phong thái thế hệ của điểm thanh toán giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » phong thái thế hệ của điểm thanh toán giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất

phong thái thế hệ của điểm thanh toán giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất | HungThinhReals

Trung tâm Triển lãm Novaland tọa lại tại 179 nhị Bà Trưng, P..6, Q3 (góc giao với đường Điện Biên Phủ). đó là yếu tố tiếp khách lớn số 1 của Novaland với nhiều hạng mục tiện ích thế hệ lạ và đột phá.

Tiên phong tại TP.HCM, một trung tâm triển lãm lấy tới những “trải nghiệm số” vô cùng thú vị, giúp quý khách tưởng tượng rõ hơn về những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình tương lai. rõ ràng phải kể tới như phòng chiếu phim , sa bàn thực tiễn ảo… Dường như, không khí mở và linh hoạt của Trung tâm cũng rất thuận tiện để quy đổi năng suất thành nơi tổ chức triển khai sự kiện thời thượng. quán ăn The Dome tiêu đúng đắn 5 sao, coffe Saigon Casa nằm trong khuôn viên Triển lãm vừa phục vụ cho những tiệc tri ân quý khách, cũng vừa tạo thêm điểm gặp gỡ, liên kết lý tưởng cho giới góp vốn đầu tư thời hạn tới.

Novaland Gallery: Đẳng cấp mới của điểm giao dịch Bất động sản - Ảnh 1.

Sảnh đón khách được thiết kế sang trọng và thời thượng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, mở ra không khí mãn nhãn cho khách tham quan.

Novaland Gallery: Đẳng cấp mới của điểm giao dịch Bất động sản - Ảnh 2.

Ở khu vực triển lãm, những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình trọng điểm của Novaland sẽ tiến hành trình làng và trưng bày tại đây như: The Grand Manhattan (Q..1, TP.HCM), Aqua City (Biên Hòa, tỉnh đồng nai), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận), NovaHills Mui Ne Resort & Villas (Mũi Né, Bình Thuận)…

lân cận sa bàn thực, quý khách còn rất có thể tham quan những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình bằng khối mạng lưới hệ thống sa bàn thực tiễn ảo; thông qua đó rất có thể quan sát những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình từ tổng quan, góc trên cao với mọi phương hướng, tới sự thay đổi về thời tiết, thời hạn trong thời gian ngày (sáng, trưa, tối). những tin tức từ khối mạng lưới hệ thống sa bàn sẽ tương hỗ quý khách có lựa chọn thành phầm thích thích phù hợp với yêu cầu về vị trí, hướng nhà, liên kết tiện ích yêu thích…

Novaland Gallery: Đẳng cấp mới của điểm giao dịch Bất động sản - Ảnh 3.

Nhà mẫu The Grand Manhattan tại Novaland Gallery cũng tiếp tục mở đầu đón khách tham quan từ thời khắc ngày xây dựng khai trương 19/11. Khu vực nhà mẫu được thiết kế theo phong thái bán truyền thống lịch sử với tông màu nền sang trọng; tường, sàn và vách sử dụng hoa văn thời thượng đi kèm theo với khối mạng lưới hệ thống tinh chỉnh từ xa thông minh.

Novaland Gallery: Đẳng cấp mới của điểm giao dịch Bất động sản - Ảnh 4.

Khu vực Sale Lounge với những bộ sofa sang trọng, tạo không khí thoải mái, thoải mái trong suốt quy trình nghe tư vấn và tìm hiểu tin tức cùng những nhân viên cấp dưới tư vấn.

Novaland Gallery: Đẳng cấp mới của điểm giao dịch Bất động sản - Ảnh 5.

Novaland Gallery sắp xếp quán ăn The Dome và coffe Saigon Casa ngay vị trí gần sảnh đón khách. đó là nhị trong số hàng trăm thương hiệu siêu thị nhà hàng do Nova Fvàamp;B quản trị và vận hành. những thương hiệu này sẽ lần lượt được đưa vào vận hành trong chuỗi shophouse của những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Novaland tại TP.HCM và những tỉnh thành; từ đó hoàn thiện hệ sinh thái xanh tiện ích, giúp dân cư và khách du ngoạn có trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Novaland Gallery: Đẳng cấp mới của điểm giao dịch Bất động sản - Ảnh 6.

rất có thể thấy, trong kế hoạch năm 2020, Novaland liên tục không ngừng nghỉ mở rộng khối mạng lưới hệ thống điểm tiếp khách tại nhiều tỉnh thành, và khác lạ góp vốn đầu tư bài bạn dạng cho điểm tiếp khách tại 179 nhị Bà Trưng. đó là nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao unique TM Dịch Vụ chăm sóc quý khách, sẵn sàng phục vụ yêu cầu và nhu yếu của những nhóm quý khách khó tính nhất.

Dường như, để tạo những tương tác nhiều chủng loại và khác lạ, Novaland Gallery còn tồn tại rạp chiếu phim với sức chứa 80 khách; khu Họp Báo Hội nghị, hội thảo chiến lược và sự kiện; khu phòng họp trực tuyến thời thượng… Từ Novaland Gallery, quý khách mong ước tham quan công trường những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình sẽ tiến hành phục vụ bằng xe limousine 5 sao, toàn bộ tạo ra một quần thể thống nhất, trọn vẹn, tạo ra sức khỏe thể chất cộng hưởng, thu hút sự xem xét của quý khách.

Theo thay mặt của Novaland, Novaland Gallery sẽ tiến hành xây dựng thành một Dự Án BĐS khu công trình đa tính năng, đồng hóa, phục vụ yêu cầu của quý khách tới tham quan, tìm hiểu Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình, bao hàm cả khách trong nước và ngoài nước, xứng tầm là Dự Án BĐS khu công trình trọng điểm tại Q3, TP.HCM.

Việc tung ra Novaland Gallery với diện mạo thế hệ sẽ tương hỗ nâng cao hơn nữa thế nữa unique TM Dịch Vụ quý khách, tăng tính trải nghiệm và tương tác trong quy trình lựa chọn những thành phầm Bất Động Sản Nhà Đất của Novaland. khác lạ, đó cũng là sự mở đầu hoành tráng cho chuỗi sự kiện từ 19/11/2020 tới 31/12/2020 để trình làng những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình trọng điểm sắp tới của Novaland, đung nóng bầu không khí náo nhiệt của mùa góp vốn đầu tư thời khắc trong thời gian cuối năm trong toàn cảnh thường thì thế hệ.

nhân ngày xây dựng khai trương Novaland Gallery – Trung tâm Triển lãm Novaland (179 nhị Bà Trưng, Q..3, TP.HCM), từ thời khắc ngày 19/11/2020 sẽ sở hữu Hàng trăm đá quý tặng trao tay tới khách tham quan.

Liên hệ: 1900 63 6666

Keyword: phong thái thế hệ của điểm thanh toán giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất | HungThinhReals

Tham Gia tập thể Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Bất Động Sản Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68