Tạp chí tăm tiếng của Mỹ dành vị trí nổi trội Home viết về toà tháp xanh hình tượng của Ecopark

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Tạp chí tăm tiếng của Mỹ dành vị trí nổi trội Home viết về toà tháp xanh hình tượng của Ecopark

Tạp chí tăm tiếng của Mỹ dành vị trí nổi trội Home viết về toà tháp xanh hình tượng của Ecopark | HungThinhReals

Tạp chí danh tiếng của Mỹ dành vị trí nổi bật trang chủ viết về toà tháp xanh biểu tượng của Ecopark - Ảnh 1.

Travel & Leisure là tạp chí tăm tiếng của Mỹ, có trụ thường trực New York. Tạp chí này được xây dựng vào năm 1937, có tuổi đời gần 100 năm. Tính tới thời gian hiện tại, ấn phẩm in của Travel & Leisure xuất hiện tại hàng trăm quốc gia trên khắp toàn thị trường quốc tế. Travel & Leisure từng giữ kỷ lục cách tân và tăng trưởng khi có 4.8 triệu ấn phẩm được tiêu thụ trên mỗi kỳ cách tân và tăng trưởng.Travel & Leisure chuyên viết về những chuyên đề: du ngoạn, phong thái sống, thiết kế tuyệt hảo, những khu công trình xây dựng hình tượng.

Vào chiều ngày 11/11, Travel & Leisure đã dành hẳn một vị trí nổi trội trên Home của tạp chí để viết về Sol Forest – dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng xanh hình tượng của Ecopark đang tạo ra sốt tại thị trường Việt Nam. dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng này gây tuyệt hảo với 2 toà tháp xanh cao gần 200 m, được cách tân và tăng trưởng theo quy mô rừng thẳng đứng (Vertical Forest) với 400 khu vườn nhiệt đới trên cao.

Theo Travel & Leisure, khi triển khai xong, Sol Forest sẽ trở thành tháp xanh hình tượng của Việt Nam, một trong những mỗi toá tháp xanh cao và tuyệt hảo trên toàn thị trường quốc tế. Ngoài ra, tạp chí này cũng Speeker Ecopark là khu TP có quang cảnh tuyệt đẹp tại Việt Nam với không khí trong lành, quang cảnh lọt top đẹp số 1 toàn thị trường quốc tế, không khí xanh kỷ lục.

Tạp chí danh tiếng của Mỹ dành vị trí nổi bật trang chủ viết về toà tháp xanh biểu tượng của Ecopark - Ảnh 2.

Tạp chí tăm tiếng số 1 của Mỹ khác lạ Speeker cao phong cách thiết kế hình tượng của Sol Forest. Ngay tại tiêu đề của nội dung bài viết, Travel & Leisure đã Speeker “phong cách thiết kế của Sol Forest tạo ra cuộc cách mạng với những khu công trình xây dựng phong cách thiết kế xanh”. Trong nội dung bài viết này, Travel & Leisure đã có buổi phỏng vấn rất sâu với Dewan – đơn vị chức năng thiết kế Sol Forest về việc không giống nhau trong kiển trúc của Sol Forest Ecopark.

Dewan là Doanh Nghiệp lớn lớn thiết kế tăm tiếng toàn thị trường quốc tế có trụ thường trực Dubai, chuyên được những tỷ phú “chọn mặt gửi vàng” để thiết kế những khu công trình xây dựng hình tượng trên toàn thị trường quốc tế. Trong buổi phỏng vấn, Dewan cho biết thêm thêm “Khi thiết kế toà tháp này, Doanh Nghiệp lớn lớn Ecopark đưa ra cho shop chúng tôi một bài toán khó, phải đưa 2 toà tháp của dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng này trở thành một hình tượng xanh của Việt Nam, lọt vào top những toà tháp xanh đẹp của toàn thị trường quốc tế. Trên hết, toà tháp này phải tạo ra một không khí sống tuyệt vời tới từng ví dụ vô hình dung. Từng sợi nắng, từng ngọn gió dịch rời vào từng căn hộ chung cư hạng sang phải mang tới những trải nghiệm thoải mái cho người dân. khác lạ, phong cách thiết kế toà tháp phải được thiết kế “may đo” với tình hình khí hậu của miền bắc nước ta Việt Nam. Yêu cầu nhưng mà Ecopark đưa ra là một trong những trong mỗi bài toán hóc búa nhưng mà shop chúng tôi từng gặp “.

Để giải được bài toán khó của Doanh Nghiệp lớn lớn Ecopark: “Dewan phải tạo ra một khu công trình xây dựng hình tượng với không khí sống tuyệt vời tới từng ví dụ vô hình dung” , đội ngũ nhân viên cấp dưới của Dewan phải thực địa tại dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng nhiều tháng, lắp ráp hàng trăm ngàn vũ trang chuyên được vốn để làm khảo sát, đo đạc và tích lũy số liệu ví dụ về cường độ gió, cường độ nắng, sự biến thiên nhiệt độ và nồng độ tia UV thay đổi theo mùa tại khu vực xây dựng dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng, để thiết kế một khu công trình xây dựng “may đo” theo đặc thù thời tiết khu vực đồng bằng Sông Hồng.

Sau gần 2 tháng phân tích số liệu, Dewan đã tạo ra phong cách thiết kế “mặt phẳng cắt kim cương” được tạo thành từ 2 toà tháp. Thiết kế này giúp 100% căn hộ chung cư hạng sang tại Sol Forest đều đón trọn luồng gió mát thổi từ phía đông qua vịnh đảo. Mặt khác, thiết kế mặt phẳng cắt kim cương giúp hầu hết những căn hộ chung cư hạng sang đều đón trọn nắng đông buổi sáng và tránh khỏi nắng chính tây nóng bức tại miền bắc nước ta Việt Nam. phong cách thiết kế rừng thẳng đứng với trên 400 khu vườn trên không phối tích hợp cùng khối mạng lưới hệ thống kinh Low E giúp 100% căn hộ chung cư hạng sang ngăn ngừa triệt để tia cực tím trong mặt trời, điều hoà nhiệt độ trong căn hộ chung cư hạng sang, giúp những căn hộ chung cư hạng sang thông thoáng vào trong thời gian ngày hè và ấm cúng trong mùa đông.

Theo Travel & Leisure: Ngoài phong cách thiết kế phức tạp, đội ngũ nhân viên cấp dưới còn gặp thách thức khi cách tân và tăng trưởng 400 khu vườn trên cao cho dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng. Ông Nghiêm Văn Nam – kỹ sư cây xanh và nhân viên cấp dưới quang cảnh của Ecopark cho biết thêm thêm: hiếm chủ góp vốn đầu tư nào tại phía Bắc cách tân và tăng trưởng những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng theo quy mô Vertical Forest chính vì khí hậu khắc nghiệt, nhiệt độ ngày hè rất có thể lên tới 40 độ còn mùa đông xuống 10 độ. Chênh lệch nhiệt độ lớn, thêm vào đó nắng gắt hướng Tây vào trong thời gian ngày hè và gió phía đông bắc thổi mạnh trên cao vào mùa đông sẽ là thách thức để cách tân và tăng trưởng những khu vườn xanh trên cao.

Sau hàng trăm lần thử nghiệm, đội ngũ cây xanh của Ecopark tìm ra loạt cây có tích điện thích nghi với thời tiết khắc nghiệt của miền bắc nước ta, chịu sức gió và áp suất trên độ cao hàng trăm ngàn mét, thích thích phù hợp với cường độ nắng, gió của mỗi hướng căn hộ chung cư hạng sang. Ban cây xanh Ecopark sẽ duy trì chăm sóc định kỳ để những khu vườn xanh luôn luôn thoáng đãng, tràn ngập nắng, khô ráo. Mặt khác, những kỹ sư cây xanh sẽ trồng hàng loạt những cây tinh dầu chống muỗi và côn trùng.

Đội ngũ Ecopark cũng phân tích loại giá thể thích hợp để trồng cây trên cao. Loại giá thể này thật sạch sẽ, có tích điện giữ ẩm lâu. Mỗi lần tưới, nước sẽ giữ lại được ở giá thể nhưng mà không chảy ra ngoài, tránh khỏi hiện tượng nước và đất chảy ra gây ẩm thấp như khi trồng trên đất thịt thường thì.Toàn bộ những ban công đều được chủ góp vốn đầu tư hoàn thiện sân vườn, chuyển giao cho người dân cùng technology chăm sóc. Mỗi khu vườn sẽ lắp ráp khối mạng lưới hệ thống tưới nước dinh dưỡng tự động theo giờ thích thích phù hợp với nhịp sinh trưởng của những loại cây.

Tạp chí danh tiếng của Mỹ dành vị trí nổi bật trang chủ viết về toà tháp xanh biểu tượng của Ecopark - Ảnh 3.

Ngoài phong cách thiết kế đặc thù, Sol Forest còn được thiết kế như một resort với thác nước cao 15m, hồ bơi nước mặn 4 mùa trước tiên của thủ đô, mang rừng vào trong sảnh đón, khu vui chơi trung tâm vui chơi giải trí công viên rừng thông, phố đi dạo resort. dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng này còn có tổng mức góp vốn đầu tư hơn 3,000 tỷ VNĐ; sẽ tiến hành đưa vào vận hành thời gian trong thời gian cuối năm 2022.

Keyword: Tạp chí tăm tiếng của Mỹ dành vị trí nổi trội Home viết về toà tháp xanh hình tượng của Ecopark | HungThinhReals

Tham Gia đàn Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68