Nhiều thành phầm được nhà dự án thu hút tại sự kiện trình làng An Cựu City

Nhiều thành phầm được nhà dự án thu hút tại sự kiện trình làng An Cựu City | HungThinhReals

Sau một thời hạn dài ấp ủ và chờ đón thời hạn yêu thích hợp, ngôi nhà mẫu toạ lạc tại khu khu thành phố mới An Cựu City sẽ chính thức trình làng tiếp nhận nhà dự án tới tham quan và trải nghiệm. ngôi nhà theo Xu thế kiến trúc mới, khu vực mở phối tương thích với tập hợp cây xanh hài hoà tạo ra cảm nhận tươi mới và thoải mái cho gia doanh nghiệp lớn. Từ phía bên ngoài, nhà dự án xuất hiện thể thấy tầm sân thoáng rộng vừa xuất hiện thể bài trí bàn ghế để uống trà, nghỉ ngơi vừa đủ khu vực để trẻ em vui chơi trong mát.

Nhiều sản phẩm được nhà đầu tư quan tâm tại sự kiện ra mắt An Cựu City - Ảnh 1.

ngôi nhà với những ví dụ nhỏ vô cùng tinh xảo, thể hiện rõ bố cục thiết lập của ngôi nhà

ngôi nhà xuất hiện 3.5 tầng, vào đó tầng 1 gồm phòng tiếp người tiêu dùng, phòng bếp và 1 phòng WC, tầng 2 gồm 2 phòng ngủ với nhà vệ sinh đóng kín, tầng 3 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng kho và 1 phòng thờ, tầng sót lại là khu vực để giặt là và phơi quần áo. nơi đây thiết lập chuẩn dành riêng những mái ấm gia đình trẻ hoặc mái ấm gia đình nhiều thế hệ, vừa thỏa mãn nhu cầu nhu yếu khu vực sinh hoạt dân cư vừa thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sự riêng tư cho từng thế hệ.

Những ngôi nhà tại An Cựu luôn luôn được biết tới với lối kiến trúc xanh giống hệt vì thế hầu hết khu vực bên vào và phía bên ngoài đều được sắp xếp cây xanh rất uyên thâm và hài hoà so với tổng thể thiết kế bên trong. nơi đây điểm cộng lớn cho một khu khu đô thị giữa lòng phố, tạo ra được mỹ quan khu đô thị và nâng lên được môi trường xung quanh sống, tiện nghi không khí.

nhà dự án tới tham gia sự kiện sẽ xuất hiện tài năng được thăm quan trải nghiệm trong thực tiễn ngôi nhà và để lại những phản hồi tích cực cũng như không ngại ngần san sẻ những kinh nghiệm nhiều năm về Xu thế nhà ở kiểu mới. Ông Trương Đình Văn (42 tuổi, TP Huế) cho thấy thêm “Tôi sẽ ở tại khu khu đô thị An Cựu này được hai năm và cảm thấy khu vực này xuất hiện tiện nghi sống rất tốt, vì vậy tôi sẽ kiến nghị hai vợ ck nam nhi tôi mua thêm một căn ở đây để mái ấm gia đình được gần nhau cũng như thuận tiện cho việc sale sale của con dâu”

Cũng xuất hiện mặt vào buổi trải nghiệm căn mẫu, chị Lê Tú Anh (31 tuổi, TP. Đà Nẵng) san sẻ “Mình thấy ngôi nhà này xuất hiện tính năng và hình thức rất giống với kỳ vọng của tôi, kiến trúc văn minh yêu thích hợp cho mái ấm gia đình trẻ, khu vực thì thông thoáng, xuất hiện chỗ để xe thoáng rộng, tiện lợi, con mình cũng xuất hiện đủ khu vực vui chơi mà vẫn trong mát.”

nhân thời cơ này, Khải Tín Group sẽ mang ra chính sách ưu đãi nổi bậc khái niệm những nhà dự án tham gia sự kiện và xuất hiện thanh toán giao dịch thành công những thành phầm của Khải Tín như: tài năng bốc thăm sở hữu bộ thiết kế bên trong nhà bếp trị giá chỉ 50.000.000 đồng dành riêng tổng cộng những nhà dự án xuất hiện thanh toán giao dịch thành công thành phầm Shophouse An Cựu vào thời hạn từ thời điểm ngày 23/03/2021 tới 31/03/2021, quà tặng bốc thăm như ý ngay tại sự kiện với nhiều phần quà thu hút.

Sau sự kiện, sẽ xuất hiện hơn 30 nhà dự án yêu cầu tư vấn và thu hút tới những thành phầm thuộc khu khu đô thị An Cựu. nơi đây tín hiệu đáng mừng cho thấy thị trường BĐS tại Huế sẽ “ấm” trở lại và tạo ra được sự tin tưởng cho những nhà dự án gần xa.

Nhiều sản phẩm được nhà đầu tư quan tâm tại sự kiện ra mắt An Cựu City - Ảnh 2.

Những nhà dự án với thị hiếu thiệt tới tham quan và trải nghiệm căn mẫu An Cựu City

Được biết, tới đây doanh nghiệp lớn dự án sẽ tung ra một dự án công trình mới liền kề khu khu đô thị An Cựu với thành phầm shoptel lần tiên tiến nhất xuất hiện tại Huế. Điều này sẽ làm cho tiện ích khu vực tăng mạnh gấp nhiều lần cũng như tạo ra ĐK cho những vận hành sale tại đây phát triển hơn.

thu hút dự án công trình xin liên hệ: 097 403 23 45

Keyword: Nhiều thành phầm được nhà dự án thu hút tại sự kiện trình làng An Cựu City | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68