nhân viên “mách nước” cho nhà dự án BĐS xuất hiện số vốn vào tay dưới 1 tỷ VNĐ

nhân viên “mách nước” cho nhà dự án BĐS xuất hiện số vốn vào tay dưới 1 tỷ VNĐ | HungThinhReals

vừa mới qua, san sẻ trên báo chí, nhân viên BĐS Trần Khánh Quang sẽ “mách nước’ cho toàn bộ những người trẻ cách dự án BĐS với số vốn “mỏng tanh” từ 500-700 triệu đồng. Vị nhân viên này cho rằng, vì BĐS xuất hiện tiện ích lớn nên phải hội đủ hai yếu tố xuất hiện tích lũy và thu nhập ổn định thì mới tiến hành tham gia dự án BĐS. Với số vốn 500-700 triệu đồng, phần lớn quý vị trẻ đi thao tác từ 5-7 năm là xuất hiện thể tích lũy được số tiền này. Nhưng vế trọng điểm tiếp theo là thu nhập phải ổn định.

“Số tiền 500-700 triệu đồng rất khó tìm được BĐS, do vậy phải sử dụng lực tác động ngân sách. Nếu xuất hiện 500-700 triệu đồng, thu nhập trên 20 triệu, ổn định thì xuất hiện thể suy nghĩ tới việc dự án BĐS”, ông Quang nhấn mạnh.

ví dụ vượt trội, một người xuất hiện thu nhập ổn định trên 20 triệu đồng xuất hiện tiềm năng vay được 700-800 triệu đồng, trả lãi và gốc hàng tháng tầm 10 triệu đồng. Nếu cộng với số tiền tích lũy xuất hiện thể mua BĐS tầm 500 triệu tới 1,4 tỉ đồng, tùy từng nhà dự án đồng ý rủi ro tới mức độ nào.

Với số vốn trên, vị nhân viên này “mách nước” phương thức dự án hiệu suất cao. rõ ràng, mua một căn nhà để ở, vì tuổi trẻ hầu như ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà để ở. “Theo kinh nghiệm nhiều năm của tôi, những quý vị trẻ vay mua nhà dạng này để ở với mức vay vừa phải thì vào vòng năm năm họ sẽ trả dứt nợ dù thời hạn vay xuất hiện thể dài hơn thế nữa, từ 15-hai mươi năm. Không nên mua căn nhà cho thuê vì cho thuê tạo thành thu nhập tạm bợ”, ông Quang dành lời khuyên.

Lựa chọn thứ hai là mua khu đất ở vùng ven để sau này xây nhà trọ cho công nhân thuê. Nếu chịu khó tìm, vẫn xuất hiện thể thấy những mảnh khu đất xuất hiện giá chỉ 700-800 triệu đồng. quý vị mua để đó, sau này xuất hiện vốn sẽ xây nhà trọ cho thuê. Hình thức này không riêng thu lãi từ việc cho thuê mà còn phải kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá chỉ khu đất sau này.

Lựa chọn thứ ba là mua một lô khu đất vườn ở vùng ven hoặc ở chính quê nhà của những quý vị trẻ, tuy vậy với cách này thì chỉ nên sử dụng vốn tự xuất hiện, không nên vay.

“Đó là những gợi ý cho nhà dự án nhỏ lẻ xuất hiện thể dự án lâu dài. Nhưng tôi cũng lưu ý, BĐS phụ thuộc rất rộng lớn vào cảm nhận của người tiêu dùng, cứ hiểu được đó, cảm nhận được nó và mua được thì sẽ thắng”, vị nhân viên này san sẻ.

Chuyên gia mách nước cho nhà đầu tư bất động sản có số vốn trong tay dưới 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Trước đó, ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group cũng rất được dành lời khuyên cho những người trẻ xuất hiện thu nhập tầm 30 triệu đồng/tháng. Vị CEO này cho rằng, nếu thu nhập của hai vợ ck tầm 30 triệu đồng thì hãy mạnh dạn mua nhà, với những dự án công trình xuất hiện mức giá chỉ xấp xỉ 2 tỉ đồng/căn.Với thu nhập này thì vợ ck trẻ mang ra 15 triệu đồng dành riêng việc trả nợ vay mua nhà, 15 triệu đầu tư chi tiêu vào tự nhiên. Như vậy, ĐK cần để người trẻ xuất hiện thể mua được nhà là phải xuất hiện thu nhập ổn định, ĐK đủ là tích lũy lúc đầu nỗ lực từ 30-50% (vào đó 50% là thông thoáng nhất).

Cũng theo vị CEO này, người trẻ thường không xuất hiện tích lũy lúc đầu lớn, nhiều số họ là sinh viên mới ra trường hoặc đi thao tác vài năm lập mái ấm gia đình. vì vậy vay ngân hàng để mua nhà là giải pháp của nhiều số người trẻ vào độ tuổi 25-30 ngày này.

Nếu người trẻ xuất hiện 300-400 triệu đồng vào tay, vay mượn mái ấm gia đình thêm được 500 triệu. Mua ngôi nhà 1.5 tỉ đồng/căn ở thành phố Xì Gòn thì bắt buộc phải vay 1 tỉ đồng. Nếu tính vay 1 tỉ vào vòng 20-25 năm, hàng tháng trả gốc 5 triệu, tiền lãi 10 triệu, vị chi là hết 15 triệu đồng từng tháng. Như vậy, ít nhất người trẻ phải đạt thu nhập 30 triệu đồng/tháng, vào đó 50% thu nhập tiết kiệm để trả tiền vay mua nhà.

vào thời hạn chờ đón hai năm để xuất hiện nhà, 15 triệu đồng vợ ck trẻ phải chắt lọc gom góp đủ lo tự nhiên, gồm cả tiền thuê nhà vào thời hạn chờ đón giao nhà. “phiên bản thân người trẻ mua nhà phải nỗ lực nhiều hơn nữa để tăng thêm thu nhập, lo tự nhiên trước lúc nhận nhà. Khi xuất hiện nhà rồi không phải bỏ giá cả tiền thuê nữa, lúc đó sẽ thoải mái hơn. Mua nhà cũng là cách dự án 2 vào một trong những, vừa xuất hiện vùng định cư, vừa tăng tiện ích vào tương lai”, ông Phúc nhấn mạnh.

Tuy vậy, theo ông Phúc, mức vay ngân hàng trọn vẹn cho toàn bộ những người trẻ là 50% tiện ích ngôi nhà. ví dụ vượt trội, ngôi nhà 2 tỉ đồng thì vay 1 tỉ đồng. vào trường hợp không lo ngại đủ số tiền ứng trước 50% thì xuất hiện thể vay thêm một chút nhưng vô cùng không thật 70% vì gánh nặng ngân sách sẽ rất rộng lớn, những rủi ro về siết nợ ngân hàng dễ xảy ra.

Cùng quan điểm, ông Phan Công Chánh, nhân viên BĐS cá thể san sẻ, để vượt qua thời điểm thị trường BĐS khó khăn như ngày này, những NĐT cá thể cần tổ chức cơ cấu lại danh mục dự án của tớ. Nếu không dư giả ngân sách, NĐT chỉ nên lựa chọn giữ lại thành phầm tốt nhất xuất hiện vào danh mục dự án.

Với những nhà dự án sử dụng lực tác động ngân sách từ ngân hàng thì càng cần phải cẩn trọng. Nếu lực tác động ngân sách quá lớn, bắt buộc nhà dự án phải bán bớt đi những tài sản tốt để cầm cự qua thời điểm khó khăn.

“Tôi sẽ chứng kiến nhiều nhà dự án chỉ vì nỗ lực giữ những tài sản vào khi vốn vay ngân hàng quá lớn mà sẽ bị đổ vỡ tổng cộng khi khoản vay tới hạn không thể thanh toán, ngân hàng thu giữ tài sản”, ông Chánh san sẻ.

Cũng theo ông Chánh, hiện đang là thời hạn yên cầu sự quyết đoán, dũng mãnh của những NĐT nhằm tổ chức cơ cấu lại danh mục dự án của tớ. vào thời hạn khó khăn, NĐT cần xuất hiện giải pháp thời hạn ngắn để xử lý công việc của tớ; không nên nỗ lực giữ BĐS bằng mọi cách mà tuy vậy khi buông bỏ mới là giải pháp khôn ngoan.

Trái lại, khái niệm những nhà dự án xuất hiện sẵn tiền mặt, ông Chánh cho rằng, mùa khủng hoảng rủi ro này là một tích điện để họ xuất hiện thể mua được những tài sản tốt với giá chỉ rẻ.

tuy vậy, ông Chánh khuyên những nhà dự án cũng chỉ nên sử dụng 70% số vốn mình xuất hiện để tham gia án BĐS; 30% sót lại nên cất giữ để vừa lòng nhu yếu nguồn vốn lưu động, tránh rủi ro.

Keyword: nhân viên “mách nước” cho nhà dự án BĐS xuất hiện số vốn vào tay dưới 1 tỷ VNĐ | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68