Tầm nhìn phát triển BĐS của tập đoàn BRG

Tầm nhìn phát triển BĐS của tập đoàn BRG | HungThinhReals

Từ sứ mệnh “nâng tầm yêu cầu sống”

Nhắc tới Tập đoàn BRG là nhắc tới một hệ sinh vật cảnh nhiều ngành rộng lớn mà vào đó BRG là việc phối phối hợp của nhiều nghành nghề dịch vụ marketing cốt lõi, gồm xuất hiện B – Banking (ngân sách – Ngân hàng), R – Real Estate (BĐS) và G – Golf (Gôn).

nhiều thành phầm của Tập đoàn BRG luôn luôn nhấn mạnh ở tiện nghi cao, tính thú vị và là việc lựa chọn tin cậy của người tiêu sử dụng. vào nghành nghề dịch vụ người tiêu dùng sạn, Tập đoàn BRG liên minh với nhiều tên tuổi người tiêu dùng sạn hàng đầu trái đất để mang tới Việt Nam những phục vụ người tiêu dùng sạn sang trọng quốc tế như Sheraton Grand TP. Đà Nẵng Resort, InterContinental TP thủ đô Westlake, Hilton TP thủ đô Opera, Sheraton Nha Trang khách sạn & Spa,… vào nghành nghề dịch vụ Gôn, Tập đoàn BRG đang sở hữu và vận hành tập hợp sân gôn sang trọng quốc tế như BRG Kings Island Golf Resort, BRG TP. Đà Nẵng Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort…nhiều sân gôn này đều được thiết lập bởi những nhà thiết lập sân gôn hàng đầu trái đất như Nicklaus Design, Greg Norman.

nổi bậc, vào nghành nghề dịch vụ BĐS, ngay từ những năm vào đầu thế kỷ 21, khi thị hiếu của người dân đang rất cao về nhà ở khu đô thị và đời sống xã hội còn nhiều khó khăn thì việc dự án xây dựng những căn nhà tiện nghi cao xuất hiện giá thành thành thích hợp là điều Tập đoàn BRG ưu tiên hàng đầu. thành phầm của Tập đoàn BRG dù không tiếp thị thoáng rộng nhưng “tiếng lành đồn xa”, tiện nghi xây lắp tốt là một ưu điểm thu hút và được nhà dự án tìm mua.

thâu tóm Xu thế phát triển, Tập đoàn BRG đang tiên phong tạo lập ra nên những công trình xây dựng rực rỡ, mang nét riêng và quy tụ những yếu tố sang trọng nhất theo chuẩn quốc tế, đúng với sứ mệnh “Nâng tầm yêu cầu sống”.

Tầm nhìn phát triển bất động sản của tập đoàn BRG - Ảnh 1.

Sau hơn 33 năm xây dựng và phát triển, với vị thế tập đoàn kinh tế tài chính phục vụ nhiều ngành hàng đầu Việt Nam và xuất hiện sự đóng góp lớn vào nghành nghề dịch vụ BĐS, BRG sẽ chính thức công bố thương hiệu BRGLand – Thương hiệu riêng cho nghành nghề dịch vụ BĐS của Tập đoàn.

Với slogan “tạo lập ra tiện ích Đỉnh cao”, BRGLand mong muốn thể hiện khát vọng góp sức cho hiệp hội xã hội dân cư những tiện ích tốt tốt nhất bằng nhiều dự án công trình từ TP.HCM uyên thâm, khu khu đô thị, khu căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, căn biệt thự vào sân gôn, căn biệt thự phố, căn nhà sang trọng, tới tòa tháp văn phòng hạng A, trung tâm thương mại… từng dự án công trình đều là ý tưởng tạo lập ra nên những công trình xây dựng tiện ích đỉnh cao cho những người sở hữu.

…tới tầm nhìn “tạo lập ra style sống và cống hiến cho kỷ nguyên mới”

không riêng mang ý nghĩa đại diện thay mặt cho BĐS, chữ “LAND” vào thương hiệu BRGLand là những chữ cái viết tắt của Lifestyle Architecture for New age Design – tạo lập ra style sống và cống hiến cho kỷ nguyên mới, tầm nhìn xuyên suốt mà Tập đoàn BRG xây dựng cho riêng nghành nghề dịch vụ BĐS.

vào đó, chữ L đại diện thay mặt cho “Lifestyle”, nhấn mạnh nhiều thành phầm BĐS mang tới style sống mới – sang trọng, Thời thượng và văn minh. Chữ A đại diện thay mặt cho “Architecture”, truyền tải những mẩu truyện ý tưởng sáng tạo ra và thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật kiến trúc tại từng công trình xây dựng. Chữ N đại diện thay mặt cho “New age”, thể hiện ký kết của Tập đoàn BRG vào việc phát triển nhiều thành phầm BĐS của kỷ nguyên mới, phối phối hợp yếu tố Green – tự nhiên với Smart – technology văn minh. Chữ D đại diện thay mặt cho “Design”, vào đó từng dự án công trình là một tuyệt tác được thiết lập bởi nhiều tập đoàn thiết lập nổi tiếng trái đất, nhằm nâng tầm yêu cầu sống của người Việt.

Tổng hòa nhiều yếu tố L – A – N – D trở thành “tạo lập ra style sống và cống hiến cho kỷ nguyên mới”, BRGLand hiểu rằng một căn nhà không riêng là nơi để ở, mà sẽ trở thành một thương hiệu cá thể, đi kèm theo là style thiết lập, tên tuổi ở trong nhà dự án, nhà kiến trúc và vị trí địa lợi để từng căn nhà xuất hiện thể nhằm nhấn mạnh tiện ích thương hiệu của chính người dân, đồng thời trở thành một khoản dự án sinh lời lớn vào tương lai.

Tầm nhìn của BRGLand là việc quy tụ tầm nhìn, khát vọng của Tập đoàn BRG vào suốt những năm qua. Điều này được thể hiện rõ từ việc lập thiết lập hai bên trục đường Nhật Tân – Nội Bài, dự án công trình TP.HCM uyên thâm phía Bắc TP thủ đô và nhiều dự án công trình lớn khác trên khắp khu non sông.

điểm vượt trội vào bạn dạng thiết lập hai bên trục đường Nhật Tân – Nội Bài là một dự án công trình TP.HCM uyên thâm phía Bắc TP thủ đô, một TP.HCM văn minh vừa lòng nhu yếu tiện ích sang trọng quốc tế với 6 tính năng uyên thâm gồm: tích điện uyên thâm, Giao thông uyên thâm, Học tập uyên thâm, Quản trị uyên thâm và kinh tế tài chính uyên thâm. dự án công trình được Tập đoàn BRG liên minh với Sumitomo Corporation (Nhật bạn dạng) với tổng vốn dự án dự kiến 4,2 tỷ đôla Mỹ.

sát bên đó, nhiều dự án công trình BĐS khác của Tập đoàn BRG đang dần thu hút được sự thu hút, tìm hiểu và săn đón ở trong nhà dự án và nhiều nhà dự án như BRG Legend (TP Hải Phòng), BRG Diamond Residence (TP thủ đô), Le Grand Jardin (TP thủ đô), BerRiver Long Biên (TP thủ đô)…

san sẻ về kim chỉ nan xây dựng thương hiệu BRGLand, Madame Nguyễn Thị Nga, nhà tịch Tập đoàn BRG cho thấy thêm: “Khi hợp tác vào từng dự án công trình mới, Shop chúng tôi dành nhiều ý tưởng như đang xây nên những ngôi nhà cho chính mình vậy. Những gì Tập đoàn BRG tạo lập ra nên đều với mong muốn nâng tầm yêu cầu sống và cống hiến cho những người dân và hiệp hội xã hội dân cư với những trải nghiệm sống tốt nhất”.

Keyword: Tầm nhìn phát triển BĐS của tập đoàn BRG | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68