“Những “kẻ” tiếp tay làm khu đất lên cơn sốt!”

“Những “kẻ” tiếp tay làm khu đất lên cơn sốt!” | HungThinhReals

“Nếu quý vị lên Facebook, TV, báo chí bấy giờ thì ngập tràn những tin về BĐS. Đi đâu cũng thấy hỏi nhau về khu đất, đầu ai cũng toàn khu đất (đầu khu đất ). Điều này xuất hiện nguyên do của nó và tôi muốn chỉ cho những quý vị những yếu tố (kẻ) dẫn tới tình trạng này:

Thứ nhất – Tiền rẻ. Nếu xuất hiện tiền thì ít ai suy nghĩ tới gửi tiết kiệm thời hạn này do lợi nhuận rất thấp tầm 3,5 – 5% tuỳ kỳ hạn. vào khi việc dự án vào những ngành khác thì rất rủi ro do tác động của Covid. Vậy là loại tiền sẽ đi vào ngành ngân sách nói dân cư và chốt lời ở BĐS. Rất nhiều quý vị tôi sẽ rút hàng chục tỷ VNĐ ra từ dự án và chứng khoán và hỏi: dự án BĐS nơi nào?

Thứ hai – F0 tham gia thị trường. Đây được gọi là tác nhân đột biến sau thời điểm họ càn quét thị trường dự án và chứng khoán thành công. Họ biến vận may của tớ từ dự án và chứng khoán thành BĐS để “găm tiền” cho yên tâm, số còn sót lại họ quay vào dự án và chứng khoán làm mẻ tất tay. đối tượng người tiêu dùng này ít kiến thức về pháp lý, nhưng lại rất liều lĩnh. Họ là những nhà dự án thiên thần với sự tự tin “chơi đâu thắng đó”. 

xuất hiện thể chính vì vậy, một loạt những loại BĐS xưa nay ko ai để ý thì bấy giờ lại thành hàng hót như: khu đất rừng sản xuất, khu đất trồng cây nhiều năm, khu đất vườn,… được ra làm đặc sản. Thắng thua không biết thế nào nhưng tôi thấy đồng chí đang phấn khởi lắm. Ai cũng thành nhân viên phân tích chỉ vào vài thương vụ lướt sóng.

Thứ ba – tin tức thiết lập. Tôi không từng thấy khi nào những tin tức thiết lập được tung ra ồ ạt như này. Từ tập hợp đường cao tốc Miền Tây, tới thiết lập sân bay, TP.HCM vệ tinh, đường ven biển, rồi TP.HCM cấp 1 lên TP.HCM trực thuộc trung ương, TP.HCM trực thuộc trung ương lên khu đô thị nổi bậc, thiết lập hai bên sông Hồng, 12 cây cầu nối 2 bờ sông Hồng….khu vương quốc như một đại dự án công trình được tung ra với thiết lập đồng điệu. Những tin tức tích cực này gặp được sự hồ hởi của dòng tiền rẻ. Hai bên chắp cánh lẫn nhau bay vút lên trời xanh với sự tăng thêm về thanh khoản và giá thành.

Thứ tư – Tăng khung giá thành khu đất nhà nước. Vừa rồi, khung giá thành khu đất một vài địa phương được tăng thêm từ 15-30%, xuất hiện những nơi 50% – 100% làm cho những nhà dự án cho rằng giá thành khu đất bấy giờ không thể rẻ hơn được nữa. Vậy thì không mua bấy giờ thì lúc nào?

sau cùng, tôi muốn nói với những quý vị rằng, nơi đây thời kỳ hỗn loạn của BĐS. Những thành phầm tốt không chắc sẽ thanh toán tốt, những thành phầm rủi ro xuất hiện khi lại là hàng hot. Vì vậy, nếu làm môi giới mà không xuất hiện tiền cũng là chuyện thường thì, là nhà dự án mà không mua được hàng cũng rất thường thì, và xuất hiện bị găm tiền vào những thành phầm rủi ro cũng là chuyện thường thì. Nếu quý vị xác định là Môi giới chuyên nghiệp thì hãy lường trước hết rủi ro của thành phầm để tư vấn cho nhà dự án. Nếu quý vị là nhà dự án thì hết sức tỉnh táo và cần nâng lên hiểu biết về pháp lý.

Thị trường nói dân cư sẽ vẫn tốt do nguồn tiền vẫn rất dồi dào. Chúc những quý vị thành công!”

Lan Nhi

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Keyword: “Những “kẻ” tiếp tay làm khu đất lên cơn sốt!” | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68