NLG) ủy quyền bàn giao thành phầm trước tiên thuộc Khu TP Waterpoint

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » NLG) ủy quyền bàn giao thành phầm trước tiên thuộc Khu TP Waterpoint

NLG) ủy quyền bàn giao thành phầm trước tiên thuộc Khu TP Waterpoint | HungThinhReals

Lễ ủy quyền bàn giao có sự hiện hữu của Ông Watanabe Tổng Lãnh sự quán Nhật bạn dạng tại Tp.HCM, đại diện thay mặt thay mặt cơ quan chính quyền trực thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Chủ góp vốn đầu tư Nishi Nippon Railroad (Nhật bạn dạng), Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp và 600 quý người tiêu dùng nhận ủy quyền bàn giao.

Nam Long (HOSE: NLG) bàn giao sản phẩm đầu tiên thuộc Khu đô thị Waterpoint - Ảnh 1.

Lễ ủy quyền bàn giao thành phầm trước tiên thuộc 165ha tiến độ 1 của khu TP Waterpoint tổng 355ha

Sau 14 tháng khởi công khối mạng lưới hệ thống dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và những phân khu nhà tại, khu TP Waterpoint chính thức mở đầu ủy quyền bàn giao 600 tòa nhà phố TM & Dịch Vụ TM, nhà phố vườn, Nhà biệt thự tuy nhiên lập, Nhà biệt thự đơn lập dòng Valora đã hoàn thiện xây dựng nằm trong phân khu Rivera 1, Aquaria 1 thuộc tiến độ 1 – 165ha.

Nam Long (HOSE: NLG) bàn giao sản phẩm đầu tiên thuộc Khu đô thị Waterpoint - Ảnh 2.

Tổng lãnh sự quán Nhật bạn dạng tại TP.HCM – Ông Watanabe phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện Tổng lãnh sự quán Nhật bạn dạng tại TP.HCM – ông Watanabe phát biểu: “quan hệ Việt – Nhật trong năm này sẽ là năm tốt nhất từ trước tới nay khi Tân Thủ Tướng Nhật bạn dạng ông Suga Yoshihide đã chọn Việt Nam là đích tới trước tiên cho chuyến công du của tớ. cơ quan nhà nước Việt Nam với những quyết sách khốc liệt trong phòng chống Covid-19 đã hỗ trợ Việt Nam trở thành điểm tới được nhiều doanh nghiệp Nhật bạn dạng bày tỏ ước muốn góp vốn đầu tư nhất trong cả trong thời khắc phải chung sống với Covid-19. Trong tương lai, quan hệ Việt – Nhật sẽ ngày càng thâm thúy hơn trên mọi mặt. Năm 2020, Việt Nam vẫn đang rất được nhiều dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng dương, Tp.HCM và những tỉnh lân cận tiếp tục giữ vai trò đầu tàu tài chính, Trong số đó việc xây dựng nhà tại để phục vụ cho việc dịch chuyển dân sinh trước toàn cảnh TP hóa được cho là chìa khóa của việc cải tiến và tăng trưởng vững chãi. Theo Xu thế đó, Nam Long và NNR đã mở đầu hợp tác xây dựng nhà tại vệ tinh Tp.HCM từ thời khắc năm năm ngoái. Waterpoint là dự án Bất Động Sản Nhà Đất dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình được hình thành từ những kinh nghiệm tay nghề của Doanh Nghiệp lớn lớn Nam Long thuộc top đứng vị trí số 1 nghành nghề xây dựng nhà tại tại Việt Nam kết tương thích với NNR đơn vị chức năng lâu lăm trong việc cải tiến và tăng trưởng khối mạng lưới hệ thống giao thông vận tải công cộng ngoại ô Nhật bạn dạng. Tham quan thực tiễn ngày thời khắc hôm nay, tôi tin rằng dự án Bất Động Sản Nhà Đất dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình này sẽ mang tới cho quý người tiêu dùng thành phầm unique, môi trường tự nhiên xung quanh sống sinh thái xanh và môi trường sống đời thường tiện nghi, thoải mái.”

Được xung quanh do 5,8km sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint được mệnh danh là “TP bên sông” có vận tốc thi công thần tốc với nhiều hạng mục quy mô quốc tế được triển khai và triển khai xong cùng lúc để phục vụ người dân về sinh sống. trọn vẹn có thể kể tới như 8km khối mạng lưới hệ thống kênh đào, 25ha khu vui chơi trung tâm vui chơi giải trí công viên trung tâm, country club 3ha gồm tổng hợp nhiều chủng loại sân chơi thể thao ngoài trời: bóng đá, cầu lông, tennis, hồ bơi đúng đắn Olympic, phòng gym, yoga, quán ăn tổ chức triển khai sự kiện, Họp Báo Hội nghị; Service hub 2,75ha gồm trạm bus, trung tâm TM & Dịch Vụ đa tính năng; câu lạc bộ ven sông – bến du thuyền, câu lạc bộ lũ phân khu Rivera 1 và mảng xanh cũng đang rất được triển khai rải rộng dự án Bất Động Sản Nhà Đất dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình. bản vẽ xây dựng những mẫu nhà cũng rất được thiết kế theo phía “mở”, hài hoà với quang cảnh tự nhiên, tạo ra sự giống hệt mỹ quan quy hoạch TP và không khí sống thanh thản giữa tự nhiên cho người chủ.

Nam Long (HOSE: NLG) bàn giao sản phẩm đầu tiên thuộc Khu đô thị Waterpoint - Ảnh 3.

Hình Hình ảnh thực tiễn ủy quyền bàn giao thành phầm nhà phố, Nhà biệt thự dòng Valora.

Thay mặt chủ góp vốn đầu tư, ông Fukumori đại diện thay mặt thay mặt đơn vị chức năng Nishi Nippon Railroad share “tiến độ 1: 165 ha của Waterpoint là dự án Bất Động Sản Nhà Đất dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình thứ 6 nhưng mà NNR hợp tác với Nam Long. đó cũng là dự án Bất Động Sản Nhà Đất dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình lớn số 1 từ trước tới nay gồm nhà phố, Nhà biệt thự, chung cư, khu TM & Dịch Vụ TM TM & Dịch Vụ, trường học, bệnh viện, khối mạng lưới hệ thống khu vui chơi trung tâm vui chơi giải trí công viên, khu thể thao đúng đắn Olympic, bến du thuyền,… so với toàn bộ Shop chúng tôi hay Nam Long, xây dựng TP Waterpoint cải tiến và tăng trưởng thịnh vượng là một trong “trò chơi show” lớn, phải đương đầu thật nhiều thách thức. Mỗi ngày trong 2 năm qua, cả máy bộ doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình để thay đổi diện mạo TP tại vùng đất này nhưng thời khắc hôm nay thế hệ là ngày khởi đầu thực sự của Waterpoint. thời khắc hôm nay là ngày trước tiên của khu TP quy mô này, Shop chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý quý người tiêu dùng, những người dân trước tiên đã mua thành phầm ở tiến độ đầu trình làng và Shop chúng tôi muốn cùng với toàn thể người dân thổi hồn vào khu TP của toàn bộ chúng ta. Hãy cùng nhau tạo ra một khu TP dù là 50 hay 100 năm sau vẫn luôn luôn thân thiện, thịnh vượng, tràn ngập ước mơ và kỳ vọng.”

Keyword: NLG) ủy quyền bàn giao thành phầm trước tiên thuộc Khu TP Waterpoint | HungThinhReals

Tham Gia lũ Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Bất Động Sản Nhà Đất dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Bất Động Sản Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68