phương thức nào dễ lướt sóng?

phương thức nào dễ lướt sóng? | HungThinhReals

trong thực tiễn, không riêng căn nhà mà nhiều NĐT cũng tham gia “lướt sóng” nhà và phố. Để so sánh ưu thế của 2 phương thức này, ông Lê Quốc Kiên, một NĐT kỳ cựu tại Tp.HCM sẽ chỉ ra ưu thế của 2 quy mô này.

NĐT này sẽ lý giải vì sao số lượng nhà và phố trên thị trường nhiều hơn thế nữa dân cư cư, nhưng tin quảng cáo về những dự án công trình dân cư cư nhiều hơn thế nữa nhà và phố phố.

Thứ nhất, dân cư cư dễ lướt sóng hơn nhà và phố

dân cư cư chỉ đơn giản và giản dị là 300 triệu đồng là xuất hiện thể lướt sóng. Nếu lướt ra không được, tiềm năng ôm lại “thành dân ở” không thật thiệt hại nhờ tiến độ thanh toán nối dài.

vào khi đó, nhà và phố lướt ra không được thì tiềm năng ôm lại khó hơn rất nhiều, thường phải gật đầu đồng ý mất cọc hoặc năn nỉ ỉ ôi nối dài thời hạn ông chồng tiền, nếu không thoát được nữa lại xin lại một phần cọc từ nhà nhà.

Nhà phố và chung cư: Phân khúc nào dễ lướt sóng? - Ảnh 1.

Ông Kiên dẫn chứng, ví dụ vượt trội mua ngôi nhà 6,3 tỉ đồng, đặt cọc 500 triệu đồng với thời hạn thanh toán 2 tháng để rao bán 7,2 tỉ đồng rồi lướt ra 6,8 tỉ đồng. Để đạt được tiềm năng sẵn sàng lấy vị trí của 20 ngôi nhà xung xung quanh đăng bán với giá chỉ 7,5 tỉ đồng. Khi xuất hiện quý khách hàng hỏi sẽ nói ngôi nhà này vừa thanh toán xong và tung ra xem căn của tôi. Nếu thành công, tiền lời 100% vào vòng 2 tháng (bỏ 500 triệu vốn lời thêm 500 triệu), tự nhiên trở thành một nhân viên BĐS. Nếu lướt ra không được, gặp người đàng hoàng quân tử sẽ gật đầu đồng ý mất cọc xem như một pha dự án thất bại rồi rút kinh nghiệm nhiều năm làm khuyến mãi kèm theo khác.

lân cận đó, sự riêng lẻ giữa nhà và phố và dân cư cư theo ông Kiên là một dự án công trình dân cư cư xuất hiện thể xuất hiện ngân sách vài chục tỉ làm marketing, truyền thông, quảng cáo (3% tổng lợi nhuận). Nhưng một ngôi nhà và phố nhà nhà thường chi tối nhiều vài triệu để đăng tin rao bán.

không kể, một dự án công trình dân cư cư xuất hiện hàng trăm sales đổ vào cùng làm marketing phụ nhà dự án, một ngôi nhà và phố chỉ xuất hiện vài môi giới rao bán.

Thứ hai , nhà và phố bán giá chỉ hiện tại, dân cư cư giá chỉ bán kì vọng tương lai.

nhà và phố phải ông chồng đủ tiền và xuất hiện thể sử dụng ngay. dân cư cư thì phải thanh toán từ từ theo tiến độ và không sử dụng được ngay.

thị hiếu mua nhà và phố để ở ngay nhiều hơn thế nữa thị hiếu mua dân cư cư để ở tương lai. thị hiếu mua dân cư cư tạo ra tương lai để tham gia án nhiều hơn thế nữa thị hiếu mua nhà và phố xuất hiện thể ở ngay để tham gia án.

nhà dự án huy động được vốn nhanh gọn lẹ từ nhà dự án thứ cấp nhiều hơn thế nữa là từ người tiêu dùng định cư. Sales kiếm tiền từ nhà dự án thứ cấp mua đi bán lại thường xuyên nhiều hơn thế nữa là người tiêu dùng định cư.

Thế nhưng, theo ông Kiên, dân cư cư khi sẽ chuyển giao vào ở thì tiềm năng lướt sóng không hề nữa, là do: yếu tố kì vọng về việc phát triển của dự án công trình và tiến độ xây dựng không hề; số tiền phải dự án vào quá lớn (lúc này sẽ phải thanh toán trên 90% tiện ích căn nhà); người tiêu dùng lại lúc này phần lớn thị hiếu để ở định cư chứ không phải để tham gia án bán lại.

Keyword: phương thức nào dễ lướt sóng? | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68