Những “cỗ bê tông” bỏ phí hàng thập kỷ trên đất vàng

[wpseo_breadcrumb]
Những “cỗ bê tông” bỏ phí hàng thập kỷ trên đất vàng | HungThinhReals
Dự Án BĐS khu công trình xây dựng không phép, sai phép

Tại TP TP.Hà Nội rất có thể kể tới Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Manhattan Tower (tên cũ là Thành An Tower) được tọa lạc tại vị trí “vàng” trên đường Lê Văn Lương với diện tích quy hoạnh S đất là 4.182m2, quy mô xây dựng là tổng hợp TM TM Dịch Vụ và nhà tại 30 tầng với diện tích quy hoạnh S 2.104m2. Chủ góp vốn đầu tư Dự Án BĐS khu công trình xây dựng khởi đầu là Tổng tổ chức triển khai Thành An, tiếp sau đó Dự Án BĐS khu công trình xây dựng đã được bán lại cho CTCP Tư vấn góp vốn đầu tư và xây dựng Ba Đình.

Cùng thời khắc, chủ góp vốn đầu tư Ba Đình cũng tiến hành một Dự Án BĐS khu công trình xây dựng khác tại quận HĐ Hà Đông đó là Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Hattoco 110 Trần Phú. Với cả hai Dự Án BĐS khu công trình xây dựng trên, chủ góp vốn đầu tư đã và đang mặc kệ chưa tồn tại giấy phép xây dựng vẫn tiến hành thi công phần khu công trình xây dựng hầm, móng và lừa xuất kho cho quý người mua.

Tính đến hiện tại, cả hai Dự Án BĐS khu công trình xây dựng dù đã xây lên rất cao nhưng vết thời hạn đã in lên từng mảng khu công trình xây dựng, trở thành khối bê tông bỏ phí trên đất vàng.

Những cỗ bê tông bỏ hoang hàng thập kỷ trên đất vàng - Ảnh 1.

Những “cỗ bê tông” bỏ phí vẫn ngự trị trên đất vàng khiến cho người trải qua không khỏi xót xa (Hình ảnh: Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương)

Hay Dự Án BĐS khu công trình xây dựng VIC Tower, tọa lạc tại lô C ô đất D4 Khu đô thị thế hệ CG cầu giấy, Dự Án BĐS khu công trình xây dựng được Ủy Ban Nhân Dân quận CG cầu giấy có đưa ra quyết định hành động phê duyệt kết quả đấu thầu lựa chọn nhà góp vốn đầu tư Dự Án BĐS khu công trình xây dựng có sử dụng đất vào thời khắc tháng 10/2010, chủ góp vốn đầu tư được lựa chọn là liên kết Marketing TM tổ chức triển khai Trách Nhiệm Hữu Hạn Phú Mỹ An – TP TP.Hà Nội và tổ chức triển khai Trách Nhiệm Hữu Hạn TM TM Dịch Vụ tương hỗ thiết kế kiến thiết Miền Núi.

Tháng 6/2011, liên kết Marketing TM chủ góp vốn đầu tư tiến hành thi công phần móng khu công trình xây dựng, đồng thời kêu gọi vốn từ quý người mua. Tuy nhiên, tháng 8/năm trước, Đội TTXD quận CG cầu giấy kiểm tra phát hiện khu công trình xây dựng đang thi công nhưng không tồn tại giấy phép xây dựng. Từ đó, chủ góp vốn đầu tư Phú Mỹ An bị xử phạt hành chính và yêu cầu tạm ngừng thi công.

4 năm trôi qua, đầu xuân năm mới tết đến 2018, quý người mua Dự Án BĐS khu công trình xây dựng này sẽ không khỏi giật mình khi Dự Án BĐS khu công trình xây dựng bất thần thay tên, công nhân, máy móc ra vào tấp nập. Tuy nhiên, ngay tiếp sau đó một đợt tiếp nhữa Dự Án BĐS khu công trình xây dựng bị đắp chiếu, Tính đến nay vẫn chưa tồn tại giấy phép xây dựng. trong lúc đó, số tiền chủ góp vốn đầu tư đã thu từ quý người mua đã lên tới hàng trăm nghìn tỷ VNĐ.

mới gần đây, khi thị trường đi vào thời kỳ phục hồi, cách tân và tăng trưởng, chuyện những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng không phép vẫn ngang nhiên xẩy ra mạnh mẽ và uy lực hơn.

Tại TP HCM rất có thể kể tới như Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Lancaster Lincoln Q..4. Dự Án BĐS khu công trình xây dựng được khởi công từ thời khắc ở thời khắc cuối năm 2017, mở bán vào tháng 8/2017. Tuy nhiên, ngay sau sự kiện mở bán, Dự Án BĐS khu công trình xây dựng đã nhận được ngay đưa ra quyết định hành động xử phạt vì tổ chức triển khai thi công xây dựng khu công trình xây dựng không tồn tại giấy phép xây dựng. Tính từ lúc đó, Dự Án BĐS khu công trình xây dựng cũng trở nên đình trệ, Tính đến nay chủ góp vốn đầu tư đã 4 lần trễ hẹn chuyển giao nhà cho quý người mua.

hàng trăm Dự Án BĐS khu công trình xây dựng triệu đô ở TP.HCM ngắc ngoải, “đắp chiếu” nhiều trong năm này đang trở thành gia tài thế chấp vay vốn ngân hàng tại bank, nhưng việc phát mãi, đấu giá đựng xử lý nợ rất khó.

Những cỗ bê tông bỏ hoang hàng thập kỷ trên đất vàng - Ảnh 2.

Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Saigon One Tower đã xây gần xong nhưng vẫn “trùm mền” nhiều năm bên sông TP TP Sài Gòn

quý người mua “kêu trời không thấu”

share với forums Doanh nghiệp, một quý người mua của Dự Án BĐS khu công trình xây dựng VIC Tower Trần Thái Tông (CG cầu giấy) đã cho thấy, thời khắc mua nhà tại tại Dự Án BĐS khu công trình xây dựng, chủ góp vốn đầu tư hứa chỉ với sau 2 năm sẽ tiến hành trao nhà. Nhìn khu công trình xây dựng được thi công rầm rộ, lại được chủ góp vốn đầu tư thay tên khiến cho không thể tìm ra những sai phạm cũ, Shop chúng tôi đã tin tưởng nhưng ký hợp đồng vay vốn ngân hàng để tại vị mua nhà tại tại đây.

“Tính đến lúc bấy giờ đã cả chục năm nhưng Dự Án BĐS khu công trình xây dựng chẳng biết lúc nào thế hệ tái khởi động, tìm gặp chủ góp vốn đầu tư cũng chỉ nhận được câu vấn đáp “chờ giấy phép xây dựng”. Vốn dĩ muốn mua nhà để con cháu đi học lớp 1 cho gần, nhưng giờ con đã gần hết cấp 2, nhà vẫn chẳng thấy đâu” – quý người mua Dự Án BĐS khu công trình xây dựng VIC Tower tâm sự.

quý người mua này đã và đang cho thấy, có những người dân chi tiêu và sử dụng cả hai căn, số tiền đóng vào Dự Án BĐS khu công trình xây dựng lên tới 4 tỷ VNĐ, tới nay bà đã 85 tuổi, không biết có còn thể chờ tới ngày nhận nhà hay là không.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Thương Hội cộng đồng BĐS Nhà Đất Việt Nam, tuy vậy tuy vậy với những doanh nghiệp làm ăn thong dong, trang trọng, vẫn xuất hiện những doanh nghiệp làm ăn chụp giật, đặt tiềm năng lợi nhuận lên trên hết. Vì lẽ này, khi điểm danh những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng xây dựng không phép, địa phương nào thì cũng đều phải có, nơi nhiều, nơi ít, với phạm vi, quy mô tiến hành lớn nhỏ rất không giống nhau.

thậm chí còn có nhiều Dự Án BĐS khu công trình xây dựng quy mô hoành tráng, đồ sộ, triển khai trong thời hạn dài, minh bạch nhưng không trở thành những cấp chính quyền trực thuộc phát hiện, ngăn ngừa, xử lý. Điều này đã cho thấy tích điện, chuyên môn, là trách nhiệm thực thi công vụ của những cấp chính quyền trực thuộc địa phương có yếu tố. Có tín hiệu “chống sườn lưng” tiếp tay cho việc làm sai trái của doanh nghiệp.

Ông Đính cũng nhận định rằng, để ngăn ngừa tình trạng này, ngoài việc xử lý những doanh nghiệp cố ý làm sai, đồng thời cần xử lý cả những chính quyền trực thuộc địa phương buông lỏng quản trị và vận hành. Tùy mức độ sai phạm phải có giải pháp xử lý cho thích hợp.

Keyword: Những “cỗ bê tông” bỏ phí hàng thập kỷ trên đất vàng | HungThinhReals
Tham Gia bè lũ BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68