One Mount Group chính thức tung ra nền tảng technology Nhà Đất Bất Động Sản nhà tại OneHousing

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » One Mount Group chính thức tung ra nền tảng technology Nhà Đất Bất Động Sản nhà tại OneHousing

One Mount Group chính thức tung ra nền tảng technology Nhà Đất Bất Động Sản nhà tại OneHousing | HungThinhReals

Tiên phong xây dựng trải nghiệm từ trực tuyến tới trực tiếp (O2O)

Thị trường Nhà Đất Bất Động Sản toàn thị trường quốc tế đang tận mắt chứng kiến sự thay đổi uy lực trong hành vi giao thương của người chi tiêu và sử dụng, với việc xây dựng của hàng loạt những đơn vị chức năng technology trong ngành Nhà Đất Bất Động Sản (proptech). Theo thống kê của cộng đồng quốc gia nhân viên cấp dưới địa ốc Hoa Kỳ, trong năm 2018, 95% thành phầm nhà tại của quốc gia này được thanh toán giao dịch trên những nền tảng trực tuyến. những đơn vị chức năng Nhà Đất Bất Động Sản technology (proptech) nổi tiếng toàn thị trường quốc tế như Zillow, OpenDoor, Trulia, v.vv đang ngày càng không ngừng nghỉ mở rộng thị trường và dành được sư tin tưởng của từ trên đầu đến chân mua nhà và nhà góp vốn đầu tư.

Tại Việt Nam, Xu thế số hoá những TM & Dịch Vụ nhằm mục tiêu nâng cao trải nghiệm cho toàn bộ những người dân chi tiêu và sử dụng bán nhà đất cũng ghi nhận tiềm năng trở nên tân tiến, với quy mô được nhiều nhân viên cấp dưới ước tính lên tới gần nửa tỷ đồng dola. phương pháp giao thương nhà truyền thống lịch sử thường chú trọng vào kênh trực tiếp sẽ dần dần được số hoá để tối ưu thời hạn tìm kiếm, lựa chọn của người chi tiêu và sử dụng, đồng thời giúp sức tin tức thành phầm đúng mực và giảm thiểu quy trình giấy tờ thủ tục sách vở và giấy tờ phức tạp. Dù vậy, số hoá trong nghành nghề nghề TM & Dịch Vụ Nhà Đất Bất Động Sản vẫn tồn tại nhiều hạn chế, khiến cho trải nghiệm của người chi tiêu và sử dụng gặp nhiều gián đoạn.

Đứng trước thời cơ và thách thức đó, OneHousing xây dựng với tiềm năng tiên phong xây dựng trải nghiệm từ trực tuyến tới trực tiếp (O2O) xuyên thấu và giản dị cho thị trường Nhà Đất Bất Động Sản nhà tại tại Việt Nam. Với tích điện cốt lõi là technology và tài liệu cùng những thành phầm tài chính vượt trội từ Techcombank, OneHousing lý thuyết trở thành nền tảng mở tin cậy, hiệu suất cao cho những nhà trở nên tân tiến Nhà Đất Bất Động Sản phân phối thành phầm quality tốt, cũng như ngày càng tăng tính thanh toán ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp.

Hành trình giao thương nhà xuyên thấu trên Một-Nền tảng-technology ưu việt

One Mount Group chính thức ra mắt nền tảng công nghệ Bất động sản nhà ở OneHousing - Ảnh 1.

OneHousing là nền tảng technology one-stop-shop cho thanh toán giao dịch giao thương nhà tại

trải qua nền tảng này, người chi tiêu và sử dụng nhà trọn vẹn có thể tìm hiểu toàn bộ tin tức, hình Hình ảnh của những chung cư trong một dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình xây dựng trước lúc đi thăm quan nhà mẫu. Thêm vào đó, OneHousing còn tích hợp những khí cụ tính toán tài chính ưu việt được bảo trợ do Techcombank để giúp sức người chi tiêu và sử dụng nắm rõ được những số liệu như: giới hạn ở tại mức vay, tiền gốc cần trả, lãi thường phải trả mỗi tháng tùy vào thời hạn vay,… hay nộp hồ sơ vay trực tuyến. Từ đó, người chi tiêu và sử dụng trọn vẹn có thể tóm gọn tin tức một cách minh bạch, đối chiếu giản dị thuận tiện trước lúc tiến hành quy trình tư vấn sâu xa. Trong tương lai, người chi tiêu và sử dụng của OneHousing sẽ tiếp tục trải nghiệm tính năng nhận Phê duyệt trước giới hạn ở tại mức vay trực tuyến (pre-approved), cùng những thành phầm tài chính đột phá nhằm mục tiêu rước lại quyết sách tài chính linh động cho toàn bộ những người dân chi tiêu và sử dụng, cũng như tăng tính thanh toán cho thị trường.

không riêng gì có tạm ngưng ở nền tảng giao thương nhà, OneHousing còn trở nên tân tiến ứng dụng chuyên biệt, tương hỗ đội ngũ sale và môi giới vận hành, chăm sóc người chi tiêu và sử dụng. Ứng dụng OneHousing Pro Agent phục vụ từ những nhân viên cấp dưới tay nghề cao tới những người dân thế hệ vào nghề, giúp sức toàn bộ những khí cụ để giúp sức họ tiếp cận, tương tác và liên kết người chi tiêu và sử dụng tới đúng thành phầm Nhà Đất Bất Động Sản theo yêu cầu, từ đó đạt được hiệu suất cao bán thành phầm tốt hơn.

One Mount Group chính thức ra mắt nền tảng công nghệ Bất động sản nhà ở OneHousing - Ảnh 2.

Khát vọng mang tới những giá trị vượt trội cho người chi tiêu và sử dụng

Với giải pháp technology tối ưu, OneHousing là nền tảng số đầy tiềm năng tiếp nối khát vọng mang tới hành trình trải nghiệm vượt trội cho người chi tiêu và sử dụng nhưng mà đối tác chiến lược kế hoạch Techcombank đã xây đắp. Sự tung ra OneHousing được kỳ vọng sẽ làm thay đổi ý niệm của người chi tiêu và sử dụng về thanh toán giao dịch mua nhà truyền thống lịch sử, rước lại những giá trị tốt nhất cho người chi tiêu và sử dụng, đồng thời thúc đẩy sự trở nên tân tiến minh bạch của thị trường vay mua nhà. thông qua đó, One Mount Group tiếp tục xác lập kế hoạch xây dựng Hệ sinh thái xanh Số trọn vẹn cho toàn bộ những người dân dân Việt Nam giúp nâng cao trải nghiệm xuyên thấu, cũng như giản dị hoá hành trình thanh toán giao dịch của người chi tiêu và sử dụng.

Keyword: One Mount Group chính thức tung ra nền tảng technology Nhà Đất Bất Động Sản nhà tại OneHousing | HungThinhReals

Tham Gia bè bạn Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình xây dựng Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất Bất Động Sản tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68