Người từ vùng xuất hiện dịch lén lút tới Bình Phước giao dịch thanh toán khu đất đai sẽ bị xử lý

[wpseo_breadcrumb]
Người từ vùng xuất hiện dịch lén lút tới Bình Phước giao dịch thanh toán khu đất đai sẽ bị xử lý | HungThinhReals

Trước đó, đường dây nóng của tỉnh nhận được phản ánh xuất hiện trường hợp người dân từ vùng dịch (TP.HCM, tỉnh bình dương…) vào Bình Phước qua đường lô cao su đặc để giao dịch thanh toán khu đất đai. Ở một số trong những văn phòng công chứng những địa phương tại Bình Phước vẫn công chứng giao dịch thanh toán cho những người xuất hiện CMND – hộ khẩu thường trú ở vùng dịch và xuất hiện dấu hiệu ghi, sửa lùi ngày giấy tạm trú… Việc này sẽ làm lây lan dịch bệnh Covid-19 nên người dân khuyến cáo tỉnh xem xét thỏa mãn nhu cầu nhu yếu thông thoáng, phòng chống dịch bệnh.

Từ tin tức phản ánh của người dân, nhà tịch UBND tỉnh Bình Phước sẽ yêu cầu Công an tỉnh, Sở Y tế, Sở Tư pháp, UBND những huyện, thị xã, TP.HCM tăng cường công tác quản trị địa phận, tiến hành nghiêm những giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Người từ vùng có dịch lén lút đến Bình Phước giao dịch đất đai sẽ bị xử lý - Ảnh 1.

Người từ vùng dịch lén lút tới Bình Phước giao dịch thanh toán khu đất đai sẽ bị xử lý nghiêm. (Ảnh minh họa)

Bình Phước là tỉnh không xuất hiện ca mắc Covid-19 vào hiệp hội xã hội dân cư. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo tỉnh này sẽ lãnh đạo những đơn vị tiến hành nghiêm những quy định phòng dịch, không để những người từ vùng xuất hiện dịch vào địa phận tỉnh; lập nhiều chốt kiểm soát dịch bệnh. Công tác phòng dịch ở những tuyến biên giới đã được siết chặt không để tình trạng xuất nhập cư trái phép xảy ra./.

Theo Thiên Lý

VOV

Keyword: Người từ vùng xuất hiện dịch lén lút tới Bình Phước giao dịch thanh toán khu đất đai sẽ bị xử lý | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68