Sa bàn ảo, “vũ khí mới” của ngành BĐS

[wpseo_breadcrumb]
Sa bàn ảo, “vũ khí mới” của ngành BĐS | HungThinhReals

“Dạ, bên em còn căn 2 phòng ngủ tầng 18 và 30, Anh chị em muốn xem tầng nào trước ạ?” – Anh môi giới đứng trước screen chạm screen, tư tin chạm 2 chạm và mang người tiêu dùng vào xem căn tầng 30, từng khuôn viên một, rồi ra ban công nhìn khung cảnh.  “Anh chị em yêu thích nhìn hoàng hôn thì căn này đẹp lắm!”, rê ngón tay trên thanh thời hạn, anh môi giới thay đổi thời hạn vào trong ngày tới 5 giờ 30 chiều, mặt trời cũng xuống bóng theo ngón tay của anh.

Kịch bạn dạng này nghe như mẩu truyện hư cấu lúc mua nhà tạo ra vào tương lai. Nhưng không, nó đang tung ra rất sôi động ở nhiều dự án công trình rất unique của nhiều CĐT uy tín: Sơn Kim Land, Masterise Homes, Novaland, Keppel Land, Sunwah, Fraser Property, v.v… dự án công trình từ vài trăm Tính đến hàng trăm ngàn căn nhà, người tiêu dùng nhà đều xuất hiện thể vào từng căn nhà, soi kỹ từng phòng hoặc chìm đắm vào từng tiện ích. hoặc tới nhiều dự án công trình hàng trăm ngàn hecta, chỉ giản dị và đơn giản là vài cú chạm tương tác trên screen, người tiêu dùng nhà xuất hiện thể tận mắt nhìn và hòa tâm hồn vào cả tổng thể khuôn viên dự án công trình, đi dọc từng tuyến phố để chọn ngôi nhà yêu thích hợp.  technology 3D tương tác toàn phần thời hạn thực sẽ và đang mang lại sinh lực mới cho nhiều dự án công trình BĐS tại Việt nam, Mỹ, Thái Lan và Campuchia.

Sa bàn ảo, vũ khí mới của ngành bất động sản - Ảnh 1.

Nhân viên marketing CĐT Novaland trình diễn dự án công trình Aqua City, tỉnh đồng nai bằng technology sa bàn ảo

ngày này người tiêu dùng nhà ngày càng trở nên uyên thâm hơn và yên cầu nhiều tin tức hơn. Ngoài uy tín CĐT, pháp lý, ngân sách thì nơi sống cũng là một vào những yếu tố mang tính chất quyết định. 

Với nhiều dự án công trình sử dụng technology truyền thống lịch sử thì người môi giới sử dụng nhiều tư liệu bán thành phầm như hình phối cảnh, phim 3D, mặt bằng tầng 2D để trình diễn viễn cảnh của tương lai. một trong những dự án công trình sử dụng thêm ảnh 360⁰, nhưng cũng không trình diễn được hết toàn cảnh ngóc ngách của dự án công trình.  nhà dự án phải tưởng tượng ra nơi sống ra sao, từ ban công nhà sẽ thấy gì, tia nắng xuất hiện tác động tới ngôi nhà mình chọn hoặc không? Đậu xe đi vào thế nào? Sân chơi cho trẻ em ở đâu? Pháo hoa bắn ở cầu Thủ thiêm 2 thì nhìn từ ban công sẽ ra sao?

Sa bàn ảo, vũ khí mới của ngành bất động sản - Ảnh 2.

Pháo hoa được trình diễn tại cầu Thủ Thiêm 2 trên Sa bàn ảo dự án công trình The Metropole – CDT Sơn Kim Land

sẽ và đang được nhiều CĐT uy tín tin tưởng sử dụng, technology này nhằm cho tổng cộng nhiều mối thu hút của phòng dự án về nơi sống, thời hạn, màu sắc, tầm cách, đều được trình diễn ngay trước mắt họ trên screen chạm screen. “nhà dự án hỏi gì cũng xem được trên ứng dụng nên chốt cọc rất nhanh gọn”, phản hồi của một Marketing Manager.  technology này vượt trội so với technology sử dụng ảnh 360⁰. 

Ngoài ra, giải pháp này còn tổng hợp và diễn họa tiền dự án công trình nhằm nhiều đơn vị thiết lập và CĐT xuất hiện thể cùng phân tích và quyết định ví dụ với tin tức rõ ràng nhất, thời hạn nhanh gọn nhất, và giá thành hiệu suất cao nhất.

lân cận đó, việc bận rộn một ngày cho nhiều lịch trình, họp hành sẽ làm cho nhiều nhà quản trị xuất hiện trình độ hoặc không xuất hiện trình độ rất căng thẳng khi phải đương đầu với hàng đống hợp đồng thiết lập, tư liệu kỹ thuật, thì với technology này sẽ làm cho mọi thứ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. nhiều nhà quản trị xuất hiện thể tưởng tượng được từng góc ngách dự án công trình sẽ trông ra làm sao, tiếp thêm được động lực và niềm tin vào dự án công trình họ mang tới cho thị trường.

vào những tháng dịch bệnh, một ví dụ khá thú vị được san sẻ bởi nhiều CĐT là họ sử dụng technology này để lập kế hoạch bán thành phầm, phân chia rổ hàng yêu thích hợp cho từng thời hạn dựa trên cơ sở phân tích vị trí, hướng view nhìn của từng căn nhà trên Ứng dụng. Người môi giới xuất hiện thể ghi lại không giới hạn thương hiệu căn nhà, tiện ích dự án công trình rồi tung ra với nhà dự án qua email, hoặc tư vấn lựa chọn căn yêu thích tương thích với thị hiếu mà không phải phải gặp mặt. 

Sa bàn ảo, vũ khí mới của ngành bất động sản - Ảnh 3.

Tạp chí CG Architect (Mỹ) sẽ chọn công trình xây dựng đường lớn Nguyễn Huệ vào Top 5 công trình xây dựng ứng dụng technology 3D Tương tác xuất sắc nhất trái đất năm 2015.

Không dừng ở đây, tiếp đây technology này sẽ mang cơ chế tầm nhìn Google Street View cho nhiều dự án công trình hoặc quan cảnh của từng căn nhà ngay trên trình duyệt Web. Người chơi golf xuất hiện thể đi thăm từng lỗ của sân golf thiết lập bởi Greg Norman tại Novaworld Phan Thiết trên môi trường thiên nhiên ảo.

technology 3D Rolling Ant được vinh danh tại Vietnam Dotproperty Awards 2020 ở giải thay đổi sáng tạo ra và Top 7 tại Asia Tech Innovation Award 2020 của PropertyGuru.

Để trải nghiệm technology mua nhà văn minh này, nhiều quý vị xuất hiện thể tới nhiều sàn giao dịch thanh toán thuộc dự án công trình của CĐT Novaland, Masterise Homes, Keppel Land, Sơn Kim Land, Fraser Property, hoặc tại văn phòng Rolling Ant.

Thông tin ví dụ liên hệ:

Website: https://rollingant.com

Keyword: Sa bàn ảo, “vũ khí mới” của ngành BĐS | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68