Sau thâu tóm Cen Land sẽ mở rộng mảng marketing của Cen Homes sang BĐS công nghiệp, hậu cần, mua bán nhà và phố và cho thuê thời hạn ngắn

Sau thâu tóm Cen Land sẽ mở rộng mảng marketing của Cen Homes sang BĐS công nghiệp, hậu cần, mua bán nhà và phố và cho thuê thời hạn ngắn | HungThinhReals

Theo Nghị quyết, tổng số cổ phần nhận sang nhượng vốn 2,45 triệu cổ phần, tương ứng với 49% vốn điều lệ của Cen Homes. sau thời điểm sang nhượng vốn, Cen Land sở hữu 5 triệu cổ phần tại Cen Homes, chính thức trở thành nhà sở hữu, sở hữu 100% vốn tại Cen Homes.

Được biết, Cen Homes là một nền tảng technology vào nghành môi giới nhà đất nhà và phố, được phát triển từ nền tảng nghemoigioi.vn tạo ra từ thời điểm năm nhâm thìn do doanh nghiệp lớn World Star Land làm nhà sở hữu. Cen Land sẽ tham gia dự án từ trên đầu vào nền tảng này tuy nhiên với số lượng cổ phần mang tính chất chất thăm dò và lý thuyết, không chi phối.

Năm 2019, Cenhomes.vn phiên phiên bản mới của nghemoigioi.vn trình làng và doanh nghiệp lớn sẽ tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ VNĐ bằng phương pháp cận động thêm vốn từ người đóng cổ phần và những nhà dự án phía bên ngoài. Dự kiến, tổng lợi nhuận của Cen Homes năm 2020 đạt 500 tỷ VNĐ, xuất hiện lợi nhuận để tái dự án. Dựa trên những yếu tố đó, HĐQT  Cen Land sẽ quyết định phương án mua lại 100% để Cen Homes.

Tính tới năm 2020, số liệu truy vấn tập hợp xác định bán Cen Homes ghi nhận, số người tiêu dùng là 377.592 lượt, số phiên là 478.613 lượt. Nền tảng web Cenhomes.vn xuất hiện trung bình 250.000 lượt truy vấn/ tháng từ cách người tiêu dùng mua bán, thuê và cho thuê BĐS. Với tổng lượng thanh toán giao dịch 2094 thanh toán giao dịch.

Điểm vượt bậc của Cen Homes là một những ứng dụng technology nền tảng vào Proptech gồm technology AI marketing – tìm tòi quý người tiêu dùng và tương tác uyên thâm sử dụng trí tuệ nhân tạo ra, technology hiện thực ảo (VR) và hiện thực tăng cường (AR) nhằm tăng trải nghiệm quý người tiêu dùng. nổi bậc, yếu tố cốt lõi của Cen Homes là technology tích lũy và xử lý dữ liệu lớn (Big Data) với nền tảng xác định bán nhà đất nhà và phố trực tuyến xuất hiện độ rõ ràng cao.

Nói về lý thuyết phát triển của Cen Homes sau thời điểm về Cen Land ông Phạm Thanh Hưng, Phó nhà tịch HĐQT Cen Land cho thấy Cen Homes sẽ là một nền tảng thanh toán giao dịch BĐS nhiều ứng dụng. Theo đó, Cen Homes sẽ là trợ thủ đắc lực cho những vận hành của những sàn thanh toán giao dịch, những nhà môi giới và ở đầu cuối là những quý người tiêu dùng mua bán, thuê và cho thuê BĐS.

không riêng tạm dừng ở việc mua bán nhà ở, Cen Homes đang mở rộng sang những nghành khác như BĐS Công nghiệp và phục vụ, BĐS hậu cần (Logistics) với thương hiệu Cen Zone, và ứng dụng mua bán nhà và phố (nhà lẻ) khái niệm thị trường thứ cấp, và ứng dụng cho thuê nhà ngắn và dài hạn với thương hiệu Cen Housing và Cen Stay.

san sẻ thêm về kế hoạch của Cen Land vào thời hạn tới, ông Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh việc trở thành nhà sở hữu Cen Homes sẽ mang lại nhiều ưu thế cho Cen Land vào tương lai cũng như mở ra kĩ năng cho rất nhiều nhà dự án xuất hiện mong muốn dự án vào một trong những nền tảng technology bất đông sản hàng đầu một cách thuận tiện bằng việc sở hữu cổ phần của Cen Land (HOSE: CRE).

“Hiện, HĐQT Cen Land đang tìm tòi để trình ĐHCĐ phương án phát hành thêm cổ phần để tăng vốn dự án. Một vào những phương án sử dụng vốn này là dự án phát triển cho nền tảng Cen Homes. Kế hoạch của Cen Land năm 2021 dự kiến sẽ xuất hiện tổng lợi nhuận hơn 4000 tỷ và  sẽ lưu lại vận tốc tăng trưởng trung bình từ nay tới 2023 ít nhất 60%/năm”, ông Hưng cho thấy thêm.

Keyword: Sau thâu tóm Cen Land sẽ mở rộng mảng marketing của Cen Homes sang BĐS công nghiệp, hậu cần, mua bán nhà và phố và cho thuê thời hạn ngắn | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội nhà đất nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68