Những Xu thế vượt trội trên thị trường BĐS khu vực châu Á Thái tỉnh bình dương

Những Xu thế vượt trội trên thị trường BĐS khu vực châu Á Thái tỉnh bình dương | HungThinhReals

Theo Giám đốc điều khiển và tinh chỉnh mảng tìm tòi thị trường châu Á, về tổng thể, thị trường văn phòng cho thuê châu Á sẽ chứng kiến thị hiếu tăng đáng kể vào năm 2021, tuy vậy do nguồn cầu dồi dào và tỷ trọng văn phòng đợi thuê tăng thêm sẽ “ghìm” giá cả, hạn chế tiềm năng tăng giá cả ngoại trừ một vài nơi được ưa yêu thích lâu nay như Singapore, Sydney hoặc Melbourne. thị hiếu dành riêng phương thức BĐS logistic và công nghiệp tiếp tục cao khi mà hầu hết những thị trường sẽ xuất hiện những biểu lộ xuất hiện lợi cho nhà BĐS và giá cả thuê cũng sẽ tăng thêm một cách ổn định. BĐS logistic và công nghiệp xuất hiện tiềm năng sẽ tiếp tục được những nhà dự án thu hút.

Thị trường văn phòng cho thuê châu Á tiếp tục thu hút nhà dự án

Theo nhận định của Colliers, năm 2021 thị hiếu thuê ròng phương thức văn phòng sẽ tăng 96% so với mức yếu ớt của năm ngoái nhưng nguồn cung mới sẽ nhiều hơn thế nữa thị hiếu 1,6 lần. Điều này xuất hiện thể làm giá cả thuê giảm 6,1%. tỷ trọng văn phòng trống được dự báo sẽ đạt đỉnh ở mức 15% vào tầm thời hạn cuối năm 2023. Nhiều TP.HCM tại Trung Quốc và Ấn Độ xuất hiện tiềm năng sẽ là những nơi xuất hiện tỷ trọng văn phòng trống cao, vào khi Singapore, Sydney và Melbourne xuất hiện thể xuất hiện tỷ trọng văn phòng trống khá thấp.

Những xu hướng nổi bật trên thị trường BĐS khu vực châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Phần lớn thị trường văn phòng tại châu Á sẽ xuất hiện nhiều yếu tố xuất hiện lợi cho toàn bộ những người thuê vào năm 2021 tuy vậy một vài thị trường đang xuất hiện những dấu hiệu hồi phục. phương thức văn phòng vẫn thu hút những nhà dự án trường vốn. tuy vậy, với việc thị hiếu và nguồn cung mất thăng bằng ở nhiều TP.HCM, giá cả thuê văn phòng ít xuất hiện tiềm năng tăng vào thời hạn trước mắt.

nhiều phần những thị trường châu Á diễn biến xuất hiện lợi cho nhà BĐS công nghiệp và logistic

Xu thế dịch chuyển từ tiểu thương nhỏ lẻ kiểu truyền thống lịch sử sang tiểu thương nhỏ lẻ trực tuyến mang tới thị hiếu nhiều hơn thế nữa về BĐS logistic, vào khi Covid-19 làm những thanh toán giao dịch thương mại điện tử tăng vọt. những dự án công trình mới thuộc mảng kho lạnh cũng sẽ làm thị hiếu BĐS logistic tăng thêm. thời hạn này, phần lớn những thị trường châu Á đang thuận tiện cho nhà BĐS phương thức này và giá cả thuê xuất hiện thể sẽ tăng tại nhiều TP.HCM lớn của Trung Quốc, ví dụ như xuất hiện thể tăng 3% ở Thượng Hải.

những ưu đãi thu hút hơn tại Sydney và Melbourne làm người thuê tận thưởng, tuy vậy do thị hiếu cao nên giá cả xuất hiện tiềm năng tăng 1 – 2,5% vào trong năm này. những nhà dự án xuất hiện thể “xuống” thêm tiền cho phương thức này vào khi tỷ trọng vốn hóa tài sản logistic xuất hiện thể thấp hơn tỷ trọng vốn hóa văn phòng vào vài năm tại Trung Quốc.

Chíến lược “Trung Quốc cộng một” sẽ được vận dụng để tiết giảm rủi ro

Thị trường trong nước to lớn và tiềm năng tăng trưởng vào dài hạn của Trung Quốc xuất hiện sức thu hút đáng kể với những công ty lớn lớn nhiều vương quốc quy mô lớn (MNCs) mong muốn vận hành và mở rộng marketing tại nước này. tuy vậy, do tác động của chiến tranh thương mại và đại dịch Covid-19, một vài công ty lớn lớn MNCs tại châu Á nhận thấy rằng họ không thể đặt toàn cảnh vận hành sản xuất, marketing tại Trung Quốc và sẽ xuất hiện những tập toàn tìm cách chuyển hướng sản xuất hoặc hiện diện thêm ở một vương quốc khác – sách lược “Trung Quốc cộng một”.

Những xu hướng nổi bật trên thị trường BĐS khu vực châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 2.

Theo Colliers, Xu thế vận dụng sách lược “Trung Quốc cộng một” sẽ làm thị hiếu tăng thêm vào mảng BĐS công nghiệp và logistic cũng như phần nào với phương thức văn phòng ở những thị trường như Nhật phiên bản (nhất là vùng xung vòng quanh Tokyo), Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ và Việt Nam. hơn thế nữa, nhiều chính phủ đang dần khuyến nghị những doanh nghiệp thuê BĐS vận dụng sách lược “Trung Quốc cộng một” bằng những quy định mới, ưu đãi về thuế và sản xuất. ở đầu cuối, những tập đoàn technology của Trung Quốc đang dần mở rộng dự án ra phía bên ngoài cũng như Mvàamp;A và sẽ tiến hành tuyên chiến đối đầu nhau với những công ty lớn lớn MNCs về nhân lực và khuôn viên vận hành.

những hãng technology châu Á dẫn đầu bởi những tập đoàn từ Trung Quốc sẽ là động lực chính xúc tiến thị hiếu thuê văn phòng

Colliers cho rằng những công ty lớn lớn technology châu Á, đáng kể vào số này là nhiều tập đoàn hùng mạnh của Trung Quốc, sẽ là những “tay chơi” chính trên thị trường văn phòng cho thuê vào năm 2021 và những năm tiếp theo, quyết định trọng điểm tới mức giá cả, ưu đãi và độ phức tạp của thanh toán giao dịch. những hãng technology của Trung Quốc như Alibaba, Tencent, Meituan, JD.com, Baidu hoặc Xiaomi là những tập đoàn đang mở rộng marketing nhanh gọn lẹ hàng đầu vào khu vực, hiện chiếm tầm 2 triệu mét khối diện tích S văn phòng cho những trụ sở chính và chiếm 10% tổng quy hoạch S văn phòng tại những TP.HCM chính của Trung Quốc.

Sử dụng mức tăng trưởng của những công ty lớn lớn này làm thước đo xem thêm, Colliers ước tính rằng người tiêu dùng thuê là những hãng technology khu vực sẽ chiếm tới 20-25% thị hiếu văn phòng tại châu Á từ 2020-2025, tạo ra ra những quy chuẩn mới về BĐS, nhân tài và nơi thao tác làm việc của khu vực. Colliers cũng nhận thấy “khẩu vị” ưa yêu thích của những nhà dự án tại những khu vực được giới technology triệu tập như Sydney, Melbourne, Singapore, Bengaluru hoặc Hyderabad và cho rằng đơn vị cho thuê sẽ xem xét vào người tiêu dùng thuê tới từ nghành technology.

Xu thế văn phòng thao tác làm việc linh động dịch chuyển ra ngoài nội đô sẽ tiếp tục

những đơn vị thuê văn phòng sẽ sử dụng khuôn viên thao tác làm việc linh động với thời hạn thuê ngắn nhằm tiết giảm giá thành; cũng xuất hiện thể đoán được việc thiết lập những mối quan hệ giữa đơn vị đi thuê và đơn vị vận hành khi mà phía đi thuê mong muốn cắt giảm diện tích S thuê không phải thiết.

Tại châu Á, những doanh nghiệp thuê văn phòng sẽ ít triệu tập hơn vào những khu vực trung tâm và vận dụng nguyên mẫu “trục bánh xe và nan hoa” (hub and spoke) với khu vực thuê gần những khu người ở hơn. khuôn viên thao tác làm việc linh động sẽ hữu ích cho Xu thế này và những đơn vị vận hành khuôn viên thao tác làm việc cũng sẽ tìm tòi những kỹ năng ngoài những quận trung tâm.

những TP.HCM lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Sydney, Aukland hoặc nhiều khu đô thị trọng điểm của Ấn Độ xuất hiện những quận ngoại vi sẵn xuất hiện văn phòng cho thuê sẽ nhiều tiềm năng là vấn đề tới mới của người tiêu dùng thuê. Về phần nhà BĐS, Xu thế này cho thấy rằng giá cả của tài sản vùng ngoài trung tâm và khu khu vui chơi công viên văn phòng xuất hiện thể ổn định hơn so với giá cả của những tài sản thuộc nội đô.

Tính kiên cố sẽ là trọng điểm thu hút với cả bên thuê và bên cho thuê vào tương lai

Tính kiên cố sẽ tiến hành xuất hiện tác động tới những quyết định thuê BĐS cũng như dự án khi mà hầu hết những vương quốc châu Á thiết lập những tiềm năng tham vọng dài hạn về trung hòa khí carbon, lân cận Hoa Kỳ. những chính phủ vào khu vực đang dần tích cực hoàn thiện quy chuẩn vào những nghành BĐS và xây dựng; thêm vào đó, 23% những công ty lớn lớn thuộc list Fortune 500 đặt tiềm năng trung hòa khí carbon vào năm 2030, tuy vậy tỷ trọng này tại châu Á xuất hiện thấp hơn.

Nhìn về tương lai, Colliers mong muốn rằng những doanh nghiệp khi thuê văn phòng sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng để nắm được tòa nhà nào không vừa lòng nhu yếu những yêu cầu trung hòa khí carbon và xuất hiện kế hoạch tương thích. Tuy rằng những nhà dự án sẽ phải gánh chịu thêm giá thành để vừa lòng nhu yếu quy chuẩn phát triển kiên cố, những tòa nhà “xanh” sẽ mang tới vô vàn tiện ích khác cho toàn bộ những bên liên quan. Nhiều tiềm năng những yêu cầu mới về môi trường xung quanh, xã hội và quản trị (ESG) sẽ tiến hành tác động mạnh dạn hơn tới thị trường BĐS, vào khi những dự án công trình mới sẽ xem xét tới tính kiên cố.

Keyword: Những Xu thế vượt trội trên thị trường BĐS khu vực châu Á Thái tỉnh bình dương | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68