nhà dự án Ninh Bình trúng căn nhà vào gala dinner tri ân nhà dự án của Vedana

[wpseo_breadcrumb]
nhà dự án Ninh Bình trúng căn nhà vào gala dinner tri ân nhà dự án của Vedana | HungThinhReals

Tối ngày 18/1, Vedana Resort tổ chức gala tri ân 100 nhà dự án tiên tiến nhất sở hữu căn nhà của dự án công trình với không khí đầm ấm và vui vẻ. Đây đồng thời cũng là buổi tiệc giao lưu thời hạn cuối năm của nhiều thành viên góp mặt vào quần thể Vedana.

Tại buổi gala, nhiều nhà dự án sẽ được lắng nghe những san sẻ của ông Lê Quốc Thịnh, nhà tịch hội đồng quản trị doanh nghiệp lớn lớn cổ phần phục vụ phượt Cúc Phương – nhà dự án dự án công trình Vedana Resort. đại diện thay mặt đơn vị này sẽ trải lòng về tình yêu khái niệm quê nhà Ninh Bình và ý tưởng của anh dành riêng dự án công trình.

Theo đó, ông Thịnh mong muốn Vedana Resort sẽ thực sự là tổ ấm mà tổng cộng quý quý khách hàng đều yêu ưa thích và luôn luôn muốn được trở về để tận thưởng những tiện ích đích thực của tự nhiên. Đó là hệ sinh vật phong phú, nhiều tiện nghi văn minh, xua tan mọi mệt nhọc mỏi và được trở về với tự nhiên.

dự án công trình nằm kề sát bên Vườn vương quốc Cúc Phương một vào những vùng rừng núi nguyên sinh tiên tiến nhất tại Việt Nam với hệ động thực vật phong phú cùng phiên bản sắc văn hóa truyền thống Mường vẹn nguyên để xóa tan những mệt nhọc mỏi, muộn phiền.

Ngoài ra, quý khách hàng mời tham gia đã được đắm mình vào khu vực văn hóa truyền thống, nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp mang đậm phiên bản sắc văn hóa truyền thống của người Mường với những màn biểu diễn thú vị tới từ chính đồng bào sống xung quanh khu vực dự án công trình Vedana Resort.

nổi trội, vào gala tri ân 100 nhà dự án mua căn nhà mùa đầu của Vedana Resort, tại phần bốc thăm trúng thưởng, một nhà dự án suôn sẻ sẽ giành được phần thưởng là căn nhà phượt hạng sang với trị giá thành thành phầm tỷ VNĐ. Đó là anh Vũ Hồng Sơn một nhà dự án tại Ninh Bình.

Khách hàng Ninh Bình trúng căn hộ trong gala dinner tri ân khách hàng của Vedana - Ảnh 1.

san sẻ về suôn sẻ bất thần này, anh cho biết thêm: “phiên bản thân tôi cảm thấy vô cùng bất thần về quà tặng suôn sẻ vào đêm tri ân nhà dự án mua căn nhà mùa đầu của Vedana Resort. Điều này càng nhấn mạnh lựa chọn của tớ là trọn vẹn đúng đắn.

Trước đó mái ấm gia đình tôi dự kiến mua xe con tuy vậy, khi tìm hiểu về dự án công trình cảm thấy quá tốt, nhà dự án công trình xuất hiện tâm, xuất hiện tầm, nổi trội là vô cùng chuyên nghiệp. Tôi và vợ sẽ tìm tòi rất kỹ, chính sách thanh toán, pháp lý của Vedana quá tốt và phù thích hợp với mái ấm gia đình tôi nên sẽ tạm gác mong muốn mua xe con lại để tham gia án vào BĐS nhà và phố.

Ngoài ra, tôi cũng sẽ trình làng rất nhiều quý vị bè tham gia dự án mua căn nhà tại Vedana, người nào thì cũng rất vừa ý với khu phượt hot nhất nhì Ninh Bình ngày này.

nổi trội, tôi rất tuyệt vời với thái độ thao tác làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của lãnh đạo, nhân viên tại Vedana Resort, từng một lần tới nơi đây một lần tôi cảm thấy bất thần về những thay đổi tại ở đây. Với căn nhà được trúng thưởng, tôi sẽ nhờ bên nhà dự án sale, mong muốn không lâu sau sẽ xuất hiện tiền để tham gia án thêm vài căn nữa. Thực sự rất suôn sẻ và cảm ơn chính sách tuyệt vời của Vedana Resort”.

Khách hàng Ninh Bình trúng căn hộ trong gala dinner tri ân khách hàng của Vedana - Ảnh 2.

Về dự án công trình Vedana Resort

Vedana Resort là dự án công trình nghỉ dưỡng sang trọng mới tại Ninh Bình được nhận định cao sở hữu nhiều quy mô thuận tiện như vị trí không cách quá xa thủ đô TP thủ đô hà nội lại thuộc khu vực trung tâm phượt Ninh Bình, là vấn đề tham gia nhiều quần thể phượt, địa danh nổi tiếng tại cố đô Hoa Lư.

nơi đây dự án công trình được dự án theo yêu cầu tiện nghi quốc tế nhưng vẫn đáp ứng nhu yếu cảnh vật và gắn với bảo tồn tự nhiên. Khu vực lưu trú tại Vedana Resort theo yêu cầu 5 sao gồm 225 căn condotel, 135 căn khu biệt thự, 8 căn Bungalow kèm theo với nhiều vận hành như đạp xe, câu cá; thư giãn với ngôi nhà an dưỡng, vườn thiền, tắm khoáng nóng, khu spa hoặc phòng thể hình và sân tennis văn minh phục vụ 1.500 quý khách hàng lưu trú và 500 quý khách hàng thăm quan vào trong ngày.

Khách hàng Ninh Bình trúng căn hộ trong gala dinner tri ân khách hàng của Vedana - Ảnh 3.

Ngoài ra, điểm nổi trội của resort là 3 công trình xây dựng kiến trúc được dựng bằng tre thú vị lớn hàng đầu Khu vực Đông Nam Á ,với diện tích S 1.000m2 thiết lập từ 206.000 cây tre, được tham gia với nhau bằng dây dù và que tre vót nhọn, nói không với nhiều vật liệu xuất hiện hại cho môi trường xung quanh, tạo ra tuyệt vời vô cùng nổi trội với khác quốc tế hàng khi ghé thăm.

dự án công trình tổng hợp nghỉ dưỡng Vedana Resort

tin tức ví dụ liên hệ:

Smartphone: 0979282926

Email: [email protected]

Website: https://vedanaresort.com

nhà dự án: doanh nghiệp lớn lớn cổ phần phục vụ phượt Cúc Phương

Đơn vị phát triển dự án công trình: doanh nghiệp lớn lớn cổ phần Pvàamp;A Holding

Nhà phân phối dự án công trình: doanh nghiệp lớn lớn Cổ Phần ILand Miền Bắc, doanh nghiệp lớn lớn Cổ phần BĐS nhà và phố FiveLand, doanh nghiệp lớn lớn TNHH Thương Mại dự án Hải Đăng Việt Nam

Keyword: nhà dự án Ninh Bình trúng căn nhà vào gala dinner tri ân nhà dự án của Vedana | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68