Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm cúng và tiện ích với túi tiền cải tạo thành 200 triệu đồng của cặp vợ ông chồng 9X ở Từ Liêm, thủ đô thủ đô Thành Phố Hà Nội

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm cúng và tiện ích với túi tiền cải tạo thành 200 triệu đồng của cặp vợ ông chồng 9X ở Từ Liêm, thủ đô thủ đô Thành Phố Hà Nội | HungThinhReals

Cả hai vợ ông chồng anh Hữu Hoàng hiện đang là giáo viên tiếng Anh tại thủ đô thủ đô Thành Phố Hà Nội. Sau nhiều nỗ lực và ý tưởng dù không xuất hiện trình độ chuyên môn gì về thiết kế bên trong, vợ ông chồng anh sẽ hoàn thiện nhà “vào mơ” của tớ.

căn nhà được vợ ông chồng anh Hoàng mua trên địa phận quận Bắc Từ Liêm với giá chỉ giao thô là một trong những những,7 tỉ đồng.

căn nhà với diện tích S 69m2 thuộc dự án công trình nhà ở xã hội, được nhà dự án phân thành 3 phòng ngủ. nhiều phòng bị chia nhỏ làm khuôn viên như chật chội và bức bối hơn.

Nhận thấy điều này ngay trong lúc căn nhà được giao thô nên anh Hữu Hoàng cùng vợ sẽ đàm luận và quyết định đập bỏ 1 phòng ngủ. căn nhà nhã nhặn về diện tích S cũng trở thành thông thoáng hơn.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

căn nhà được vợ ông chồng anh Hữu Hoàng lựa chọn mua rộng 69m2. Ban đâu được chia làm 3 phòng ngủ. tuy vậy, anh sẽ đàm luận với vợ đập thông một phòng tạo sự rộng thoáng cho tổ ấm của tớ.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Khi nhận nhà, căn nhà được giao đơn giản và giản dị.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Anh sẽ phá bỏ căn ngủ nhỏ để tăng tích điện và diện tích S cho khu vực sinh hoạt dân cư.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 4.

Vợ ông chồng anh Hữu Hoàng cùng cậu đàn ông nhỏ.

Với ngân sách xuất hiện hạn nên vợ ông chồng anh khá đau đầu, làm sao thiết lập được một khuôn viên tiện nghi với tổng cộng yếu tố: rẻ, đẹp mà vẫn vừa lòng nhu yếu tiện nghi và tổng cộng tính năng. Anh sẽ tìm hiểu thêm rất nhiều nhiều đơn vị thiết lập, xây dựng thiết kế bên trong, lên mạng tìm hiểu để xuất hiện thể lựa chọn được những ý tưởng phù thích hợp với căn nhà của tớ.

Với khu vực bếp, anh Hoàng thuê riêng một bên chuyên xây dựng đồ gỗ. Phần decor còn sót lại anh chọn đặt một nơi một ít. Để tiết kiệm túi tiền, hai vợ ông chồng anh tự mua sơn về để sơn nhà. Phần ban công cũng tự tay anh mua vật liệu để làm. Cái gì xuất hiện thể tự làm được, vợ ông chồng anh đều tự mày mò triển khai nhằm tiết kiệm túi tiền mà thích hợp với ý của tớ.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 5.
Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 6.

Vì muốn tiết kiệm túi tiền nên những gì xuất hiện thể tự làm được anh sẽ tự mày mò để làm.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 7.

khuôn viên hoàn thiện với vẻ đẹp tiện ích.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 8.

khuôn viên ấm cúng với màu nhấn từ tường và gỗ.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 9.

Góc nhỏ thân thiện với tự nhiên.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 10.
Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 11.

tầm ban công nhỏ là nơi để anh Hoàng trồng hoa.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 12.
Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 13.
Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 14.

Một góc xinh tươi rực rỡ của nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc.

Tổng túi tiền hoàn thiện cả phần thô và phần thiết kế bên trong hết 200 triệu đồng. túi tiền tổng cộng đồ gỗ (gồm xuất hiện sàn) tầm 85 triệu đồng. Phần cải tạo thành tường tầm 15 triệu đồng. còn sót lại là túi tiền sắm đồ gia dụng, điện tử điện lạnh.

Sau tầm 3 tháng, vợ ông chồng anh sẽ hoàn thiện căn nhà nho nhỏ của tớ với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thông thoáng, nhiều tích điện và cây xanh.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 15.

Khu vực bếp nhỏ xinh, tiện ích.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 16.

Bàn ăn được sắp đặt ngay cạnh khu bếp.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 17.

Khu vực phá bỏ phòng ngủ được sắp đặt kệ trang trí và bàn thao tác làm việc.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 18.

Góc nhỏ tiện ích, xinh xắn.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 19.
Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 20.

Anh ưa thích cây xanh, tự nhiên nên mọi góc nhỏ đều xuất hiện sự hiện diện của tự nhiên.

Anh Hoàng cũng là một tình nhân ưa thích cây xanh, ưa thích tạo thành những màu xanh êm ả dịu dàng cho ngôi nhà của tớ. Vì thế, anh thường tạo thành điểm nổi trội cho nhiều khu vực tính năng bằng cây xanh. Riêng tầm ban công nhỏ được anh trồng thêm hoa hồng và nhiều loại hoa khác.

Khi rảnh rỗi, anh Hoàng rất ưa thích ra ban công nhìn nhìn khuôn viên rộng lớn bên phía ngoài, tận thưởng không khí vào lành và hít hà mừi hương êm ả dịu dàng của nhiều loài hoa do chính mình chăm sóc từng ngày.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 21.

Căn phòng ngủ master được decor xinh xắn với thiết kế bên trong gỗ. điểm nổi trội nhẹ nhàng tự chăn ga nhằm khuôn viên riêng tư và thư giãn hơn. nhiều khuôn viên dù xuất hiện diện tích S nhã nhặn nhưng ngập tràn tích điện tự nhiên.

Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm áp và tiện ích với chi phí cải tạo 200 triệu đồng của cặp vợ chồng 9X ở Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 22.

Góc nhỏ phòng vui chơi của cậu đàn ông được anh decor ngộ nghĩnh, sinh động với những con vật bằng gỗ.

nhà nhân căn nhà cũng nhắn nhủ rằng: “Nếu người xem xuất hiện ý định thiết lập tổ ấm của tớ thì diện tích S to nhỏ, hoặc tiền vô số không trọng điểm. Cứ mạnh dạn tuân theo ý ưa thích của tớ vì đó là vùng đi về từng ngày để nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy làm ngẫu nhiên thứ gì mình ưa thích, tạo thành cho nhà xuất hiện chất riêng của tớ thì từng ngày về nhà sẽ luôn luôn tràn ngập thú vui và hạnh phúc”.

Keyword: Nhà ở xã hội 69m² siêu ấm cúng và tiện ích với túi tiền cải tạo thành 200 triệu đồng của cặp vợ ông chồng 9X ở Từ Liêm, thủ đô thủ đô Thành Phố Hà Nội | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68