nhà dự án TNR Stars Đồng Văn kéo tới trụ sở TNR Holdings Việt Nam đòi quyền lợi

nhà dự án TNR Stars Đồng Văn kéo tới trụ sở TNR Holdings Việt Nam đòi quyền lợi | HungThinhReals

Theo những nhà dự án mua khu đất ở dự án công trình này, thì họ sẽ thanh toán tới 95% tiện ích hợp đồng nhưng sẽ hơn 3 trong năm này vẫn không được nhà dự án chuyển giao khu đất để xây lắp xây dựng nhà ở. 

Vì thế, xích míc sẽ xảy ra và vẫn không được làm cho xong vào suốt hơn hai trong năm này. Ngày 11/1/2021, nhiều nhà dự án sẽ tụ tập với nhiều băng rôn xuất hiện khẩu hiệu “TNR Holdings Việt Nam thất hứa” tại khu vực trụ sở doanh nghiệp TNR trên đường Nguyễn Chí Thanh (thủ đô) để phản đối đòi quyền lợi cho mình. Được biết, đây không phải là lần tiên tiến nhất nhiều nhà dự án này phản đối nhà dự án. 

Được biết, dự án công trình TNR Stars Đồng Văn do doanh nghiệp CP Phát triển nhà Hà Nam làm nhà dự án, phân lô rồi bán nền cho những người dân. Rất nhiều người sẽ ký nhiều hợp đồng giữ chỗ, hợp đồng sang nhượng vốn quyền sử dụng khu đất với CTCP Phát triển Hà Nam để mua khu đất tại dự án công trình trên từ thời điểm năm 2018.

Khách hàng TNR Stars Đồng Văn kéo đến trụ sở TNR Holdings Việt Nam đòi quyền lợi  - Ảnh 1.

Cũng theo phản ánh của một vài nhà dự án, dù họ sẽ thanh toán đủ 95% tiện ích hợp đồng theo ký trong phòng dự án để được chuyển giao khu đất xây dựng nhà ở nhưng hơn 3 năm trôi qua họ vẫn không nhận được chuyển giao. Lần gần nhất, nhà dự án cũng ký tới 15/12/2020 sẽ cho nhà dự án vào xây dựng nhưng nhà dự án sẽ không còn triển khai đúng ký.

nơi đây một vào những Vì Sao chính dẫn tới tình trạng triệu tập đông người vào trong ngày 11/1/2021. 

Theo văn bạn dạng giữa nhà dự án và nhà dự án tại Hợp đồng, tiến độ thanh toán được phân thành 3 mùa.  Đợi 1 (tại thời hạn ký hợp đồng), người tiêu dùng phải thanh toán 80% tổng tiện ích sang nhượng vốn. mùa 2 thanh toán 15% với ĐK “không chậm hơn ngày chuyển giao lô khu đất, dự kiến 30 ngày Tính từ lúc ngày ký hợp đồng và mùa 3 sẽ thanh toán nốt 5% sót lại.

Được biết, dự án công trình TNR Stars đồng văn được tung ra là Khu nhà ở phục vụ Khu công nghiệp Đồng Văn, do CTCP Phát triển Hà Nam (HNC) làm nhà dự án, TNR Holdings là đơn vị phát triển dự án công trình.

dự án công trình xuất hiện tổng quy hoạch S 46,1 héc-ta với tổng mức dự án tầm 2.000 tỷ VNĐ. Quy mô gồm 66 lô căn biệt thự và 1.570 lô liền kề. thời hạn khởi công từ quí III/2017 và dự kiến chuyển giao vào quí IV/2019.

Trước đây, dự án công trình sẽ gặp một vài vấn đề tranh chấp giữa nhiều người đóng cổ phần link marketing vào dự án công trình. thời hạn cuối năm 2018, toà án nhân dân tỉnh Hà Nam sẽ thụ lý vụ kiện giữa doanh nghiệp cổ phần Tập đoàn ATA và Cổ phần Tập đoàn dự án phát triển Việt Nam (VID Group).

Bình An (tổng hợp)

Theo Nhịp sống tài chính

Keyword: nhà dự án TNR Stars Đồng Văn kéo tới trụ sở TNR Holdings Việt Nam đòi quyền lợi | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68