Sống tiện ích giữa tự nhiên có thực sự thời thượng và xa xỉ?

Sống tiện ích giữa tự nhiên có thực sự thời thượng và xa xỉ? | HungThinhReals

Sống giữa tự nhiên là nhu yếu bức thiết

môi trường sống đời thường càng cải cách và tăng trưởng sẽ kéo theo nhiều áp lực nặng nề, vì vậy nhu yếu được tìm tới với tự nhiên để thăng bằng thể chất ý thức và thể chất đang ngày càng cấp thiết.

những nhân viên cấp dưới BĐS đã cho tổng thể chúng ta thấy thêm, phong cách sống của người thị trấn đang thay đổi, nhất là sau tác động của đại dịch Covid-19 vừa qua. Người dân quan tâm hơn tới chất lượng cuộc sống thực thụ hơn những điều kiện vật chất đơn thuần như xe sang, đồ hiệu.

Tại TP.HCM, dù là thị trấn lớn và sôi động nhất toàn quốc, nhưng những chỉ tiêu cải cách và tăng trưởng cây xanh còn hạn chế. Quy hoạch xác lập diện tích quy hoạnh S cây xanh cần đạt được từ 6-7m2/người, nhưng hiện chỉ đạt ngưỡng 0,5m2/người. Tổng diện tích quy hoạnh S cây xanh so với yêu cầu chỉ đạt ngưỡng 8%.

với trên 10 triệu dân sinh sống, nhưng TP.HCM chỉ có tầm khoảng 102.000 cây xanh được đánh số. trong lúc đó, diện tích quy hoạnh S Singapore bằng khoảng 1/3 diện tích quy hoạnh S của TP.HCM và dân sinh chỉ hơn một nửa nhưng lại có trên 2 triệu cây xanh.

Ông Chuah Hock Seong – thành viên Ban Giám đốc khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên National đã cho tổng thể chúng ta thấy thêm, Singapore có 350 khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên, vì vậy ở ngẫu nhiên ở chỗ nào, người dân chỉ việc đi dạo 8 phút là tới khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên cây xanh. Ngoài ra, cơ quan nhà nước Singapore khuyến khích những doanh nghiệp phong cách xây dựng thiết kế những quy mô vườn trên sân thượng ở trong nhà dân, do đó 40% diện tích quy hoạnh S Singapore là mảng xanh.

Tính tới thời gian ở thời gian cuối năm 2018, TP.HCM có 491 hecta đất khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên. Với vận tốc thị trấn hóa ngày càng tốt, thêm vào đó mỗi năm dân sinh cơ học tăng thêm khoảng 1 triệu con người thì con số và chỉ tiêu khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên cây xanh lúc này sẽ không phục vụ được nhu yếu của người dân cũng như yêu cầu cơ phiên bạn dạng của một thị trấn cải cách và tăng trưởng tân tiến. Không những vậy, tới nay toàn bộ diện tích quy hoạnh S khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên, vườn hoa, cây xanh (kể cả cây xanh dải phân cách) tại những tuyến phố TP.HCM chỉ với tầm 535 hecta, giảm gần 50% so với năm 1998 (1.000 hecta).

Với những thống kê trên, việc người dân TP.HCM ước muốn có một ngôi nhà giữa tự nhiên rợp bóng cây xanh, nắng vàng và trọn vẹn tiện ích dường như thể yếu tố xa xỉ. Muốn có không khí thư giãn với tự nhiên thì “xách túi ba lô lên và đi” phượt là ý niệm mặc định của nhiều người. tuy vậy vậy, nếu biết phương pháp tìm kiếm, một môi trường sống đời thường đầy tiện nghi với nhiều cây xanh, khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên, hồ nước… giống in như những resort là trọn vẹn trọn vẹn có thể ngay tại TP.HCM.

nhà tại đúng đắn resort giữa lòng TP đã xuất hiện tại khu Tây sài thành

Picity High Park là khu nhà tại resort phong thái nằm phía Tây TP vì kết đúc đủ những yếu tố về một không khí sống ngập tràn với tự nhiên, cỏ cây. Từ đó, tỷ trọng xây dựng chỉ chiếm khoảng 23%, còn sót lại là diện tích quy hoạnh S khung cảnh, cây xanh, giao thông vận tải và tiện ích nội khu.

Quỹ đất lớn số 1 khu vực (tính tới thời đặc điểm đó), nhưng tỷ trọng xây dựng lại thấp nhất. đó là yếu tố khác lạ tạo dấu ấn riêng cho Picity High Park, hình thành lên một khu dân cư đúng đắn resort ngay tại TP năng động số 1 toàn quốc.

Sống tiện ích giữa thiên nhiên có thực sự thời thượng và xa xỉ? - Ảnh 1.

Hồ bơi sang chảnh tựa resort tại khu nhà tại thời thượng Picity High Park

Không những vậy, từ bàn tay khôn khéo của những cộng sự tới từ Belt Collins International – Hong Kong, lần trước tiên tại khu dân cư cao tầng liền kề, hình Hình ảnh những dải ruộng bậc thang kỳ vĩ, nhiều sắc tố – siêu phẩm của tự nhiên, hiện lên đầy sống động và rõ ràng. Sau ngày dài lao động mệt nhoài, còn gì tuyệt vời hơn khi được nghỉ ngơi ngay tại ngôi nhà đất của tớ, mở toang ô hành lang cửa số hít căng bầu không khí trong lành, ngắm nhìn hoa lá cây cảnh, lắng nghe tiếng chim ríu rít.

tập trung chuyên sâu vào tiềm năng giúp những người dân dân tương lai không riêng gì là “sống” nhưng mà còn là một “nghỉ ngơi”, Picity High Park chăm chút hơn 20 tiện ích nội khu, như: 3 hồ bơi tràn bờ, phòng gym, sân vận động thể thao đa năng, khu selfie, khu picnic, BBQ, vườn cọ, đường dạo bộ 3km, trường học… Khi cần thưởng thức món ngon thì 135 căn shophouse khối đế cũng đủ vừa lòng toàn bộ gu siêu thị của từng người dân.

Sống tiện ích giữa thiên nhiên có thực sự thời thượng và xa xỉ? - Ảnh 2.

Picity High Park tọa lạc tại 9A đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình được thiết kế phong cách xây dựng do Humphreys and Partners Architects – top 300 doanh nghiệp phong cách xây dựng số 1 của Mỹ. Toàn bộ nhà tại Picity High Park đều tiếp cận trực tiếp nguồn nắng gió tự nhiên, vừa thể hiện được phong thái phong cách xây dựng thời đại, vừa tạo ra dấu ấn riêng. không giống nhau, những nhà tại thuộc Park 1 và Park 2 còn được thiết kế theo phong thái Indochine – nét tươi trẻ giao thoa giữa phong cách xây dựng truyền thống cuội nguồn Pháp và Đông Dương, rước lại sự thanh lịch, sang trọng và ấm cúng.

Picity High Park hướng tới việc tạo ra một không khí sống lấy sự tiện nghi tối đa của người dân làm trung tâm, tiên phong triển khai tiềm năng “sống nghỉ ngơi”. Với Picity High Park, điều nhưng mà ngẫu nhiên người dân thị trấn nào thì cũng mơ ước là sống tiện ích giữa tự nhiên không hề là yếu tố xa xỉ.

Địa chỉ Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình và thăm quan nhà mẫu: Số 9A, phường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM.

Keyword: Sống tiện ích giữa tự nhiên có thực sự thời thượng và xa xỉ? | HungThinhReals
Tham Gia đồng đội BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68