Sân bay Vân Đồn nhận “cú đúp” phần thưởng WTA khu vực Á Lục 2020

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Sân bay Vân Đồn nhận “cú đúp” phần thưởng WTA khu vực Á Lục 2020

Sân bay Vân Đồn nhận “cú đúp” phần thưởng WTA khu vực Á Lục 2020 | HungThinhReals

rõ ràng, với hạng mục phần thưởng “Sân bay khu vực số 1 Á Lục – Asia’s Leading Regional Airport 2020”, Cảng HKQT Vân Đồn đã vượt qua 4 đối thủ đối đầu trực tiếp đối đầu lớn tại khu vực để giành thắng lợi, bao hàm sân bay quốc tế Bangalore của Ấn Độ; sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An (Xi’an Xianyang) tại Thiểm Tây, Trung Quốc và 2 sân bay quốc tế Chubu Centrair và Fukuoka của Nhật bạn dạng.

Trong số đó, “đối thủ đối đầu trực tiếp đối đầu” vượt trội hoàn toàn nhất đó là sân bay quốc tế Chubu Centrair của Nhật bạn dạng. đó là sân bay lớn, là cửa ngõ chính của trung bộ bộ Nhật bạn dạng, được SKYTRAX – tổ chức triển khai xếp hạng vận tải lối đi bộ hàng không quốc tế, trao phần thưởng “Sân bay khu vực 5 sao trước tiên trên trái đất – The World’s first 5-Star Regional Airport” từ thời gian năm 2017.

ở kề bên phần thưởng Asia’s Leading Regional Airport 2020, khối mạng lưới hệ thống phòng chờ thương gia – VIP, CIP Lounge tại Cảng HKQT Vân Đồn cũng rất được WTA Reviews là “Sân bay có khối mạng lưới hệ thống phòng chờ thương gia số 1 Á Lục – Asia’s Leading Airport Lounge 2020”.

Sân bay Vân Đồn nhận “cú đúp” giải thưởng WTA khu vực châu Á 2020 - Ảnh 1.

khối mạng lưới hệ thống phòng chờ thương gia tại SB Vân Đồn được Reviews số 1 Á Lục

đó là năm thứ 11 liên tục phần thưởng giành cho khối mạng lưới hệ thống phòng chờ thương gia được WTA xếp hạng và trao giải. 2020 là năm trước đó tiên VIP, CIP Lounge tại Cảng HKQT Vân Đồn tham gia hạng mục phần thưởng này và đã vượt qua 5 ứng viên tại 5 sân bay lớn trong khu vực Á Lục gồm: Changi Lounge tại Jewel Changi Airport; GVK Lounge International by TFS Performa tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji (Mumbai, Ấn Độ); No. 77 Trung Quốc Eastern Plaza Premium Lounge tại sân bay quốc tế Shanghai Pudong (Hong Kong) và The Centurion® Lounge – Hong Kong International để giành thắng lợi. Trước đó, GVK Lounge International by TFS Performa tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji (Mumbai, Ấn Độ) đã 5 lần liên tục trụ hạng trên ngôi vị số 1 suốt từ trong thời hạn năm ngoái – 2019.

WTA xác minh, Cảng HKQT Vân Đồn đã vừa lòng một cách xuất sắc những tiêu chuẩn thuyết trình nghiêm ngặt về thiết kế tổng thể sân bay; hệ sinh thái xanh xanh, unique Dịch Vụ TM và sự hài lòng của quý người mua để giành 2 phần thưởng lớn này.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, đội ngũ KTS Singapore đã tinh xảo lồng ghép những hình Hình ảnh biểu trưng cho văn hóa truyền thống của vùng đất di sản trong một tổng thể phong cách xây dựng hòa giải và hợp lý và phải chăng, xác lập sân bay Vân Đồn là sân bay sinh thái xanh xanh – thật sạch sẽ – tiến bộ, biến quy trình kì vọng làm giấy tờ thủ tục tại sân bay thành một hành trình trải nghiệm, tò mò. Chủ góp vốn đầu tư Sun Group đã trang bị tại đây một khối mạng lưới hệ thống trang tranh bị kỹ thuật tiến bộ, nhập khẩu từ những thương hiệu số 1 trái đất nhằm mục tiêu tối ưu hóa những tiện ích cho hành khách, hạn chế tối đa thời hạn kì vọng trong số khâu làm giấy tờ thủ tục.

trong lúc đó, phòng chờ thương gia VIP, CIP Lounge tại Cảng HKQT Vân Đồn có diện tích quy hoạnh S gần 1.400m2, bao hàm sảnh đón tiếp, khu phục vụ buffet và cocktail, khu vực trung tâm, phòng hút thuốc, toilet và phòng tắm riêng. VIP, CIP Lounge được thiết kế theo phong thái sang trọng, tiến bộ, toàn bộ tranh bị và vật tư thiết kế bên trong đều được nhập khẩu từ những hãng tên tuổi quốc tế, phục vụ khối mạng lưới hệ thống tiêu đúng đắn nghiêm ngặt của những hãng hàng không 5 sao nổi tiếng trái đất như Cathay Pacific, Emirates… vào khung giờ cao điểm VIP, CIP Lounge tại Cảng HKQT Vân Đồn rất có thể phục vụ tối đa 120 hành khách cùng lúc và hết công xuất mỗi năm lên tới 15% hiệu suất khách của toàn nhà ga.

Sân bay Vân Đồn nhận “cú đúp” giải thưởng WTA khu vực châu Á 2020 - Ảnh 2.

Sân bay Vân Đồn được thiết kế với nhiều mảng xanh thân thiện

Ngoài ra, Cảng HKQT Vân Đồn cũng trợ giúp những Dịch Vụ TM đón, tiễn khách trọng thể theo tiêu đúng đắn VIP như: Đón ngay trước khu vực nhập cảnh (chuyến bay TM Dịch Vụ TM) hoặc tại chân cầu thang máy (chuyến bay chuyên cơ); Trợ giúp làm giấy tờ thủ tục xuất – nhập cảnh (chuyến bay quốc tế); tương hỗ nhận tư trang hành lý sớm nhất; Trợ giúp hành khách làm giấy tờ thủ tục hàng không; Tiễn khách tại cửa ra máy bay….

Năm 2019, Cảng HKQT Vân Đồn cũng vinh dự giành 2 phần thưởng là “Sân bay thế thông số 1 Á Lục”; “Sân bay thế thông số 1 trái đất” do World Travel Awards trao tặng. Năm 2020 khi dịch Covid-19 bùng phát, sân bay Vân Đồn đã gánh trách nhiệm quốc gia nặng nghĩa tình, đó là đón người việt nam từ những vùng dịch về nước đảm bảo an toàn và uy tín.

Ông Phạm Ngọc Sáu – Giám đốc Cảng HKQT Vân Đồn đã cho tổng thể chúng ta thấy thêm, 2 phần thưởng Á Lục được WTA trao tặng thời gian ngày hôm nay là minh chứng cho việc trưởng thành và nỗ lực cải tiến và tăng trưởng của sân bay Vân Đồn, giúp sân bay ghi tên mình vào bạn dạng đồ hàng không trái đất. “này cũng là niềm tự hào và động lực để Shop chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, nâng cao unique Dịch Vụ TM không riêng gì có vậy, mang tới cho quý người mua những trải nghiệm tốt nhất”, ông Phạm Ngọc Sáu share.

Tính tới 3/11/2020, sau gần 2 năm thành lập và đi vào hoạt động và sinh hoạt, Cảng HKQT Vân Đồn đã phục vụ hơn 3.000 chuyến bay cất hạ cánh đảm bảo an toàn và uy tín, với trên 370.000 lượt hành khách, Trong số đó có hơn 40.000 lượt khách quốc tế.

Hiện tại, tuy chịu tác động của dịch Covid-19, Cảng HKQT Vân Đồn vẫn đang khai quật ổn định đường bay quốc nội Vân Đồn – TP.HCM, đón công dân Việt Nam từ những nước có dịch về nước và đưa đón nhân viên cấp dưới, lao động unique tốt của những Doanh Nghiệp lớn lớn kinh tế tài chính lớn trên trái đất tới Việt Nam thao tác. toàn bộ những chuyến bay tới – đi từ sân bay Vân Đồn đều được thuyết trình đảm bảo an toàn và uy tín nhờ quy trình phòng dịch không giống nhau.

Cảng HKQT Vân Đồn sẽ tiếp tục phối thích phù hợp với những hãng hàng không trong nước và quốc tế xúc tiến mở lại những đường bay khác trong thời hạn tới, khi dịch bệnh được khống chế.

Cảng HKQT Vân Đồn của chủ góp vốn đầu tư Sun Group là sân bay quốc tế tiên phong do một Doanh Nghiệp lớn lớn tư nhân góp vốn đầu tư tại Việt Nam. đó là cảng hàng không quốc tế cấp 4E (theo tiêu đúng đắn của tổ chức triển khai Hàng không gia dụng Quốc tế – ICAO), rất có thể đón toàn bộ những loại máy bay tiến bộ số 1 trên trái đất như Boeing 787, Airbus 350. hiệu suất nhà ga tiến trình một là 2,5 triệu hành khách/năm và dự kiến đạt 5 triệu khách/năm vào 2030.

Keyword: Sân bay Vân Đồn nhận “cú đúp” phần thưởng WTA khu vực Á Lục 2020 | HungThinhReals

Tham Gia bè đảng BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68