Tập đoàn Hưng Thịnh rót 300 tỷ làm bóng đá?

Tập đoàn Hưng Thịnh rót 300 tỷ làm bóng đá? | HungThinhReals

Đây sẽ là khoản tài trợ khủng cho một tổ bóng tân binh vừa mới thăng hạng, biến đội bóng này trở thành một tỷ phú mới nổi tại V.League 2021.

mẩu chuyện làm bóng đá không mới mẻ lại khái niệm những người sale thành đạt, thông liền với những thương hiệu nổi tiếng như CLB bóng đá TP thủ đô Hà Nội Thủ Đô gắn với tên tuổi bầu Hiển tập đoàn Tandamp;T, CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai gắn với bầu Đức và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, FLC từng gắn với CLB Thanh Hoá,…Theo giới trình độ chuyên môn, để phát triển một tổ bóng mạnh ở V.League từng năm tốn cỡ tầm 50 tới 60 tỷ VNĐ, thậm chí là 100 tỷ VNĐ – là số lượng rất rộng lớn trong cả khái niệm một doanh nghiệp xuất hiện tiềm năng.

Và vừa qua, một tỷ phú vào nghành nghề nhà đất nhà và phố là Hưng Thịnh cũng vừa chơi lớn khi công bố sẽ rót 300 tỷ VNĐ tài trợ cho CLB bóng đá Bình Định vừa mới giành quyền thăng hạng lên chơi ở V.League 2021. Theo đó, sáng 25/12, tại Lễ công bố Nhà tài trợ CLB bóng đá Bình Định và trình làng đội hình mùa giải V.League 2021 (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), Topenland – với người đóng cổ phần sách lược là Tập đoàn Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Land – thành viên nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ trở thành hai Nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá Bình Định vào 3 mùa giải V.League 2021 – 2023 với tổng ngân sách là 300 tỷ VNĐ. Đội bóng miền khu đất Võ cũng chính thức đổi tên thành CLB bóng đá Topenland Bình Định (Topenland Binh Đinh FC).

nơi đây một niềm khích lệ rất rộng lớn khái niệm CLB Topenland Bình Định, không những thế lãnh đạo CLB này còn tuyên bố sẽ thưởng cực “khủng” cho đội bóng nếu đạt thứ hạng cao ở mùa giải tiên tiến nhất. ví dụ, nếu vô định CLB được thưởng 10 tỷ VNĐ, hạng 2 là 7 tỷ VNĐ và hạng ba là 5 tỷ VNĐ, đồng thời đạt những danh hiệu này ở Cúp vương quốc lần lượt là 3, 2 và 1 tỷ VNĐ.

Tập đoàn Hưng Thịnh rót 300 tỷ làm bóng đá? - Ảnh 1.

Theo như công bố, Hưng Thịnh Land sẽ tài trợ cho đội bóng 150 tỷ VNĐ và phần sót lại 150 tỷ VNĐ do Topenland tài trợ.

sát bên đó, Hưng Thịnh Land còn là đơn vị tài trợ cho Đội tuyển bóng đá nữ vương quốc và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ vào thời hạn 5 năm (từ 01/01/2020 – 31/12/2024) với kinh phí dự án 100 tỷ VNĐ Tính từ lúc tháng 01/2020.

Theo san sẻ của ông Nguyễn Đình Trung – nhà tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, tập đoàn này mong muốn đóng góp quần chúng vào sự phát triển của bóng đá Bình Định nói riêng và Việt Nam nói quần chúng, thêm phần xây dựng và tạo thành ra những thế hệ cầu thủ trẻ cho bóng đá Bình Định gặt hái thành công tại sân chơi V.League, là nơi rèn luyện và đào tạo thành và huấn luyện nên những cầu thủ ưu tú cho Đội tuyển vương quốc. Đồng thời, ông cũng trân trọng những đóng góp của mạnh thường quân, những ông bầu, thế hệ những người sale và doanh nghiệp đi trước sẽ quần chúng sức gầy dựng nền bóng đá nước nhà từ những ngày đầu còn khó khăn và thiếu thốn để đạt được những bước tiến như thời điểm ngày hôm nay.

Còn theo ông Võ Văn Khang – nhà tịch Topenland cho biết thêm, tuy nhiên hành việc xây dựng một nền tảng sale nhà đất nhà và phố với những yếu tố như văn minh, minh bạch, giàu tương tác, Topenland còn mong muốn lan tỏa tình yêu bóng đá tới với quý quý khách.

Được biết, Topenland là một vào những thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh, được thỏa mãn nhu cầu nhu yếu phục vụ sale BĐS trên nền tảng số, ứng dụng technology vào nhà đất nhà và phố phối thích hợp với những công cụ hỗ trợ ngân sách (hoặc còn gọi là Proptech – PV). nơi đây một Xu thế mới đang phát triển rầm rộ trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, nhằm hiện thực hóa nền tài chính san sẻ trực tuyến nơi quý quý khách mọi nhà đều xuất hiện thể tham gia và thành công với nghề thanh toán mua – bán – môi giới – dự án nhà đất nhà và phố.

Còn Hưng Thịnh Land là một nhà phát triển dự án công trình nhà đất nhà và phố lớn ở khu vực phía Nam vào gần hai mươi năm, sẽ được thỏa mãn nhu cầu nhu yếu ra thị trường hơn 50.000 thành phầm. Được biết, sau thời kỳ tái cấu trúc của tập đoàn Hưng Thịnh thì Hưng Thịnh Land sẽ xuất hiện bước phát triển mới với việc phát triển và sale 100 dự án công trình, với tổng quỹ khu đất tính tới hiện tại vào tầm 4.500ha. Theo kế hoạch của Hưng Thịnh Land, dù 2020 là năm khó khăn do tác động của Covid-19 thế nhưng ước tính tổng tổng lợi nhuận của tập đoàn trong năm này đạt tầm hơn 16.000 tỷ VNĐ. vừa qua, doanh nghiệp lớn thị trường chứng khoán Vietcombank nhận định Hưng Thịnh Land là nhà phát triển BĐS lớn thứ 2 chỉ với sau Vinhomes với 4% Thị Trường BĐS nhà ở tại Việt Nam.

Keyword: Tập đoàn Hưng Thịnh rót 300 tỷ làm bóng đá? | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội nhà đất nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68