phương thức dân gian tiếp tục “mất tích”

phương thức dân gian tiếp tục “mất tích” | HungThinhReals

Khó khăn về giấy phép và dịch COVID-19 tiếp tục làm giảm nguồn cung rao bán.

Theo báo cáo Tiêu điểm thị trường BĐS quý I/2021 của CBRE Việt Nam, vào quý thời hạn đầu xuân năm mới nay, nguồn cung rao bán được ghi nhận là một trong những.709 căn, giảm 74% so với quý trước và 53% so với cùng kỳ trước kia. nơi đây một vào những quý xuất hiện nguồn cung thấp nhất vào ba năm qua.

phương thức trung cấp chiếm 41% vào khi những trước kia phương thức này chiếm tầm 55%-60% tổng nguồn cung. phương thức hạng sang đứng thứ hai chiếm 39% tổng nguồn cung. phương thức sang trọng chiếm 20% và không xuất hiện nguồn cung rao bán tại phương thức dân gian vào quý.

Thị trường căn hộ Tp.HCM: Phân khúc bình dân tiếp tục mất tích - Ảnh 1.

Về vị trí, khu Đông chiếm 47% về nguồn cung rao bán theo sau là khu Nam chiếm 36%. Khu phía Tây chiếm 14% và trung tâm chiếm 3% tổng nguồn cung. Khu vực trung tâm xuất hiện rất ít nguồn cung vào ba năm qua do hạn chế quỹ khu đất và những vấn đề giấy phép.

giá cả bán trung bình trên thị trường sơ cấp tăng ở tổng cộng những phương thức, đạt tới mức 2.219 USD/mét vuông (53 triệu đồng/mét vuông), cao hơn quý trước 2,9% và cao hơn trước kia 14,6%.

Mức giá cả trung bình tiếp tục tăng do những dự án công trình mới mở bán xuất hiện vị trí tốt gần trung tâm. Đồng thời, những dự án công trình đã được mang lại vật liệu hoàn thiện và những tiện ích tốt hơn với luật pháp thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng.

vào quý I/2021 ghi nhận 2.624 căn nhà được tiêu thụ, giảm 48% so với quý trước và 31% so với cùng kỳ năm 2021, nhưng cao hơn số căn rao bán mới của quý.

Nguồn cung khan hiếm là nguyên nhân chính làm số căn bán được giảm. tỷ trọng hấp thụ của những dự án công trình mới trên thị trường vẫn khá tốt, trung bình 80%.

Thị trường sẽ hấp thụ dần lượng nguồn cung được rao bán tại phương thức sang trọng vào năm 2020. Lượng hàng tồn kho tại phương thức này giảm 16% so với quý IV/2020.

Theo chị Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao, CBRE Việt Nam, năm 2021 tiếp tục với nhiều khó khăn, tuy vậy về mặt tích cực thì nguồn cầu vào nước vẫn giữ tốt. nơi đây một tích điện cho những công ty lớn lớn dự án thâu tóm và đáp ứng nhu yếu thị hiếu tiềm năng này vào thời tẩy chay trường thiếu nguồn cung cho toàn bộ những người tiêu dùng để ở và nhà dự án.

Năm 2021 dự kiến sẽ không còn xuất hiện những thay đổi lớn nhưng sẽ nâng lên hơn so với năm 2020. Thị trường kỳ vọng sẽ xuất hiện thêm tầm 17.500 căn nhà với những dự án công trình mới ở những quận ven TP. Xì Gòn: quận 9, quận 12, quận Bình Tân và huyện Nhà Bè.

Keyword: phương thức dân gian tiếp tục “mất tích” | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68