn luôn mơ ước được xuất hiện 1 khuôn viên riêng tư cho mình, để xuất hiện thể tự do bày trí đồ đạc và thiết lập mọi thứ theo sở ưa thích và mong ước lớn nhất này sẽ trở thành hiện thực rồi. Ngoài việc mua được căn nhà như ý, tôi còn suôn sẻ nhận được giải nổi trội từ nhà dự án là gói quà tặng vật liệu décor trị giá thành 50 triệu đồng nên rất háo hức”.

Người trẻ ngập tràn cảm xúc khi chạm đến giấc mơ mua nhà ở ngay đón tết - Ảnh 2.

quý quý khách suôn sẻ sở hữu được căn nhà vừa lòng vừa xuất hiện được gói quà tặng vật liệu décor trị giá thành 50 triệu đồng tại sự kiện

Chị Phương cũng xuất hiện san sẻ thêm: “khái niệm tôi, khi lựa chọn nơi định cư, điều trọng điểm phải là giá thành cả thích hợp, gần trung tâm, thuận tiện lưu thông, diện tích S vừa phải, thời hạn nhận nhà nhanh gọn lẹ, chính sách hỗ trợ vay ví dụ và rõ ràng, nguồn tin tức đáng tin cậy từ một người nhiều chúng ta lớn của mái ấm gia đình. thiệt may, tôi sẽ tìm được căn nhà đáp ứng yêu cầu đủ nhiều yêu cầu của tôi và DIYAS SKY làm tôi vô cùng hài lòng. không kể, ý tưởng phát triển căn nhà dành riêng hiệp hội xã hội dân cư người trẻ đam mê sáng tạo ra, tài năng, ưa thích sale trí tuệ… lại vô cùng khớp với style sống của tôi, chính vì thế, tôi quyết định mua ngay lúc này để sớm dọn vào ở rồi DIY thỏa ưa thích đón Tết”.

Keyword: Người trẻ ngập tràn cảm xúc khi chạm tới niềm mơ ước “mua nhà ở ngay đón tết” | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68