Sau tạp chí tên tuổi của Mỹ, trang báo lớn số 1 Singapore tiếp tục viết về Sol Forest của Ecopark

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Sau tạp chí tên tuổi của Mỹ, trang báo lớn số 1 Singapore tiếp tục viết về Sol Forest của Ecopark

Sau tạp chí tên tuổi của Mỹ, trang báo lớn số 1 Singapore tiếp tục viết về Sol Forest của Ecopark | HungThinhReals

Trước CNA, Travel & Leisure – tạp chí tên tuổi của Mỹ cũng gọi Sol Forest là đúng đắn mực thế hệ trong phong cách thiết kế xanh.

vào thời gian cuối tuần qua, CNA (Channel News Asia) đã dành vị trí đẹp tuyệt vời nhất trên Home để viết về Sol Forest của Ecopark – toà tháp xanh đang tạo ra cảnh giác trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản Việt Nam hiện tại. Theo tin tức được biết, CNA là kênh tin tức, truyền hình có trụ thường trực Singapore. Tính tới thời gian hiện tại, CNA là kênh tin tức truyền hình lớn số 1 Singapore, lớn thứ 6 Á Lục, lớn thứ 23 trên toàn thế giới, phát sóng tới 28 vùng lãnh thổ Á Lục, Trung Đông và Australia.

Ngay trên tiêu đề nội dung bài viết, ban sửa đổi của CNA thẩm định “Sol Forest Ecopark khi đưa vào sử dụng năm 2020 sẽ vượt qua toàn bộ những tháp xanh nổi tiếng tại Singapore và hơn 10 quốc gia tại Khu vực Đông Nam Á trở thành toà tháp xanh hình tượng cao số 1 Khu vực Đông Nam Á”. thậm chí là, với độ cao gần 200m, Sol Forest còn tồn tại độ cao nổi trội với: Bosco Veritcal 110m (Milan) – toà tháp xanh từng được vinh danh đẹp tuyệt vời nhất toàn thế giới của phong cách thiết kế sư Stefano Boeri; One Central Park (Sydney, Australia) cao 117m…

Đáng cảnh giác, CNA còn sắp xếp Sol Forest vào cả chuyên trang Luxury CNA. đấy là chuyên trang chỉ chuyên viết về những hãng xế hộp, những thương hiệu thời trang xa xỉ, những sân Golf đẹp số 1 toàn thế giới, những khu công trình xây dựng phong cách thiết kế hình tượng và vô cùng sang trọng, tinh xảo.

“Singapore là quôc đảo xanh, nổi tiếng với những khu công trình xây dựng xanh. Vì vậy, một tờ báo lớn số 1 quốc đảo này mệnh danh một khu công trình xây dựng xanh của Việt Nam thành một hình tượng xanh của Khu vực Đông Nam Á, vượt qua những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng xanh tuyệt hảo tại Singapore là một điều khan hiếm có với thị trường Nhà Đất Bất Động Sản Việt Nam” – Một nhân viên cấp dưới địa ốc share.

Ngoài CNA, tạp chí sale của Singapore: Singapore Bussiness Review cũng mô tả: “Sol Forest sở hữu phong cách thiết kế xanh thanh thoát và đầy tinh xảo như một nàng thơ khi soi bóng bên hồ phong cảnh rộng hơn 540.000 m2 bên bờ Vịnh Đảo. Toà tháp này sẽ không giống một toà tháp chung cư thường thì tại Việt Nam, nhưng giống với một thiên đường nghỉ ngơi giữa một TP xanh lớn số 1 Việt Nam”.

Sau tạp chí danh tiếng của Mỹ, trang báo lớn nhất Singapore tiếp tục viết về Sol Forest của Ecopark - Ảnh 1.

Travel & Leisure viết về Sol Forest Ecopark

Trước CNA, vào vào trong thời gian ngày vào đầu tuần trước đó, Travel & Leisure – Tạp chí tên tuổi của Mỹ cũng rất được dành vị trí nổi trội của tờ báo để viết về Sol Forest. Tạp chí này gọi Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Solforest của Ecopark là đúng đắn mực thế hệ trong phong cách thiết kế xanh, “khu vườn thẳng đứng” thuộc loại cao số 1 toàn thế giới. Ngoài ra, Travel & Leisure còn miêu tả “Ecopark là một TP xanh tuyệt đẹp, có thiết kế phong cảnh đẹp số 1 toàn thế giới”.

Travel + Leisure là tạp chí tên tuổi của Mỹ, đóng tại New York và có tuổi đời gần 100 năm. Hiện ấn phẩm in của Travel + Leisure xuất hiện tại hàng trăm quốc gia trên khắp toàn thế giới. con số người đọc vào tầm 4,8 triệu ở nhiều phiên phiên bạn dạng và cải cách và tăng trưởng hàng tháng. Nội dung sâu sát về du ngoạn, phong thái sống, thiết kế tuyệt hảo, những khu công trình xây dựng hình tượng.

Tại Việt Nam, chưa tồn tại một Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất Bất Động Sản nào được hàng loạt những thời báo lớn và uy tín trên toàn thế giới dành những vị trí đẹp tuyệt vời nhất của tờ báo để viết. không giống nhau, toàn bộ những tờ báo này đều bày tỏ sự ngưỡng mộ về phong cách thiết kế, không khí sống của Sol Forest.

Sau tạp chí danh tiếng của Mỹ, trang báo lớn nhất Singapore tiếp tục viết về Sol Forest của Ecopark - Ảnh 2.

1 góc Sol Forest Ecopark

Theo tin tức được biết, Sol Forest được thiết kế cũng chính vì Dewan – Doanh Nghiệp lớn lớn thiết kế phong cách thiết kế tên tuổi toàn thế giới. Dewan là Doanh Nghiệp lớn lớn có trụ thường trực Dubai, từng triển khai nhiều khu công trình xây dựng hình tượng như khách sạn Fairmont Abu Dhabi, tháp Strata, khách sạn Fountain Views (Dubai). share trên Travel + Leisure, nhân viên cấp dưới của Dewan đã cho tổng thể chúng ta biết thêm đã phải thực địa nhiều tháng, lắp ráp Hàng trăm trang bị chuyên được sự dụng để khảo sát, đo đạc và tích lũy số liệu rõ ràng về cường độ gió, cường độ nắng, sự biến thiên nhiệt độ và nồng độ tia UV thay đổi theo mùa tại khu vực xây dựng. Từ đó, khu công trình xây dựng được thiết kế “may đo” theo đặc thù thời tiết khu vực đồng bằng sông Hồng.

Sau tạp chí danh tiếng của Mỹ, trang báo lớn nhất Singapore tiếp tục viết về Sol Forest của Ecopark - Ảnh 3.

Sol Forest sở hữu 400 khu vườn xanh trên cao

Để cải cách và tăng trưởng 400 khu vườn trên cao, đội ngũ Hàng trăm kĩ sư cây xanh và nhân viên cấp dưới phong cảnh có kinh nghiệm tay nghề dày dặn trong việc cải cách và tăng trưởng không khí xanh Hàng trăm ha của Ecopark đã phải nghiên cứu và phân tích, thủ nghiệm hàng tháng thời để tìm ra phương án tốt nhất cho 400 khu vườn.

“Để hiện thực hoá điều này, Ecopark đã kêu gọi đội ngũ 500 kỹ sư và nhân viên cấp dưới cây xanh, nghiên cứu và phân tích và thử nghiệm từng loại cây để ra quyết định hành động loại nào thích thích phù hợp với hướng gió, hướng sáng, ĐK thời tiết và độ cao của từng căn hộ chung cư hạng sang. Những cây được chọn sẽ phải có kĩ năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, khi nhiệt độ giảm sâu và phải là những cây xanh, hiếm khi rụng lá”, tờ báo mô tả. Ngoài ra, mỗi ban công sẽ sở hữu được chiều rộng 10 m, với khối mạng lưới hệ thống tưới nước tự động được thiết kế riêng cho từng cây, kết thích phù hợp với những loại cây có tác dụng xua đuổi côn trùng.

Ngoài phong cách thiết kế đặc thù, Solforest còn được thiết kế như một resort với thác nước cao 15 m, hồ bơi nước mặn 4 mùa trước tiên của thủ đô, mang rừng vào trong sảnh đón, khu dã ngoại khu vui chơi vui chơi giải trí công viên rừng thông, phố quốc bộ resort. Dự Án BĐS khu công trình xây dựng này còn có tổng mức góp vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ VNĐ, sẽ tiến hành đưa vào vận hành thời gian trong thời gian cuối năm 2022.

Keyword: Sau tạp chí tên tuổi của Mỹ, trang báo lớn số 1 Singapore tiếp tục viết về Sol Forest của Ecopark | HungThinhReals

Tham Gia đàn Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất Bất Động Sản tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68