quận long biên – Điểm thu hút thế hệ của BĐS thời thượng

quận long biên – Điểm thu hút thế hệ của BĐS thời thượng | HungThinhReals

Sở hữu diện tích quy hoạnh S lớn tiên phong hàng đầu TP TP Hà Nội, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm gần đầy 3 km với 10 phút dịch chuyển nhưng BĐS tại quận long biên trong quá khứ chưa lúc nào là lựa chọn tiên phong hàng đầu của những người dân chi tiêu và sử dụng nhà.

Những “phần đường thế hệ” nâng tầm quận quận long biên

thời khắc 10 năm trước đó, khối mạng lưới hệ thống đường vành đai 3, Vĩnh Tuy và Thanh Trì chính thức được thông xe. Điều này lưu lại bước chuyển mình của BĐS Nhà Đất quận long biên nói riêng và BĐS Nhà Đất phía Đông nói chung gỡ bỏ tư tưởng “ngại cầu” của người dân.

Anh Long – người dân tại một khu biệt thự thượng hạng thời thượng ở quận long biên share: “Tôi đưa ra quyết định hành động mua nhà tại quận long biên ngay sau thời khắc triển khai xong thông xe Vĩnh Tuy, dịch chuyển bằng ô tô vào phố và tới nơi thao tác rất tiện. Dù trước đó, tôi chưa dám xuống tiền khi nghĩ tới việc tắc đường ở chân cầu Chương Dương”.

Đồng thời, quận long biên còn sở hữu đại trung tâm TM Dịch Vụ TM Aeon Mall quận long biên, Vincom quận long biên và Mipec quận long biên.

Năm 2020 lưu lại một cột mốc thế hệ nâng tầm BĐS tại khu vực quận long biên. Theo quy hoạch, TP sẽ đã có được 4 cây cầu thế hệ gồm cầu Tứ Liên, Trần Hưng Đạo, Đuống và Giang Biên. Trong số đó, cầu Tứ Liên liên kết quận quận long biên với quận Tây Hồ, Đông Anh, dẫn thẳng tới sân bay Nội Bài và cao tốc TP TP Hà Nội – Thái Nguyên.

Cầu Trần Hưng Đạo nối quận quận long biên với trung tâm Hoàn Kiếm. Theo kế hoạch, khi triển khai xong cầu sẽ đảm bảo 6 làn xe cơ giới, vận tốc dịch chuyển đạt 80km/h. Cầu Giang Biên bắc qua sông Đuống, liên kết quận quận long biên với huyện Gia Lâm có tổng ngân sách góp vốn đầu tư 8000 tỷ VNĐ, dự kiến triển khai xong vào 2021. Đáng cảnh giác, Vĩnh Tuy quy trình tiến độ 2 sẽ ngày càng tăng liên kết từ quận quận long biên tới đầu Nguyễn Khoái, Minh Khai với 4 làn xe. Dự kiến, cầu sẽ tiến hành triển khai xong vào 2020. Với những cây cầu lớn đang rất được triển khai, trong tương lai gần, việc liên kết từ quận quận long biên tới những khu vực khác trong TP trở nên nhanh gọn lẹ và thuận tiện hơn lúc nào hết.

Không những thế, quận long biên còn được quy hoạch để cách tân và tăng trưởng Khu thị trấn khu dã ngoại trung tâm vui chơi công viên ứng dụng TP TP Hà Nội 400ha với lý thuyết sẽ trở thành nơi quy tụ những đơn vị chức năng tối ưu ứng dụng, những Startup và trụ sở của những đơn vị chức năng technology tiên phong hàng đầu trái đất, tạo ra “thung lũng silicon” của Việt Nam. những tiện ích, đại trung tâm TM Dịch Vụ TM lớn chọn quận long biên làm vị trí chọn mặt gửi vàng đã khởi đầu thành hình tạo ra một trung tâm thế hệ phía Đông TP TP TP Hà Nội, nơi dịch chuyển của làn sóng BĐS thời thượng.

quận long biên – mảnh đất nền tiềm năng cho những BĐS thời thượng

Với quy hoạch hạ tầng giao thông vận tải hệt nhau, tiện ích phong thái như sân Golf quận long biên, Aeon Mall quận long biên… quận long biên trở thành mảnh đất nền tiềm năng cho những BĐS thời thượng. Hàng loạt những dự án BĐS dự án BĐS khu công trình đã và đang thành hình như Vinhomes Riverside Riverside, Hope Residence… Trong số đó, nổi trội lên dự án BĐS dự án BĐS khu công trình Sunshine Green Iconic với không khí sống như resort nhiệt đới với trên 400 khu vườn thẳng đứng giữa mây trời. không riêng gì có sở hữu khối mạng lưới hệ thống hơn 400 khu vườn trong lành, tốt cho thể chất và chuỗi tiện ích phong thái resort và wellness.

Long Biên – Điểm thu hút mới của bất động sản cao cấp - Ảnh 1.

Thác nước nhiệt đới dài và đường dạo bộ dài hàng nghìn mét tại dự án BĐS dự án BĐS khu công trình Sunshine Green Iconic

Chuỗi tiện ích phong thái resort như khối mạng lưới hệ thống suối nhiệt đới và thác nước dài hàng nghìn mét tạo ra không khí sống sinh thái xanh và tận thưởng giống in như những nơi nghỉ ngơi phong thái trên trái đất. không giống nhau, vườn thượng uyển rộng hàng nghìn m2 trên tầng 3 được chủ góp vốn đầu tư sắp xếp hàng trăm khu vườn chủ đề: khu vui chơi liên hoàn dành riêng cho trẻ nhỏ, thưởng trà, đánh cờ…

ngoài các tiện ích phong thái resort, Sunshine Green Iconic còn mang tới những tiện ích wellness – tốt cho thể chất lần trước tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trong số đó, bể điện phân đồng sử dụng technology tiến bộ tiên phong hàng đầu trái đất giúp tiệt trùng đảm bảo da và tóc của người chi tiêu và sử dụng không trở nên khô. Vườn ion âm mang luồng không khí mát lành cho những người dân dân, lọc và khử mùi rất khó chịu.

Long Biên – Điểm thu hút mới của bất động sản cao cấp - Ảnh 2.

hồ bơi điện phân đồng tại dự án BĐS dự án BĐS khu công trình Sunshine Green Iconic

dự án BĐS dự án BĐS khu công trình Sunshine Green Iconic nằm trong khu vực trung tâm của quận quận long biên cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút dịch chuyển. không giống nhau, nơi đây được quy hoạch trở thành khu dã ngoại trung tâm vui chơi công viên technology ứng dụng TP TP Hà Nội, nơi tụ họp của những đơn vị chức năng technology tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, trụ sở của những Doanh Nghiệp lớn lớn lớn trên trái đất và những startup triệu đô. Với không khí sống xanh – thông minh cùng vị trí đắc địa tại “Silicon Valley” thế hệ của Việt Nam, Sunshine Green Iconic hứa hẹn trở thành 1 trong mỗi BĐS thời thượng được mong đợi trong thời hạn tới.

Keyword: quận long biên – Điểm thu hút thế hệ của BĐS thời thượng | HungThinhReals
Tham Gia đàn BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án BĐS dự án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68