Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng”

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng”

Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng” | HungThinhReals

Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng” - Ảnh 1.
Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng” - Ảnh 2.

Chúc mừng anh trên cương vị thế hệ – Phó Tổng giám đốc thường trực Doanh Nghiệp lớn lớn Sunshine Group. Ngồi trên chiếc “ghế nóng” hiện tại, cảm hứng của anh thế nào?

Thực sự nhưng mà nói, tôi đang ngồi trên một chiếc ghế rất nóng. Trở thành một thành viên trong Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn là vinh dự, tự hào nhưng cũng là thách thức không nhỏ so với tôi. Tuy nhiên, giữ vững ý thức, ý chí quyết tâm, tôi tin rằng thách thức cũng đó là thời cơ để tôi tóm gọn và cùng Ban lãnh đạo trẻ tài năng đưa Doanh Nghiệp lớn lớn cải tiến và tăng trưởng kiên cố không riêng gì có vậy.

Thuộc thế hệ đầu 8x khá năng động, anh từng trải trải qua không ít cương vị trọng yếu tại những doanh nghiệp trong và ngoài nước ở nhiều nghành không giống nhau. Phải chăng, anh là người luôn luôn bị hấp dẫn chính vì cái thế hệ và đó cũng là Tại Sao anh đầu quân cho Sunshine Group?

so với thành viên tôi, tuổi 40 là tuổi đủ độ chín để ghi dấu thành viên và làm được những điều cho xã hội. Nếu tuổi 40 chưa làm được thì sẽ rất khó để trọn vẹn có thể trở lại. Tuổi TX Thanh Xuân cũng vậy thôi, trong sự bồng bột của tuổi trẻ ta phải làm được những điều ý nghĩa, biến những khát vọng thành hiện thực.so với Sunshine Group, một Doanh Nghiệp lớn lớn đã trải qua 10 năm cải tiến và tăng trưởng với 5 năm đầu xây dựng nền tảng và 5 năm tiếp sau đó tăng trưởng hùng mạnh cũng rất sẽ là một đơn vị đang ở thời kỳ tăng trưởng rực rỡ nhất, in như TX Thanh Xuân của một đời người đang mở đầu. Chính vì vậy, tôi thực sự muốn dùng toàn bộ tâm sức, trí lực của tôi để góp sức cho Doanh Nghiệp lớn lớn vào những thời khắc quan trọng nhất.

Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng” - Ảnh 3.

Anh nói theo cách khác rõ hơn về dấu ấn anh muốn khắc tên mình tại Sunshine Group?

Doanh nghiệp nào thì cũng đều sở hữu cái ưu, cái nhược, trở ngại và lợi thế… là một trong mỗi thành viên của ban lãnh đạo cao cấp, tôi nhận định rằng trọng yếu nhất là phải có tấm lòng. Mình không tồn tại tấm lòng và nhiệt huyết, hoặc trong tâm còn vướng bận nhiều thứ, nói thật là sẽ rất khó để trọn vẹn có thể góp sức toàn tâm toàn ý.

Sunshine Group là Doanh Nghiệp lớn lớn BĐS tiên phong lấy technology làm đột phá. Trong 5 năm mới gần đây, Sunshine Group đã tiếp tục tăng cấp vượt bậc mạnh mẽ và tự tin và cải tiến và tăng trưởng rất nhanh, thị trường không khỏi có những thiếu tin tưởng. Tôi muốn xác lập sự cải tiến và tăng trưởng thần tốc của Doanh Nghiệp lớn lớn là có cơ sở và trọn vẹn xứng danh với những gì Doanh Nghiệp chúng tôi đang cùng nhau nỗ lực. Tôi muốn thêm vào đó giá trị của phiên phiên bản thân vào giá trị Doanh Nghiệp lớn lớn, lấy giá trị hiểu biết của tôi để mang tổ chức triển khai ngày 1 tăng trưởng.

Tại sao anh lại nhấn mạnh vấn đề tới yếu tố “thần tốc”?

Sự quyết tâm, nỗ lực của thành viên tôi, cộng với sự phối hợp phối hợp ăn ý của những thành viên khác trong ban lãnh đạo, dưới sự lý thuyết của quản trị HĐQT trong suốt quãng thời hạn ngắn ngủi 12 tuần vừa qua đã được xác lập bằng những con số biết nói, những kết quả rõ rệt, tạo ra được những bước ngoặt mang ý nghĩa khối mạng lưới hệ thống hóa… Đây cũng là Tại Sao tôi từ vai trò khởi đầu là Phó TGĐ Doanh Nghiệp lớn lớn tiếp tục được chỉ định nhiều vị trí trọng yếu không giống nhau và giờ đấy là Phó Tổng giám đốc thường trực.

Tôi tin rằng, với việc quyết tâm của ban lãnh đạo Sunshine Group Doanh Nghiệp chúng tôi không riêng gì có xác lập thương hiệu Sunshine ở thị trường trong nước nhưng mà còn đưa doanh nghiệp cải tiến và tăng trưởng vượt bậc quốc tế trên ý thức minh bạch và thượng tôn pháp luật.

Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng” - Ảnh 4.

Như anh cũng biết, thị trường BĐS vốn cạnh tranh rất khốc liệt, tiềm năng của Sunshine Group là từng bước hiện thực tham vọng đưa BĐS Việt vượt bậc quốc tế.  Vậy ban lãnh đạo Sunshine Group có kế hoạch gì ?

Sunshine Group là tên tuổi khá trẻ nhưng lại có lợi thế là thừa kế toàn bộ kinh nghiệm tay nghề của những đàn anh đi trước và có một ưu thế tuyệt đối là đón đầu được technology 4.0. Vì vậy, tuy là trẻ nhưng lại có ưu thế vượt trội riêng, trọn vẹn có thể đi nhanh hơn, thần tốc hơn.

Nhiều thương hiệu BĐS cũng đưa ra khái niệm Smart Living, Smart Home nhưng nhìn sâu vào thì họ chưa đạt được kỳ vọng đưa ra chính vì họ chưa tồn tại quy mô rõ ràng, họ không làm chủ được technology, hầu hết những technology nhập khẩu hoặc mua vũ khí.

Sunshine Group chọn con đường khác lạ, lấy technology là nền tảng nhưng mình phải là người làm chủ technology. Doanh Nghiệp chúng tôi ứng dụng thành tựu technology 4.0, trí tuệ thông minh của toàn thế giới nhưng đồng thời cũng là người làm technology thực sự với nền tảng đều là những nhân viên cấp dưới technology và cơ sở nghiên cứu và phân tích, sản xuất của riêng Sunshine. đấy là kế hoạch rất đúng đắn nhưng mà ban lãnh đạo Sunshine Group đã lý thuyết cải tiến và tăng trưởng và duy trì.

Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng” - Ảnh 5.

tiềm năng của Sunshine Group sau 5-10 năm nữa là gì, thưa anh?

nói theo cách khác, dù tham gia nghành BĐS sau nhưng Sunshine Group lại đi nhanh hơn những doanh nghiệp BĐS khác thật nhiều. Sở dĩ như vậy là vì Doanh Nghiệp chúng tôi cải tiến và tăng trưởng BĐS trên những quỹ đất đẹp tuyệt vời nhất và có tinh lọc, tái cấu trúc, tăng thêm giá trị cho thành phầm. Việc liên tiếp sở hữu những khu đất nền trống “Vàng” nội đô và ven đô trọn vẹn có thể xem là minh chứng cho nguồn lực tài chính vô cùng hùng hậu của Sunshine.

Ngoài nghành ngoài BĐS, Sunshine Group cũng đang hướng tới cải tiến và tăng trưởng đa ngành, tập trung chuyên sâu vào những nghành Giáo dục đào tạo, y tế, nhỏ lẻ, Dịch Vụ TM TM điện tử, Dịch Vụ TM, vui chơi… và toàn bộ đều lấy technology thông minh làm nền tảng.

Tôi tin chắc Sunshine Group sẽ trở thành thương hiệu đứng vị trí số 1 trên thị trường BĐS Việt Nam. Và tiềm năng cao hơn nữa, nhưng tôi nghĩ sẽ ngắn ngày nữa, thương hiệu Sunshine Group sẽ vượt thoát khỏi lãnh thổ Việt Nam để làm chủ những thị trường quốc tế.

Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng” - Ảnh 6.

Anh từng trải trải qua không ít cương vị trọng yếu tại những doanh nghiệp. Theo ông, để thành công xuất sắc rất cần được có những yếu tố nào?

Tôi từng giữ nhiều cương vị trọng yếu tại những doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ TGĐ, Phó quản trị và Chủ tịch hội đồng quản trị… và theo tôi, để tạo ra sự thành công xuất sắc rất cần được có sự tàn khốc và ngăn nắp và gọn gàng.

Dù ở cương vị nào thì cũng rất cần được có sự tàn khốc. Nếu như không tồn tại việc đó làm nền tảng thì mọi việc bạn làm đều trở nên hời hợt và sẽ không còn đủ thể chất, phiên hào kiệt để vượt qua những thách thức nặng tay rằng sẽ xuất hiện. Ngoài ra, khi đã tàn khốc tiến hành việc làm, bạn cũng không thể xuề xòa cho xong, sự ngăn nắp và gọn gàng phải được tuy vậy hành và phát huy tối đa, chính vì có vậy thì những việc làm bạn làm thế hệ chắn chắn và đảm bảo tuyệt đối độ đúng mực dù là nhỏ nhất.

Đối với thành viên tôi, dù trong việc làm hay đời sống thì luôn luôn lấy sự quyết liệt và ngăn nắp và gọn gàng làm nền tảng sống. Bạn thấy đấy, tôi đang dùng hàng hiệu (cười), nhưng cũng trọn vẹn có thể thoải mái dùng hàng dân gian. Phương tiện đi lại cũng vậy, tôi có nhiều ô tô nhưng khi cần cũng không ngán ngại gì đi xe ôm, xe máy để thuận tiện cho xử lý việc làm. Tuy nhiên, dù trong trang phục, phương tiện hay tình trạng nào, tôi đều Note tới sự ngăn nắp và gọn gàng, tuyệt đối không xuề xoà, tuỳ tiện. Có như vậy, tôi thế hệ thấy thực sự thoải mái và sự ngăn nắp và gọn gàng cũng đó là thể hiện sự tôn trọng của tôi so với mọi người xung quanh.

Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng” - Ảnh 7.

Trong việc làm, anh được Reviews là một người tàn khốc. Nhưng tàn khốc quá thường gánh vất vả. Anh có nghĩ vậy không?

Bạn nói đúng, tôi rất “tàn khốc”. Tôi đã làm gì thì sẽ làm tới cùng. 12 tuần vừa qua ở Sunshine Group, số lần tôi đi làm về trước 8h tối rất ít. Có những ngày liên tục tôi chỉ ăn cơm chan nước canh thôi vì thao tác quá bữa nên không hề cảm thấy đói, không còn muốn ăn nữa.

Tôi muốn làm gì rồi cũng phải có kết quả tốt nhất và sớm nhất. Sống phải có tiềm năng, có định danh và xác lập chứ không phải nhàn nhạt tồn tại như bông hoa không màu. Chính vì thế, tới nay tôi trọn vẹn có thể xác lập tôi không riêng gì có có sự nghiệp ở những doanh nghiệp lớn là đi thao tác thuê nhưng mà tôi còn tồn tại những doanh nghiệp của riêng tôi, do tôi làm chủ.

Tôi nhận định rằng, làm người cái trọng yếu nhất không phải là làm được gì nhưng mà tổng thể chúng ta để lại được gì. Khi sống xã hội phải ghi nhận tới mình, khi chết mong xã hội nhớ tới mình nhiều hơn thế nữa. Cái chết đáng sợ nhất trên đời là chết không kèn không trống, sống một cuộc sống nhàn nhạt và vô vị.

Anh vừa nói tới rõ ràng rất thú vị là một đoá hoa?

Đúng vậy (cười). Đời người, tôi nghĩ không một ai là không thích mình là một đoá hoa góp sức được cho cuộc sống tích điện rực rỡ nhất của tôi, một cách “hữu xạ tự nhiên hương” nhưng không kém phần mạnh mẽ và tự tin trong lan toả.

tất yếu, tôi cũng muốn mình giống như một cuốn sách, càng lật giở càng có nhiều điều thú vị, càng đọc lâu càng có thêm những chiêm nghiệm sắc sâu cho những người dân hâm mộ đã xem.

Cảm ơn anh thật nhiều về cuộc chat chit vô cùng thú vị và chúc anh luôn luôn thành công xuất sắc!

Keyword: Phó TGĐ thường trực Sunshine Group Nghiêm Hải Anh “Tôi đang ngồi trên chiếc ghế rất nóng” | HungThinhReals

Tham Gia số đông BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68