Nhà dự án BĐS đang dồn về phía Đông TPHCM

[wpseo_breadcrumb]
Nhà dự án BĐS đang dồn về phía Đông TPHCM | HungThinhReals

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó nhà tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, vào vòng thời hạn rất ngắn, mặt bằng giá chỉ mới tại TP. Xì Gòn sẽ được thiết lập. nhiều dự án công trình thuộc phương thức dân dã sẽ trở thành phân trung cấp, dự án công trình thuộc phương thức trung cấp trở thành sang trọng,… 

“Đáng nói ở đây, sự thay đổi phương thức là vì tăng giá chỉ chứ không phải vì tăng tiện nghi của dự án công trình cho tương thích. Điều này là bất thường khi không phản ánh đúng tiện ích của BĐS nhà và phố, rất thuận tiện xảy ra bong bóng BĐS nhà và phố. Một thị trường như vậy tiềm ẩn nhiều nguy cơ tiềm ẩn phát triển không vững chắc và kiên cố, tạo thành những bất ổn về tài chính, ngân sách,…”, ông Đính nhấn mạnh.

Cũng theo ông Đính, về lực cầu ngoài ngành chuyển hướng vào thị trường BĐS nhà và phố TP. HCM cho thấy đang chiếm tỷ trọng khá lớn (ước nhiềụt 30% -40% tổng cầu đầu tư thị trường BĐS nhà và phố tại TP. Hồ Chí Minh). tuy vậy, cầu này là ngắn héc-tạn chỉ tham gia với mục đích sinh lời nhanh gọn lẹ rồi rút vốn. Đó chính là tính ảo của thị trường BĐS.

“Hiện lực cầu tại Tp.HCM đang dồn phần lớn về khu vực thành lập TP. Xì Gòn Thủ Đức như: Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức và lan tỏa sang cả khu vực Miền Đông Nam bộ. Làn sóng cầu này hấp thụ rất nhanh gọn lẹ những BĐS nhà và phố xuất hiện giá chỉ tốt ở nhiều phương thức đất nền, căn hộ trung cấp, căn hộ cao cấp xuất hiện diện tích nhỏ. Những ở căn hộ cao cấp xuất hiện giá chỉ trị cao trên 70 triệu đồng/mét vuông thì hấp thụ yếu hơn”, ông Đính cho biết thêm.

Lan Nhi

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Keyword: Nhà dự án BĐS đang dồn về phía Đông TPHCM | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68