Ốc đảo xanh trên mảnh khu đất vàng

[wpseo_breadcrumb]
Ốc đảo xanh trên mảnh khu đất vàng | HungThinhReals
LUMIÈRE riverside: Ốc đảo xanh trên mảnh đất vàng - Ảnh 1.

Để giải bài toán thiếu màu xanh khi tình trạng khu thành phố mới tăng nhanh gọn lẹ làm nơi ở tại nhiều TP. Xì Gòn lớn trở nên trở thành ngột ngạt, trên toàn thị trường quốc tế trở lại đây xuất hiện rất nhiều tòa nhà ứng dụng technology trồng cây xanh trên vách, tạo ra ra những khu vườn thẳng đứng vô cùng thú vị.

vào số đó xuất hiện tháp One Central Park ở Sydney (Úc), tháp Clearpoint Residencies ở Sri Lanka, tháp One Blight Street ở Úc, tòa Park Royal ở Singapore, tòa nhà Palacio De Congresos Europa ở Tây Ban Nha và vừa mới đây nhất là dự án công trình Lumière riverside tại mảnh khu đất vàng sau cùng của Thảo Điền, quận 2.

tổng quy hoạch S nhiều bức tường xanh của Lumière riverside lên tới 7.000m2, từng ngày được đáp ứng nhu yếu lượng oxy dồi dào, hấp thụ nhiều chất khí thải và ô nhiễm và độc hại cho tổng cộng nhiều căn nhà, đồng thời đóng góp đáng kể vào tầm khu vực vào lành mát rượi tại ốc đảo xanh mát giữa lòng Thảo Điền.

Mặt đứng phủ xanh là vấn đề vượt trội của Lumière riverside nhằm cho khi dịch chuyển từ cầu Thành Phố Hồ Chính Minh, xa lộ thủ đô hoặc mọi ngã đường của quận 2 đều sẽ thấy công trình xây dựng xuất hiện tính hình mẫu này.

LUMIÈRE riverside: Ốc đảo xanh trên mảnh đất vàng - Ảnh 2.

Ý tưởng xây dựng “vườn trên không” không phải là mới lạ với thị trường nhà ở trên toàn thị trường quốc tế và tại Việt Nam: sẽ xuất hiện nhiều công trình xây dựng mang ra ý tưởng thiết lập sắp đặt nhiều tầm xanh ở ban công của nhiều căn nhà. tuy vậy khi đi vào vận hành, không phải căn nhà nào thì cũng xuất hiện ĐK để kiểm tra thường xuyên những màu xanh trước ban công do người dân bận rộn hoặc người ở chỉ là người tiêu dùng thuê, từ đó dẫn tới tình trạng nhiều màu xanh xung xung quanh mặt đứng công trình xây dựng không được kiểm tra đồng đều.

Giải pháp mà Masterise Homes mang ra cho Lumière riverside là trang bị tập hợp gia hạn tòa nhà BMU (Building Maintenance Unit) chỉ để dành riêng cho việc kiểm tra nhiều mảng vườn treo đứng của công trình xây dựng để đáp ứng nhu yếu khu vườn treo được kiểm tra thường xuyên và gia hạn một cách chu đáo. technology tân tiến này cũng lần tiên tiến nhất được vận dụng tại một dự án công trình nhà ở hạng sang ở Việt Nam, nhằm mang tới trải nghiệm xanh quy định và sang trọng cho tổng cộng nhiều người dân. Không phải bận tâm kiểm tra màu xanh riêng ở từng căn nhà, nhưng người dân tương lai của Lumière riverside vẫn sẽ luôn luôn được tận tận thưởng vẹn trải nghiệm “ốc đảo xanh” yên bình yên tĩnh giữa phố thị sầm uất.

LUMIÈRE riverside: Ốc đảo xanh trên mảnh đất vàng - Ảnh 3.

nơi đây giải pháp được mang ra dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ nhà kiến trúc tài ba của Atkins – đối tác tư vấn thiết lập mặt đứng và cảnh vật của Masterise Homes tại dự án công trình Lumière riverside. Được xây dựng năm 1938 tại nước anh, Atkins là đơn vị tư vấn thiết lập, xây dựng và quản trị dự án công trình nổi tiếng hàng đầu toàn thị trường quốc tế với hơn 80 năm kinh nghiệm nhiều năm và danh mục công trình xây dựng tại 150 vương quốc, gồm xuất hiện nhiều tòa nhà chọc trời xa hoa và nhiều công trình xây dựng tinh xảo như người tiêu dùng sạn 5-sao Burj Al Arab (Dubai), Trung tâm thương mại Bahrain (Bahrain), người tiêu dùng sạn InterContinental Shanghai Wonderland khách sạn (Trung Quốc), người tiêu dùng sạn Five Jumeirah Village (Dubai) và tòa nhà tối đa Việt Nam – Landmark81. Với danh mục gồm xuất hiện nhiều công trình xây dựng hình mẫu của thế kỷ 20 & 21, Atkins là một vào đơn vị tư vấn được Masterise Homes lựa chọn vào đội ngũ đối tác phát triển dự án công trình để mang tới yêu cầu sống sang quốc tế cho Lumière riverside và thị trường Việt Nam, sánh ngang với những dự án công trình rất unique hàng đầu của Hong Kong, Dubai.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn thiết lập dày dặn, nhiều nhà kiến trúc của Atkins hiểu rõ ràng những tiện ích và thử thách vào việc thiết lập vườn treo thẳng đứng tại nhiều dự án công trình nhà ở. Khi mang thiết lập này vào dự án công trình Lumière riverside, Atkins sẽ cùng đội ngũ nhân viên tại Masterise Homes tìm tòi kỹ lưỡng về văn hóa truyền thống, nhiệt độ và thổ nhưỡng, từ đó mang ra phải pháp thiết lập và kiểm tra thích hợp để biến thiết lập này thành hiện thực.

Ông Christian Dierckxsens, Phó Giám đốc cấp cao, Kiến trúc cảnh vật, Atkins châu Á Thái tỉnh bình dương san sẻ: “Triết lý của công ty chúng tôi là tạo ra ra những thiết lập không riêng duy mỹ mà hoàn toàn xuất hiện thể mang vào thực tiễn vận hành. Lấy ý tưởng từ lối sống xanh ‘organic’, công ty chúng tôi nỗ lực mở rộng tối nhiều diện tích S xanh tại Lumière riverside bằng phương pháp tạo ra ra nhiều bức tường xanh nối dài diện tích S cảnh vật, đồng thời trang bị tập hợp BMU để kiểm tra màu xanh này một cách hiệu suất cao nhất.

LUMIÈRE riverside: Ốc đảo xanh trên mảnh đất vàng - Ảnh 4.
LUMIÈRE riverside: Ốc đảo xanh trên mảnh đất vàng - Ảnh 5.

sát bên diện tích S xanh thẳng đứng, nhiều nhà kiến trúc của Atkins còn thiết lập nên một khu vườn nhiệt đới rộng gần 5000m2 ngay giữa khu đô thị náo nhiệt để mang tự nhiên và môi trường xung quanh vào lành vào nơi ở của người dân. Những cây xanh trưởng thành tán lá xum xuê được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm mang tới bóng mát và cảnh vật thích mắt giữa khu vực sinh hoạt quần chúng.

Chính tại đây, người dân sẽ xuất hiện cảm thấy lạc vào trong 1 thảm thực vật phong phú, tận thưởng những tia nắng đầu ngày xuyên qua kẽ lá, lắng nghe mùi cỏ mục thoang thoảng khắp lối đi và lắng mình lại giữa tự nhiên sau những bộn bề vùng thị thành. tổng cộng đều nhằm mang tới một trải nghiệm sống tinh xảo, nơi sự sang trọng duy mỹ giao hoà và thăng bằng trọn vẹn với khu vực xanh thư thái nhẹ nhàng.

LUMIÈRE riverside: Ốc đảo xanh trên mảnh đất vàng - Ảnh 6.

Ý tưởng thiết lập Tây phương văn minh hòa quyện với vườn treo nhiệt đới Á Đông tạo ra nên một bức tranh vừa thi vị lãng mạn, vừa căng tràn sức sống. Đội ngũ thiết lập quan niệm không riêng mang ý tưởng “sống xanh” vào công trình xây dựng tạm dừng ở mức độ trang trí ước lệ, mà nỗ lực để “chuyển thể” trọn vẹn tinh thần sống xanh chan hoà tự nhiên tự nhiên vào vào từng rõ ràng nhỏ nhất của công trình xây dựng. Để Lumière riverside đích thực là nơi mà sự sang trọng hòa nhịp cùng tự nhiên, nơi tự nhiên sang trọng trang trọng và nhịp thở bình yên cùng giao thoa.

Người thiết lập còn kỳ công mang những chậu cây rộng lớn ốp gạch mô tuýp mosaic vào dự án công trình, lấy ý tưởng từ sở yêu thích trồng cây vào chậu của người phiên bản xứ. Ông Christian Dierckxsens cho thấy: “thiết lập của Lumière riverside sử dụng nhiều rõ ràng sáng tạo ra lấy ý tưởng từ văn hóa truyền thống địa phương, gồm xuất hiện những chậu cây thú vị, nhấn mạnh bằng đường nét và màu sắc phóng khoáng của tổng thể dự án công trình. sát bên đó là những loài cây xanh và thảo mộc quen thuộc với người phiên bản xứ, được lựa chọn tinh xảo để mang tới trải nghiệm mới mẻ cho những người dân.”

LUMIÈRE riverside: Ốc đảo xanh trên mảnh đất vàng - Ảnh 7.

Khâu lựa chọn, sắp đặt nhiều loại cây xanh sao cho thích hợp đã được tìm tòi vô cùng tỉ mỉ, vừa đáp ứng nhu yếu tạo lập ra cảnh vật thích mắt, vừa sạch bóng sâu bọ. xuất hiện những loại cây vừa tạo ra bóng mát vừa ra hoa rất đẹp như đại hoa đỏ, cây chuông vàng, cây hoa bằng lăng dọc nhiều lối đi. vào nhiều khu vực không xuất hiện quá nhiều tia nắng, nhiều chậu cây cảnh như dương xỉ, lưỡi hổ, tuyết tùng, hương thảo được sử dụng nhằm thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ, giảm khói bụi và nhiều chất ô nhiễm, đồng thời lan toả mừi hương thư giãn mát rượi, mến yêu nhiều giác quan như nhiều resort 5 sao trang trọng.

nhiều tìm tòi sẽ chỉ ra rằng, tự nhiên là một nguồn tích điện bất tận, nhằm nhân sự tái tạo ra tích điện. Không phải ngẫu nhiên mà khoa học xuất hiện hẳn bộ môn trị liệu tự nhiên, vận dụng những yếu tố từ tự nhiên như cỏ cây hoa lá, khuyến nghị hòa tâm hồn tự nhiên tự nhiên để chữa lành nhiều tổn thương về thể năng lẫn tinh thần khiến cho ra bởi nhịp sống văn minh tất bật.

Lumière riverside mang tới tài năng trải nghiệm sự hòa giao thăng bằng tinh xảo giữa tự nhiên và chuẩn sống sang trọng, để cảm nhận trọn vẹn ý tưởng tái tạo ra bất tận từ tự nhiên, từ đó tìm lại cảm thấy và lắng đọng yên bình nơi thiên đường xanh ẩn mình giữa lòng phố thị.

LUMIÈRE riverside: Ốc đảo xanh trên mảnh đất vàng - Ảnh 8.
Keyword: Ốc đảo xanh trên mảnh khu đất vàng | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68