Những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng chuyển giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group

Những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng chuyển giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group | HungThinhReals

Sunshine Group trở thành một tên tuổi lớn trong giới địa ốc khoảng 3 năm trở lại đây. Doanh Nghiệp lớn lớn này đã tạo nên dấu ấn trên thị trường với hàng loạt những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng tầm cỡ như: Sunshine City TP sài thành, Sunshine Diamond River, Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Q. Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch khu TP NTL – Ciputra), Sunshine Heritage TP. TP.Hà Nội, Sunshine Heritage Phan Thiết. những thành phầm của Sunshine Group đều sở hữu điểm chung: Thuộc phân khúc thị trường hạng sang hoặc siêu sang, sở hữu vị trí đẹp và được thiết kế in như các resort 4.0 với technology tân tiến, cùng hàng loạt tiện ích phong thái.

những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng đã chuyển giao của Doanh Nghiệp lớn lớn này tại TP. TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như: Sunshine City TP. TP.Hà Nội, Sunshine City TP sài thành, Sun Sunshine Riverside, Sunshine Palace, Sunshine Garden…  không những đẹp trên bạn dạng vẽ thiết kế 3 chiều lúc đầu, thực tiễn chuyển giao của những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng do Sunshine Group cải cách và tăng trưởng không khác, thậm chí còn là một đẹp hơn phối cảnh.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 1.

Quý IV/2020, Sunshine Group chính thức chuyển giao tổng hợp chung cư Sunshine City TP. TP.Hà Nội. Dự Án BĐS khu công trình xây dựng này được giới góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất trình làng là một trong trong mỗi Dự Án BĐS khu công trình xây dựng chung cư đẹp, sang trọng và nên sống nhất tại TP. TP.Hà Nội. Dự Án BĐS khu công trình xây dựng chuyển giao được trình làng đẹp hơn hết phối cảnh. 6 toà tháp được dát tràn kính LowE in như các khách sạn 5 sao. Toàn bộ Dự Án BĐS khu công trình xây dựng từ hầm giữ xe, sảnh đón, thang máy, cổng ra vào, chung cư đều được trang bị vũ trang thông minh, biến Sunshine City TP. TP.Hà nội thành của thành phố đại Dự Án BĐS khu công trình xây dựng thông minh trước tiên của TP. TP.Hà Nội.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 2.

Về đêm, 6 toà tháp được thắp đèn Led rực rỡ, tạo thành một hình tượng ánh sáng, gây tuyệt vời với ngẫu nhiên ai dịch rời từ hướng sân bay qua cầu Nhật Tân về trung tâm TP. TP.Hà Nội. Lần trước tiên, tại TP. TP.Hà Nội, có chủ góp vốn đầu tư góp vốn đầu tư cả trăm tỷ VNĐ để lắp led cho toàn bộ Dự Án BĐS khu công trình xây dựng như Sunshine City TP. TP.Hà Nội.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 3.

Tại TP, Hồ Chí Minh, trong tháng 11 này, Sunshine Group cũng tiếp tục chuyển giao toà tháp trước tiên của Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Sunshine City TP sài thành tại trung tâm Q..7. Như toàn bộ những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng nhưng Sunshine Group đã chuyển giao trước đó, Sunshine City TP sài thành được ốp kính Low E sang trọng. những chung cư tại Dự Án BĐS khu công trình xây dựng này đều được phủ kính tràn từ trần xuống sàn. Hiện tại, khối mạng lưới hệ thống vũ trang thông minh như: sảnh đón thông minh, khối mạng lưới hệ thống face id, smarthomes tại Dự Án BĐS khu công trình xây dựng đã được hoàn thiện không lịch kịch để chuyển giao cho quý người tiêu dùng. khác lạ, Sunshine Group đã chi thêm 2 triệu USD để ốp đá marble Ấn Độ cho phần đế của toà tháp.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 4.

Sunshine City TP sài thành sẽ trở thành 1 trong những mỗi Dự Án BĐS khu công trình xây dựng chung cư đẹp và có TM & Dịch Vụ thời thượng nhất tại khu Nam: Sảnh của toà tháp thiết kế như sảnh đón của khách sạn 5 sao; Sảnh chờ thang máy, sảnh chung cư và thang máy luôn luôn mát lạnh; những chung cư đều được hoàn thiện thiết kế bên trong nhập khẩu từ Châu Âu. khác lạ, chủ góp vốn đầu tư cam kết TM & Dịch Vụ vận hành toà nhà sẽ đạt tới phong thái “Premium” với khối mạng lưới hệ thống nhân viên cấp dưới vận hành, lễ tân, bảo vệ được đào tạo theo tiêu đúng đắn quốc tế.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 5.

khác lạ, không những toà tháp chuyển giao giống phối cảnh, trong tháng 11, Sunshine Group còn tung ra chương trình “nhà chuyển giao in như nhà mẫu”. ví dụ, Sunshine Group sẽ tặng 1 tỷ VNĐ thiết kế bên trong nhập khẩu từ Ý cho những người dân dân sở hữu chung cư của Sunshine City TP sài thành.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 6.

Ngoài Sunshine City TP. TP.Hà Nội và Sunshine City TP sài thành; Tổ hợp Sunshine Riverside tọa lạc tại chân cầu Nhật Tân, TP. TP.Hà Nội được góp vốn đầu tư 2.500 tỷ VNĐ. khu công trình xây dựng bao hàm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể gồm trường học quốc tế, trung tâm vui chơi vui chơi giải trí. 

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 7.

Sunshine Riverside khởi công xây dựng từ nửa năm năm nhâm thìn, tới lúc bấy giờ đã chuyển giao cho quý người tiêu dùng. đấy là một trong trong mỗi Dự Án BĐS khu công trình xây dựng thời thượng và có unique sống tốt tại TP. TP.Hà Nội.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 8.

Sunshine Palace (Q. Hoàng Mai) tọa lạc ở vị trí tiếp cận giữa đường vành đai 2 và vành đai 3 với tầm cách xấp xỉ 2 km, đơn thuần và giản dị thuận tiện liên kết giao thông vận tải. người dân rất có thể tận thưởng tối đa những tiện ích thời thượng ngay trong nội khu Dự Án BĐS khu công trình xây dựng cũng in như các tiện ích dân sinh hiện hữu ngay trong khu vực.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 9.

Lấy cảm hứng từ khu vườn châu Âu giữa lòng phố thị, Sunshine Garden (nhì Bà Trưng) ghi dấu ấn với bản vẽ xây dựng tinh xảo cùng không khí xanh, hồ nước và tuyến phố dạo bộ liên hoàn mang tới cho người dân nhiều trải nghiệm thế hệ mẻ. Dự Án BĐS khu công trình xây dựng đang trong quy trình hoàn thiện và dự kiến chuyển giao trong quý IV/2019.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 10.

ngoài các Dự Án BĐS khu công trình xây dựng đã và đang chuyển giao trên, tại TP. TP.Hà Nội, Sunshine Group còn là một chủ góp vốn đầu tư của những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng tầm cỡ và hình tượng của đất kinh kỳ như: Sunshine Wonder Villas; Sunshine Crystal River; Sunshine Golden River; Sunshine Empire; Sunshine Boulevard, Sunshine Helios.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 11.

thời gian trong thời gian cuối năm 2020, Sunshine Group đã và đang lấn sân sang phân khúc thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi với đôi bạn trẻ thành phầm Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi technology siêu sang: Sunshine Marina – nghỉ ngơi tinh vi đa trải nghiệm và Sunshine Premier – nghỉ ngơi lưu trú nội đô. 

toàn bộ những thành phầm nghỉ ngơi du ngoạn Sunshine Marina đều là những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng ven đại dương, được cải cách và tăng trưởng theo quy mô Integrated Resort (IR) – quy mô quần thể nghỉ ngơi tinh vi được yêu thích trên toàn thế giới xuất hiện tại Việt Nam với những sinh hoạt du ngoạn, vui chơi, vui chơi giải trí thời thượng.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 12.

nhì thay mặt đại diện thay mặt tiêu biểu vượt trội cho dòng Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi nội đô Sunshine Premier siêu thời thượng đó là Sunshine Empire và Sunshine Dragon Twins Tower… điểm cảnh báo nhắc nhở của thành phầm này được cải cách và tăng trưởng theo quy mô tổ tương thích với tháp tài chính, văn phòng, khách sạn, trung tâm TM TM & Dịch Vụ quốc tế tại những vị trí đắc địa của những TP lớn cùng với khối mạng lưới hệ thống tiện ích tiêu đúng đắn resort.

photo-13

Tại TP.HCM, Sunshine Group gây tuyệt vời với nhì siêu Dự Án BĐS khu công trình xây dựng: Sunshine City TP sài thành (đường Phú Thuận, Q..7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, Q..7) có tổng mức góp vốn đầu tư gần 2 tỷ USD với tổng quy mô hơn 7.000 chung cư.

Những dự án bàn giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group - Ảnh 13.

khác lạ, vào đầu tháng 11 vừa qua, Sunshine Group vừa công bố sẽ tiếp tục triển khai 3 siêu Dự Án BĐS khu công trình xây dựng thuộc dòng Heritage có tổng mức góp vốn đầu tư 5 tỷ USD toạ lạc tại Phan Thiết, TP. TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 3 Dự Án BĐS khu công trình xây dựng này đều là những đại Dự Án BĐS khu công trình xây dựng nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, bảo tồn văn hoá có tổng diện tích quy hoạnh S gần 1.000 ha với trên 3.000 căn biệt thự hạng sang có sổ đỏ chính chủ, sở hữu lâu dài.

Keyword: Những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng chuyển giao nhìn như phối cảnh của Sunshine Group | HungThinhReals
Tham Gia đàn Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Bất Động Sản Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68