Nhận diện “điểm nóng” dự án BĐS Nhà Và khu đất sau Tết Tân Sửu

[wpseo_breadcrumb]
Nhận diện “điểm nóng” dự án BĐS Nhà Và khu đất sau Tết Tân Sửu | HungThinhReals

sẽ xuất hiện nhiều dự báo về thị trường BĐS phía Nam sau Tết âm lịch sẽ diễn biến tích cực khi loạt tin tức về hạ tầng, xây dựng, chính sách, Covid-19 được kiểm soát… hỗ trợ cho thị trường. Đáng nói, người tiêu dùng cũng sẽ nhận diện được những thị trường BĐS đang là tâm điểm thu hút dòng tiền, tiếp tục đà tăng trưởng vào năm 2021.

Theo CBRE Việt Nam, nhìn rộng hơn về những tỉnh lân cận, nguồn cung khan hiếm tại Tp.HCM sẽ buộc người tiêu dùng tìm tòi những tài năng dự án tại tỉnh bình dương, Long An, tỉnh đồng nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. những thị trường này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2021, trở thành những “điểm nóng” của thị trường BĐS phía Nam.

Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc tiến độ nhà ở CBRE Việt Nam cho hoặc, thời đại này, khi Tp.HCM sụt giảm nguồn cung thì những thị trường phụ cận như Long An, tỉnh đồng nai, tỉnh bình dương, Bà Rịa – Vũng Tàu …là những thị trường xuất hiện nhiều dự án công trình mới, hỗ trợ, thay thế nguồn cung Tp.HCM, thu hút sự thu hút của NĐT. Và đây sẽ là những thị trường tiếp tục phát triển cả nguồn cung lẫn nguồn cầu vào thời hạn tới.

Vị nhân viên này cho rằng, những trước đó, Tp.HCM phát triển mạnh do nguồn cung, hạ tầng phát triển thì những thị trường lân cận như tỉnh đồng nai, Long An, tỉnh bình dương… hơi mờ nhạt. thời đại này tại Tp.HCM với sự khó khăn về nguồn cung, vấn đề pháp lý liên quan tới tiềm năng phát triển dự án công trình của những nhà dự án thì sẽ xuất hiện sự dịch chuyển. Nơi nào xuất hiện quỹ khu đất tốt, thị hiếu quý người tiêu dùng xuất hiện, xuất hiện tiềm năng bán thành phầm thì nhà dự án sẽ dự án vào.

Nhận diện điểm nóng đầu tư bất động sản sau Tết Tân Sửu - Ảnh 1.

Thị trường vệ tinh Tp.HCM xuất hiện phong phú những quy mô thành phầm BĐS, đang hỗ trợ rất nhiều về nguồn cung cho Tp.HCM

Đáng nói, ở những thị trường vừa điểm tên nguồn cung, quy mô thành phầm cũng rất phong phú, đáp ứng nhu yếu được thị hiếu của nhiều đối tượng người tiêu dùng quý người tiêu dùng. gần kề phương thức khu đất nền là thành phầm quen thuộc từ trước tới nay thì những khu vực như tỉnh bình dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu còn xuất hiện nhiều dự án công trình thuộc phương thức thấp tầng (nhà và phố, khu biệt thự, shophouse…) hướng tới những đối tượng người tiêu dùng quý người tiêu dùng không giống nhau. 

Sau thời hạn Tết âm lịch, ở phương thức thấp tầng, một số trong những nhà dự án đang xuất hiện kế hoạch bung thành phầm “mới tinh” ra thị trường, dự báo sẽ xuất hiện những đột phá về nguồn cầu. ví dụ vượt bậc, tại tỉnh bình dương, Tập đoàn An Gia sẽ trình làng dự án công trình The Standard với 374 ngôi nhà và phố liên kế và nhà và phố thương mại. hoặc, tại Long An, Thắng Lợi Group mở bán dự án công trình Sol City với quy mô hơn 35ha, sẽ được phát triển thành 931 thành phầm thấp tầng, gồm xuất hiện shophouse, nhà và phố, khu biệt thự vườn…

Tương tự, tại tỉnh đồng nai cũng “manh nha” một số trong những dự án công trình như Phú Gia Residences, khu dân cư star New City tỉnh đồng nai , Tân Phú Garden…

nhận định về thị trường BĐS tỉnh bình dương vào những năm tới, nhiều nhân viên nhận định rằng địa phương này sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS phía Nam và xuất hiện sự phát triển bền vững và kiên cố. đồng thời đó, tỉnh đồng nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An cũng sẽ là những khu vực thu hút dòng tiền dự án khi tận thưởng về hạ tầng, xây dựng.

Theo nhận định của đại diện thay mặt Colliers International Việt Nam, những tỉnh lân cận TP.HCM như tỉnh bình dương, tỉnh đồng nai cũng sẽ thu hút những nhà dự án cá thể với những dự án công trình của nhiều nhà dự án như phát triển, An Gia, Novaland… Theo báo cáo của doanh nghiệp lớn marketing chứng khoán VNDirect, bức tranh thị trường BĐS tới năm 2021 xuất hiện nhiều dấu hiệu tích cực. vào đó, “di cư” tới vùng khu đô thị vệ tinh Tp.HCM vẫn là Xu thế chính, nhà yếu do giá thành bán tại những khu vực này vẫn ở mức thấp hơn, xấp xỉ giá thành bán tại những khu vực trung tâm 4 – 5 trước đó đây, hứa hẹn một tiềm năng sinh lời thu hút cho những nhà dự án.

Ngoài ra, những dấu hiệu tích cực về vận hành dự án công vào năm 2020, nổi trội là việc dự án mạnh để phát triển cơ sở hạ tầng cũng là yếu tố kích cầu cho thị trường BĐS khu đô thị vệ tinh.

Năm 2020, Chính phủ sẽ khuyến nghị chi ngân sách cho dự án công 2,75 triệu tỷ (119,56 tỷ USD) cho thời điểm 2021 – 2025, tăng 37,5% so với thời điểm năm nhâm thìn – 2020. đồng thời đó, vào những năm trở lại đây, hạ tầng tham gia giữa Tp.HCM với vùng vệ tinh được tăng cường tạo ra nhiều điểm nóng đáng thu hút như thành phố sài thành Biên Hoà, huyện Nhơn Trạch, Long Thành (tỉnh tỉnh đồng nai), Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), tỉnh bình dương…

Lực đẩy về hạ tầng sẽ xúc tiến giá thành Nhà Và khu đất tại vùng ven tăng đáng kể. Báo cáo thị trường của Hội môi giới BĐS Nhà Và khu đất Việt Nam, tại những khu vực vệ tinh phía Đông Tp.HCM như tỉnh bình dương, tỉnh đồng nai, giá thành khu đất tăng nhanh gọn nhanh gọn bỏ mặc thời kỳ Covid-19. ví dụ vượt bậc, tại tỉnh bình dương, những thành phố sài thành trực thuộc tỉnh xuất hiện ưu thế giáp ranh Tp.HCM và đang xuất hiện tiềm năng phát triển tài chính như Dĩ An, Thuận An thực sự sẽ trở thành mảnh khu đất màu mỡ để phát triển những quy mô BĐS xuất hiện giá thành thích hợp. giá thành căn nhà tại đây tăng thêm nhanh gọn nhanh gọn từ 25-35 triệu đồng/mét vuông (2019) lên mức 30-35 triệu đồng/mét vuông, thậm chí 37-38 triệu đồng/mét vuông, tăng trung bình tầm 15% vào vòng một năm.

Cũng theo doanh nghiệp lớn marketing chứng khoán VNDirect, sự phát triển về hạ tầng, kéo theo dòng dự án dịch chuyển về vùng lân cận, nhằm “giải cứu” Tp.HCM khỏi áp lực dân số. Theo thống kê, Tp.HCM hiện xuất hiện hơn 9,1 triệu người sinh sống, dự kiến tới năm 2030 số lượng này sẽ tăng thêm 11 triệu người và trở thành siêu khu đô thị, vào khi đó diện tích S thành phố sài thành chỉ tầm 2.100km2. vào suốt nhiều năm qua Tp.HCM sẽ đương đầu với tình trạng “khu đất không nở ra”, nhưng tỉ lệ nhập cư từng năm ngày càng trở nên lớn.

Keyword: Nhận diện “điểm nóng” dự án BĐS Nhà Và khu đất sau Tết Tân Sửu | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68