Sẵn hơn 2 tỷ VNĐ, trong năm này tôi nên dự án vào BĐS hoặc dự án và chứng khoán?

Sẵn hơn 2 tỷ VNĐ, trong năm này tôi nên dự án vào BĐS hoặc dự án và chứng khoán? | HungThinhReals

Anh Nguyễn Hải – Trưởng phòng sale một doanh nghiệp lớn dược phẩm ở TP thành phố Thành Phố Hà Nội hiện xuất hiện hơn 2 tỷ VNĐ tiền nhàn rỗi đang tạm gửi ngân hàng.

dự án và chứng khoán và BĐS là nhiều kênh dự án anh Hải đang xuất hiện ý “nhắm” tới. tuy vậy, với tình hình dân cư ngày này, anh Hải san sẻ đang rất do dự xuất hiện nên “bỏ trứng vào trong 1 giỏ” không, hoặc dự án từng nghành nghề dịch vụ một nửa tiền?

Dưới nơi đây một vài nhận định của nhiều nhân viên về  thị trường BĐS và dự án và chứng khoán mong muốn sẽ nhằm anh Hải xuất hiện thêm cơ sở cho quyết định dự án của tôi vào năm 2021 này.

Ông Nguyễn Đức Hưởng – Nguyên doanh nghiệp lớn tịch HĐQT Ngân hàng LienViet PostBank nhận định, dự án và chứng khoán và BĐS là hai kênh dự án đang “lên ngôi”, nổi trội từ thời hạn thời hạn cuối năm 2020. ví dụ, vào khi VN-index vượt ngưỡng 1.100 điểm làm nhiều nhà dự án hưng phấn thì BĐS đang thư thư phục hồi từ quý 3/2020, nhiều thành phầm vẫn vào đà tăng giá thành.

Theo vị nhân viên này, dự án và chứng khoán đang tạm thời thắng thế so với BĐS vào năm 2020. tuy vậy, đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm dự án nhiều năm, ông Hưởng cho rằng dù nhiều ngân hàng vẫn báo lãi lớn vào năm 2020 nhưng sang năm 2021, họ mới thực sự ngấm đòn từ dư nợ, khó khăn vào huy động và cho vay.

Ông Hưởng nhận định, chứng khoản sẽ giảm vào năm 2021, nguyên nhân là do nhiều vận hành giãn nợ vay vốn ngân hàng vào năm 2020 sẽ tiến hành tác động sau một năm. vào cuộc đua BĐS và dự án và chứng khoán, dự án và chứng khoán đang thắng thời hạn cuối năm 2020 nhưng sau tháng 1/2021, dự án và chứng khoán sẽ giảm và BĐS sẽ tăng nhanh gọn.

Vì thế, ông Hưởng khuyên, “ai nắm dự án và chứng khoán ngân hàng thì sau Tết Nguyên đán nên bán ngay đi. Sau quý I/2021, dự án và chứng khoán sẽ “sập”, BĐS lên ngôi. Nếu Cả nhà mua khu đất, giá thành xuất hiện hạ thấp thế nào thì nó vẫn là khu đất. Người đẻ ra thì khu đất lại lên giá thành. Còn dự án và chứng khoán, sẽ bong bóng rồi thì chỉ với giấy thôi”.

lân cận nhận định BĐS sẽ thắng thế vào cuộc đua sinh lời với dự án và chứng khoán, vị nhân viên này còn mang ra quan điểm của tôi về một trong những phương thức tiềm năng, thu hút tiếp đây.

Theo ông, BĐS vùng ven TP thành phố Thành Phố Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh ngoại thành sẽ lên ngôi. Thứ hai, khu đất Long Thành, tỉnh đồng nai, quận 9, Thủ Đức và những nơi được định danh là “đặc khu” sẽ là “vua” 5 năm tới. Thứ ba, nhà ở xã hội, nhà ở vừa túi tiền, khu đất chia lô. phương thức nhà rất quality đang thừa nhưng nhà giá thành rẻ, nhà vừa túi tiền thì trái lại, ĐK xây dựng rất đơn giản và giản dị và bán rất nhanh gọn.

Ngoài ra, lãnh đạo một doanh nghiệp BĐS cũng khuyên những nhà dự án xuất hiện tiền xuất hiện thể dự án vào nhiều khu vực vùng ven bởi nhiều khu vực vùng ven luôn luôn xuất hiện tiềm năng tăng giá thành, nhất là khu đất ở những khu vực xuất hiện dự án công trình sắp vận hành.

Keyword: Sẵn hơn 2 tỷ VNĐ, trong năm này tôi nên dự án vào BĐS hoặc dự án và chứng khoán? | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68