Sự thiệt ít người biết về tòa tháp sang trọng đắt đỏ hàng đầu New York

Sự thiệt ít người biết về tòa tháp sang trọng đắt đỏ hàng đầu New York | HungThinhReals

tầm 6 trước đó, tòa tháp 432 Park Avenue cao 426 mét là dự án công trình đỉnh cao mang tới cho những người tiêu dùng nhà siêu giàu nhiều thứ mà những căn nhà sang trọng khác ở TP.HCM New York không xuất hiện được.

Đó là kỹ năng sống trên đỉnh đường chân trời nổi tiếng của Manhattan, vượt xa hàng triệu người dân New York sống bên dưới. tuy vậy, tới nay, một vài người dân số sống vào tòa tháp vô cùng giàu xuất hiện này phàn nàn rằng tòa tháp dân sinh sống tối đa ở bán cầu tây xuất hiện một vài khuyết điểm, vấn đề không dễ chịu đáng lo ngại.

một vài người dân ở Tòa tháp 432 Park Avenue yêu cầu bồi thường về những vấn đề mà người ta đang phải chịu đựng liên quan tới tập hợp ống nước, trục trặc thang máy, những bức tường kêu cót két. tổng cộng những rắc rối trên xuất hiện thể liên quan tới chiều cao quá khổ của tòa tháp, 426 mét.

Sarina Abramovich, một vào những người dân tiên tiến nhất ở tòa tháp, từng là nhà doanh nghiệp vào ngành dầu khí cho biết thêm: “Tôi tin rằng nơi đây tòa nhà tốt nhất ở New York. Vợ ông chồng tôi mua căn nhà rộng 327 mét vuông với giá thành gần 17 triệu USD năm năm nhâm thìn. Đây không phải ngôi nhà chính của mái ấm gia đình tôi, tôi mua vì gần những người con của tôi”.

Khi mái ấm gia đình Sarina Abramovich dọn tới ở, toàn cảnh tòa nhà vẫn không hoàn thiện. Sarina Abramovich nhớ lại rằng: “Tôi lên thăm nhà bằng thang máy chở hàng, xung xung quanh là những tấm thép và ván ép, đội mũ trong mát”.

Sự thật ít người biết về tòa tháp cao cấp đắt đỏ bậc nhất New York - Ảnh 1.

Nhưng tới nay, cả tòa nhà gặp vấn đề ngày một tồi tệ hơn. Nước tràn vào căn nhà của Sarina Abramovich từ những tầng trên, tạo thiệt hại tầm 500.000 USD.

hơn thế nữa, gió cũng là một vấn đề khái niệm tòa 432 Park Avenue. Tòa nhà cao 426 mét xuất hiện thể bị lắc lư vài cm vào một trong những ngày xuất hiện gió thường thì. Vào những ngày xuất hiện gió vận tốc 80 km/h, tòa tháp xuất hiện thể dịch chuyển rung lắc tới 15 cm. vào trường hợp hiếm, khi gió giật mạnh tầm 160 km/h, cấu trúc cao to lớn này xuất hiện thể dịch chuyển nhiều tới 61 cm.

vào khi đó, tòa nhà Empire State ở TP.HCM New York, với chiều cao mái là 381 mét, xuất hiện thể rung lắc dịch chuyển tầm 2 cm vào cơn gió mạnh, theo Discovery. Tháp Willis ở Chicago, với chiều cao mái là 442 mét, xuất hiện độ lắc trung bình là 15 cm, nhưng vào thiết lập để dịch chuyển tối nhiều là 91 cm.

tuy vậy, độ rung lắc sẽ cao hơn khái niệm những tòa nhà siêu cao, siêu mỏng tanh. Chúng thường được gọi là tháp bút chì. Riêng với 432 Park Evenue, tỷ trọng chiều cao trên chiều rộng là 15:1. Tòa Empire State xuất hiện chiều rộng hơn 129 mét, vào khi 432 Park Avenue chỉ gần 80 mét.

đại diện thay mặt Lendlease, công ty lớn lớn phụ trách xây dựng tòa tháp cho biết thêm: “Là một nhà xây dựng hàng đầu vào ngành, Lendlease luôn luôn ký kết triển khai những dự án công trình của tôi một cách trong mát, phù tương thích với những yêu cầu quy định tối đa. siêu thị chúng tôi sẽ liên hệ với quý người tiêu dùng, nhưng không thể trình diễn báo cáo rõ ràng tại thời hạn này vì vẫn đang vào thời kỳ xem xét”.

nhà kiến trúc Stephen B Jacobs, nhà tịch và người sáng lập của Stephen B Jacobs Group PC, xuất hiện nhiều kinh nghiệm nhiều năm vào việc thiết lập, tham gia vào nhiều dự án công trình, tin rằng những tòa nhà này xây dựng nên để mang lại trải nghiệm ‘sống trên bầu trời cho những người giàu nhất trái đất’.

Stephen B Jacobs Group PC xây dựng công ty lớn lớn vào năm 1967, một vài tòa vượt quá 50 tầng. công ty lớn lớn của ông hiện xây dựng một tòa nhà hẹp, cao 243 mét ở East Side Manhattan.

Stephen B Jacobs cho biết thêm: “Tôi thực sự không thu hút tới việc phục vụ thị trường giàu xuất hiện. Tôi suy nghĩ thử thách mà chúng ta nên triệu tập vào là được vừa lòng yêu cầu nhà ở cho đại nhiều số những người thực sự cần vào khi đó hầu hết chỉ hướng vào những tiềm năng trở thành tòa nhà tối đa”.

Keyword: Sự thiệt ít người biết về tòa tháp sang trọng đắt đỏ hàng đầu New York | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68