Nở rộ nhiều dự án công trình bán khu đất nền ký lợi nhuận kiểu Alibaba

Nở rộ nhiều dự án công trình bán khu đất nền ký lợi nhuận kiểu Alibaba | HungThinhReals

ký lợi nhuận tới 25%

Thị trường BĐS tỉnh bình dương xôn xao với dự án công trình An Phú Long Garden, được quảng cáo nơi đây dự án công trình lớn nhất tỉnh bình dương và được ký mua lại theo kiểu nhà đất Alibaba, với lợi nhuận lên tới 25%.

Nở rộ nhiều dự án bán đất nền cam kết lợi nhuận kiểu Alibaba - Ảnh 1.
Khu dân ở Tiến Thành Bình Phước, do doanh nghiệp lớn Cổ phần dự án Phát triển và Phân phối BĐS BTF Land TPC phân phối đang được bán với giá chỉ 600 triệu đồng/nền, ký lợi nhuận 22%.

Theo quảng cáo, dự án công trình An Phú Long Garden xuất hiện tổng quy hoạch S 120ha. dự án công trình do doanh nghiệp lớn TNHH Xây Dựng và marketing BĐS Hoàng Gia Phú làm doanh nghiệp lớn dự án, doanh nghiệp lớn Cổ Phần nhà đất Hoàng Cát Chơn Thành được tung ra là đơn vị phát triển dự án công trình.

Theo ông Đoàn Văn Đồng, doanh nghiệp lớn tịch UBND huyện Phú Giáo tỉnh tỉnh bình dương, dự án công trình Khu nhà ở vùng quê xã An Long ( tên thương mại là Khu khu đô thị sinh vật An Phú Long Garden) mới được duyệt thiết lập trên diện tích S gần 46ha. dự án công trình vẫn không được cấp giấy phép xây dựng.

Một dự án công trình khác là khu khu đô thị Phúc Hưng Golden ở thị trấn Chơn Thành tỉnh Bình Phước, đã được quảng cáo ký lợi nhuận lên tới 15%/năm. dự án công trình này do doanh nghiệp lớn TNHH MTV Xây dựng Phát triển nhà đất khu đất Xanh Bình Phước làm doanh nghiệp lớn dự án. doanh nghiệp lớn Cổ phần nhà đất Hoàng Cát Chơn Thành là đơn vị phát triển dự án công trình. dự án công trình này đã được rao bán từ khi hạ tầng ngổn ngang, không xuất hiện giấy phép xây dựng.

Cũng tại Bình Phước, một khu khu đất phân lô ở thành phố Xì Gòn Đồng Xoài được tung ra dưới tên Khu dân ở Tiến Thành Bình Phước, do doanh nghiệp lớn cổ phần dự án Phát triển và Phân phối BĐS BTF Land TPC phân phối đang được bán với giá chỉ 600 triệu đồng/nền.

Một nhân viên môi giới cho biết thêm, sau thời điểm nhà dự án mua nền khu đất thành công sẽ được tham gia chính sách ký mua lại với lợi nhuận thu hút 22%, vào vòng 12 tháng. “Anh chị em mua khu đất, nếu không xuất hiện thị hiếu sử dụng thì sau 8 tháng xuất hiện thể tới bên em ký gửi bán lại và nhận ngay lợi nhuận về tay 22% trên tiện ích nền khu đất sẽ mua”, nhân viên môi giới này nói.

Tương tự, một khu khu đất khác ở khu vực Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng được quảng cáo dưới tên Iris Valley Bảo Lộc, do doanh nghiệp lớn cổ phần dự án nhà đất Việt Á (Viet A Real) phân phối cũng xuất hiện hình thức ký lợi nhuận lên tới 18%. Theo lời nhân viên môi giới, khu khu đất này được tạo thành nhiều nền với diện tích S từ 500m2, 600m2 và 700m2/nền khu đất.

Nở rộ nhiều dự án bán đất nền cam kết lợi nhuận kiểu Alibaba - Ảnh 2.
Phối cảnh dự án công trình An Phú Long Garden, ký lợi nhuận lên tới 25%.

Về chính sách ký lợi nhuận 18%, nhân viên này nhấn mạnh nơi đây phương thức ký mua lại nhấn mạnh 100%. tuy vậy, do phía bên bán mong muốn sẽ phát triển khu khu đất này thành một quần thể nghỉ dưỡng homestay tốt nhất Bảo Lộc, nên nhà dự án sẽ phải đóng thêm phần giá cả xin lên khu đất thổ cư 100%, cộng với giá cả xây dựng nhiều nhà gỗ. Với từng nền khu đất từ 500-700m2, người tiêu dùng xuất hiện thể xây từ 5-8 nhà gỗ, tương ứng với số tiền 150 triệu đồng/căn.

Như vậy, nếu một người tiêu dùng nền khu đất tầm 1,5 tỷ VNĐ thì phải đóng thêm khoản tiền bổ sung update gần bằng mức tiện ích nền khu đất sẽ mua. “Anh chị em yên tâm, nếu sau 18 tháng Anh chị em không xuất hiện thị hiếu sử dụng thì bên em sẽ mua lại và hoàn trả lợi nhuận 18% trên số tiền Anh chị em sẽ đóng. Khu này sau thời điểm xây xong sẽ rất đẹp, thu hút khác quốc tế hàng và khai thác cho thuê rất tốt”, nhân viên sales nhấn mạnh.

Coi chừng sập bẫy

Theo nhiều nhân viên, để che lấp những hạn chế về pháp lý cũng như cơ sở hạ tầng không đồng điệu, môi giới dự án công trình này sẽ tung ra chính sách ký mua lại thành phầm cho nhà dự án. tuy vậy, bài học nhãn tiền cho việc ký lợi nhuận h là vụ lừa đảo của phòng đất Alibaba và nhiều dự án công trình condotel cũng phá sản chính sách ký lợi nhuận.

Luật sư Trần Đức Phượng, Đoàn Luật sư TPHCM cho rằng, dự án là phải hoàn lại số vốn, sau đó tính toán lợi nhuận, thanh khoản cao hoặc thấp. Nếu ký lợi nhuận mà nhận phần lãi, mất phần gốc thì âm vốn. Vì vậy, nhà dự án cần tính toán xem tính thanh khoản thế nào, xuất hiện rủi ro thì xuất hiện thể rút khỏi thị trường được hoặc không.

Nở rộ nhiều dự án bán đất nền cam kết lợi nhuận kiểu Alibaba - Ảnh 3.
Phối cảnh một khu khu đất ở Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng được quảng cáo dưới tên Iris Valley Bảo Lộc, do doanh nghiệp lớn Cổ phần dự án nhà đất Việt Á (Viet A Real) phân phối, cũng xuất hiện hình thức ký lợi nhuận lên tới 18%.

“Trên trong thực tiễn, dù ký nhưng doanh nghiệp không mua lại hoặc không mua thì nhà dự án không thể làm gì được. Hợp đồng mua bán thường chỉ soạn thảo hướng làm cho xong, còn triển khai hoặc không tùy thuộc vào tình trạng trong thực tiễn, mà trong thực tiễn phải chờ ở tương lai”, ông Phượng nói.

Luật sư này cho biết thêm thêm, thường thì, việc ký sẽ xuất hiện 2 trường hợp, đó là xuất hiện ký mà không mang vào hợp đồng, hoặc là mang vào hợp đồng nhưng mang ra nhiều pháp luật bất lợi cho những người tiêu dùng. Do vậy, nhà dự án lưu ý đến trước lúc ký hợp đồng, lỡ ký rồi thì nhanh gọn chân rút, vì việc mua bán đó là bất ổn, càng để lâu càng khó khăn hơn.

Ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Việt An Hòa cho rằng, nhiều doanh nghiệp lớn dự án ký lợi nhuận là một hình thức kích ưa thích sắm sửa chọn lựa. Khi dự án công trình hoàn thiện sẽ bán hết thì doanh nghiệp lớn dự án lúc đó sẽ hết trách nhiệm.

khái niệm nhà dự án, nếu gặp doanh nghiệp lớn dự án không uy tín, sau hai năm người ta không triển khai thì cũng khó làm gì được doanh nghiệp lớn dự án vì đây một sự ràng buộc vô tình chứ không nghiêm ngặt. Việc ký lợi nhuận cũng chỉ mang tính chất hình thức, trên lý thuyết thôi chứ khó xuất hiện doanh nghiệp lớn dự án nào tính toán đúng được sau 1-hai năm cả.

Phân lô kiểu Alibaba

Tại Long An, thị trường BĐS đang quảng cáo về một khu nhà ở được gắn mác “dự án công trình khu đất nền nhà và phố Mỹ Hạnh Nam” thuộc địa phận xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Long An (tên thương mại là King Golden 2). nhiều lô khu đất rao bán xuất hiện giá chỉ 320 triệu đồng/nền xuất hiện diện tích S từ 32m2. Những lô khu đất xuất hiện diện tích S to ra hơn (tầm 48m2) xuất hiện giá chỉ từ 570 triệu đồng/nền.

Trường hợp người tiêu dùng mua nhà để ở thì sẽ thanh toán tiếp theo tiến độ xây nhà. từng nhà hoàn thiện sẽ xuất hiện giá chỉ chỉ từ 760 triệu đồng/căn. Theo nhân viên môi giới, khu khu đất vẫn không hoàn thiện nhiều thủ tục đăng bộ sang tên trên sổ đỏ. Như vậy, trên trong thực tiễn khu khu đất vẫn là khu đất của nhiều cá thể nhưng lại được rao bán dưới cái mác dự án công trình khu đất nền nhà và phố để thu hút nhà dự án.

Keyword: Nở rộ nhiều dự án công trình bán khu đất nền ký lợi nhuận kiểu Alibaba | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68