quý khách sạn, siêu thị thành phố thành phố Hà Thành lại treo biển cho thuê

quý khách sạn, siêu thị thành phố thành phố Hà Thành lại treo biển cho thuê | HungThinhReals

Phố cổ, khu vực marketing sầm uất nhất tại Thủ đô, nhưng nay điêu đứng, nhiều siêu thị không chịu nổi tiền thuê nhà phải tạm dừng hoạt động và sinh hoạt. Sáng 24/2, ghi nhận của PV Tiền Phong, tình hình marketing tại khu vực này ảm đạm, nhiều quý khách sạn, siêu thị trước đây marketing thành phầm lưu niệm, phục vụ ăn uống, thành phầm đặc sản tạm dừng hoạt động và sinh hoạt, gỡ biển hiệu, chờ sang nhượng. Không tìm được quý khách thuê, nhà nhà phải bỏ mặt bằng không hằng tháng.

Tại phố Hàng Buồm, nhiều quý khách sạn hạng sang, sẵn sàng giảm sâu giá chỉ phòng tới 70-80%, dao động còn 200 – 400 ngàn đồng/phòng/đêm nhưng không hiệu suất cao. Ngân sách đội lên rất cao, không xuất hiện tổng lợi nhuận, nhiều quý khách sạn buộc phải cho nhân viên nghỉ bớt, chỉ giữ lại một người kiêm nhiều trọng trách, xuất hiện quý khách sạn tạm dừng hoạt động và sinh hoạt luôn luôn vì càng vận hành càng lỗ.

Chị Lê Thị Thu, nhà siêu thị marketing thời trang trên phố Hàng Bông cho thấy thêm, dịch Covid-19 làm vận hành marketing ế hàng, vào khi Ngân sách thuê nhà tại nhiều con phố trung tâm luôn luôn rất cao. Thu không đủ bù chi, nhiều nhà siêu thị trả mặt bằng, chuyển sang hình thức bán thành phầm qua mạng để tiết kiệm Ngân sách.

“Khu vực này nhà yếu phục vụ khác quốc tế hàng quốc tế. Dịch bùng phát, lượng quý khách quốc tế không xuất hiện, quý khách trong nước cũng giảm, nhiều siêu thị khó giữ lại. Tôi còn một tháng hợp đồng thuê nhà nên tôi cố giữ lại nốt, ngày thường không xuất hiện ai mua, thời hạn ngày vào buổi tối cuối tuần thì lác đác một vài người. Giờ chỉ mong dịch Covid-19 qua nhanh gọn lẹ để ổn định trở lại”, chị Thu nói.

Theo khảo sát, giá chỉ cho thuê nhà tại mặt đường phố Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Gai… đang được rao với giá chỉ 35-40 triệu đồng/tháng với diện tích S 40-50 m2, thấp hơn so với giá chỉ thuê trước Tết. Tòa nhà 6 tầng xuất hiện vị trí đẹp trên phố Hàng Tre được giao với giá chỉ 250 triệu đồng/tháng. giá chỉ cho thuê nhà tại nhiều con phố lớn như Nguyễn Hữu Huân, phố Huế, chợ Hôm… từ 15 tới 50 triệu đồng/tháng tùy vào vị trí, diện tích S và trước mặt.

Trước tình hình khó khăn, nhiều nhà nhà trên phố Hàng Ngang sẽ đồng ý ưu đãi chỉ thuê từ 30 tới 50%. Thậm chí, để hút quý khách, nhiều nhà cho thuê đồng ý miễn giảm 3 tháng đầu, những tháng tiếp theo giảm 30% nếu như ký hợp đồng dài hạn. tuy vậy, họ vẫn không tìm được quý khách thuê.

không riêng khu vực phố cổ, nhiều siêu thị trên phố Chùa Bộc, Thái Hà, Cầu Giấy… không thể sự sôi động quý khách mua như vốn xuất hiện mà thay vào đó là những tấm bạt đỏ thông tin “Cho thuê nhà”. Được biết, giá chỉ thuê nhà sẽ giảm rất sâu, nhưng vẫn hiu hắt quý khách thuê.

Anh Thanh, nhà siêu thị cho thuê ở phố Thái Hà cho hoặc, hiện tại, tôi còn 2 siêu thị cần cho thuê, nhưng rao cả trên mạng lẫn phát tờ rơi từ vào Tết vẫn không tìm được quý khách.

Keyword: quý khách sạn, siêu thị thành phố thành phố Hà Thành lại treo biển cho thuê | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68