quý khách sạn rao bán ế hàng tồn kho, gói hỗ trợ “đi về đâu”?

quý khách sạn rao bán ế hàng tồn kho, gói hỗ trợ “đi về đâu”? | HungThinhReals

Theo tìm hiểu của PV, sau Tết, những quý khách sạn ven biển tại TP. Xì Gòn Đà Nẵng được rao bán nhiều hơn nữa thời điểm trước. Trên những trang quảng cáo nhà và phố, xuất hiện hàng trăm tin tức rao bán quý khách sạn với giá chỉ từ hàng chục tới hàng trăm tỷ VNĐ.

Đà Nẵng: Khách sạn rao bán ế ẩm, gói hỗ trợ đi về đâu? - Ảnh 1.

những quý khách sạn tại TP. Xì Gòn Đà Nẵng ồ ạt rao bán

Thương nhân “tháo chạy”

Đơn cử như quý khách sạn GIC Land khách sạn trên đường Phạm Văn Đồng, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà xuất hiện diện tích S 350m2, 15 tầng đang được rao bán với giá chỉ 115 tỷ VNĐ. hoặc một một quý khách sạn 4 sao trên đường Võ Nguyên Giáp xuất hiện diện tích S 600 mét vuông, cao 19 tầng với 125 phòng lưu trú và 2 phòng hội nghị được rao bán giá chỉ 440 tỷ VNĐ.

Theo san sẻ của một trong những môi giới nhà đất nhà và phố TP. Xì Gòn Đà Nẵng, không lúc nào giá chỉ bán những quý khách sạn ở TP. Xì Gòn Đà Nẵng lại rớt giá chỉ thê thảm như thời hạn này. quý khách sạn 3 sao trên đường Trần Bạch Đằng với 17 phòng chỉ xuất hiện giá chỉ 24 tỷ VNĐ, nơi đây giá chỉ bán thấp không từng xuất hiện, bởi trước dịch, dù rao bán cắt lỗ, giá chỉ bán không dưới 30 tỷ VNĐ.

Đà Nẵng: Khách sạn rao bán ế ẩm, gói hỗ trợ đi về đâu? - Ảnh 2.

quý khách sạn 3 sao 33 phòng tại quận Ngũ Hành Sơn đang được rao bán với giá chỉ 47 tỷ VNĐ

vào khi đó, san sẻ với forums Doanh nghiệp, anh Kiên – doanh nghiệp lớn một quý khách sạn trên đường Phạm Văn Đồng cho thấy thêm, thời hạn giữa năm 2020 khi làn sóng cắt lỗ quý khách sạn tiến hành nở rộ, anh sẽ mua một quý khách sạn cắt lỗ với giá chỉ 30 tỷ VNĐ. mong muốn sau khoản thời hạn dịch được kiểm soát, du ngoạn sẽ trở lại và sale.

“tuy vậy, 2 làn sóng dịch bùng phát khi không sale được gì anh phải cắt lỗ để “gỡ” vốn, nhưng nhiều tháng nay không bán được” – anh Kiên san sẻ.

Theo Sở du ngoạn TP. Xì Gòn Đà Nẵng, để phục vụ quý khách du ngoạn dịp Tết Nguyên đán 2021, những sở, ngành TP. Xì Gòn và những đơn vị sale du ngoạn, khu, điểm du ngoạn tổ chức một trong những sự kiện, thành phầm phục vụ như tổ chức phun nước, phun lửa Cầu Rồng; nâng, hạ nhịp cầu Nguyễn Văn Trỗi; trang trí đường hoa Tết; Chợ cá gỗ tại bãi tắm biển Mân Thái; trang trí, sắp đặt thúng, ván lướt, hoa phục vụ thị hiếu kiểm tra-in tại khu vực khu vui chơi công viên Biển Đông…

tuy vậy, vì tình hình hình dịch bệnh, tổng lượt quý khách lưu trú phục vụ tháng 1/2021 của TP. Xì Gòn chỉ hơn 250 nghìn, giảm tới 65,6% so với cùng kỳ 2020, quý khách quốc tế giảm hơn 95%, quý khách trong nước giảm 36,7%.

Gói hỗ trợ “đi về đâu”?

Nhận định về thị trường năm 2021, ông Cao Trí Dũng – doanh nghiệp lớn tịch Hiệp hội du ngoạn TP. Xì Gòn Đà Nẵng cho thấy thêm đây tiếp tục là một năm khó khăn. vì vậy, doanh nghiệp du ngoạn, lữ hành sẽ phải bám sát vào tiến trình kiểm soát dịch bệnh, nếu xuất hiện tín hiệu tốt thì sẽ triển khai ngay những giải pháp kích cầu du ngoạn, tung ra những gói thành phầm kích cầu.

vào khi đó, vừa mới qua Bộ ngân sách sẽ tiếp tục lời khuyên tiếp tục gia hạn tiền thuê khu đất, thuế thêm 3 – 5 tháng cho doanh nghiệp. lời khuyên này hết sức khẩn cấp vào yếu tố hoàn cảnh dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, tài chính toàn thị trường quốc tế nói quần chúng và Việt Nam nói riêng vẫn đương đầu với rất nhiều khó khăn. Thế nhưng, vào suốt một năm qua, từ khi những chính sách hỗ trợ như ưu đãi lợi nhuận, giãn – giảm thuế được triển khai nhưng việc tiếp cận vẫn rất khó khăn.

Thậm chí, sau nhiều phản ánh, kiến nghị, những ĐK được nới lỏng hơn nhưng tính tới thời hạn cuối tháng 1 vừa rồi cũng mới chỉ giải ngân được gần 32 tỉ đồng, một tỷ trọng quá ít ỏi so với tổng tiện ích gói vay 16.000 tỷ và ít tới vô lý so với thị hiếu trên trong thực tiễn. Đáng nói, những doanh nghiệp du ngoạn, đối tượng người tiêu dùng bị tác động nặng nề nhất, sớm nhất, tính tới thời hạn này gần như vẫn đứng ngoài những chính sách hỗ trợ trong phòng nước.

Theo những nhân viên, gói hỗ trợ lần này phải rút kinh nghiệm nhiều năm những vướng mắc không đáng xuất hiện của những lần trước để xuất hiện thể tiến hành ngay và luôn luôn, phải tới đúng nơi, đúng thời hạn, đúng liều lượng… mới phát huy tác dụng.

gần kề đó, một trong những đơn vị cũng lời khuyên giảm 50% thuế VAT cho những doanh nghiệp du ngoạn tới hết năm 2021; miễn tiền thuê khu đất cho doanh nghiệp du ngoạn vào những năm 2021, 2022; tạo thành ĐK cho những doanh nghiệp tiếp cận gói vay ưu đãi lợi nhuận 0%; nối dài thời hạn trả nợ ngân hàng tới hạn; ưu đãi chỉ điện khái niệm những cơ sở sale nhà hàng quán ăn, quý khách sạn vào năm 2021…

Nếu không, ngành du ngoạn không riêng gặp khó khăn trước mắt, mà về lâu dài, du ngoạn Việt Nam suy giảm sức đối đầu nhau.

Keyword: quý khách sạn rao bán ế hàng tồn kho, gói hỗ trợ “đi về đâu”? | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng nhà đất nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68