Tecco Felice Homes – Khu căn nhà hút quý khách bỏ mặc dịch Covid-19

[wpseo_breadcrumb]
Tecco Felice Homes – Khu căn nhà hút quý khách bỏ mặc dịch Covid-19 | HungThinhReals

căn nhà là kênh dự án thu hút khi kinh tế tài chính tác động bởi dịch bệnh

Dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 ở nhiều tỉnh, TP.HCM sẽ tác động trực tiếp tới thị trường BĐS (BĐS). Ở phương thức khu đất nền và nghỉ dưỡng ghi nhận lực hấp thụ lao dốc. vào khi đó, thị trường căn nhà lại “lội ngược dòng” với mức thu hút tăng đáng kể so với những tháng thời hạn đầu năm mới 2021.

Điều này được lý giải bởi tác động của dịch Covid-19 nên dòng tiền xuất hiện sự dịch chuyển. Nhà dự án ưu tiên lựa chọn những thành phầm BĐS xuất hiện mức giá chỉ tăng không tốt, mặt bằng giá chỉ thu hút hơn, nổi trội là những dự án công trình căn nhà giá chỉ tầm trung để xuống tiền. gần kề đó, căn nhà từ trước tới nay vẫn luôn luôn nhận được thu hút vì phục vụ thị hiếu thực, xuất hiện tiện ích sử dụng ngay như cho thuê hoặc để ở.

tuy vậy nguồn cầu lớn, nhưng nguồn cung căn nhà xuất hiện mức giá chỉ vừa tầm lại cực kỳ khan hiếm ở một vài khu vực ven TP.HCM như TP.Dĩ An, TP.Thuận An… Hiện nhiều dự án công trình căn nhà xuất hiện mức giá chỉ dưới 30 triệu đồng/mét vuông tại đây chỉ “đếm trên đầu ngón tay”. Vì vậy, những dự án công trình xuất hiện mức giá chỉ vừa túi tiền như Tecco Felice Homes sẽ tiếp nhận sự thu hút phần đông của quý quý khách ngay từ những ngày đầu tung ra.

Tecco Felice Homes đang được tung ra với mức giá chỉ thu hút chỉ từ một,1 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ lên tới 70%, lợi nhuận ưu đãi 0%/18 tháng,  quý quý khách chỉ đơn giản và giản dị là thanh toán 200 triệu đồng gần như sẽ sở hữu được căn nhà. Đây xuất hiện thể xem là dự án công trình xuất hiện mức giá chỉ tốt nhất tại tỉnh bình dương thời hạn hiện tại.

Tecco Felice Homes đáp ứng nhu yếu Xu thế mua nhà mùa dịch

Nếu trước đây, chỉ những ngôi nhà thiệt gần với khu vực trung tâm mới được ưu tiên lựa chọn. Thì thời đại này, khi hạ tầng giao thông được tăng cấp không ngừng, việc dịch chuyển thuận tiện nên Xu thế chọn nhà lại thiên về dự án công trình xuất hiện tỷ trọng người ở thấp, hiệp hội dân cư văn minh, nơi sống thân thiện tự nhiên để đáp ứng nhu yếu môi trường thiên nhiên sống và nâng lên y tế.

Tecco Felice Homes – Khu căn hộ hút khách bất chấp dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tecco Felice Homes mang tới khuôn viên vào lành cho những người dân.

So sánh tỷ trọng người dân tại TP.HCM, thì TP.Thuận An là nơi xuất hiện tỷ trọng thấp hơn rất nhiều. nhiềûy là ĐK lý tưởng cho môi trường sống vào lành, nhưng vẫn nhiềủm bảo tổng cộng cơ sở vật chất, học tập và vui chơi để tận hưởng mỗi ngày. vào tình trạng dịch bệnh, người dân ngày càng trở nên muốn tìm tới những dự án công trình xuất hiện khuôn viên thoáng đãng để lùi xa những tiếng ồn ào, khói bụi, ô nhiễm…

Thấu hiểu thị hiếu của quý quý khách, công ty lớn lớn dự án Tecco Group và nhà phát triển dự án công trình khu đất Xanh Miền Đông sẽ quyết tâm xây dựng Tecco Felice Homes trở thành một nơi xuất hiện tự nhiên vừa chan hòa với tự nhiên nhưng không kém phần tiện nghi và văn minh với nhiều trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi thư giãn, … chỉ vào vài bước đi.

thiết lập uyên thâm, giao hòa với tự nhiên

Tecco Felice Homes được thiết lập với khuôn viên mở, nhằm hầu hết căn nhà tràn ngập tích điện tự nhiên, khuôn viên sinh hoạt, tầm nhìn đã được mở rộng tối nhiều. Đây xuất hiện thể xem là vấn đề cộng rất rộng lớn của dự án công trình, nhất là vào thời kỳ dịch bệnh như thời đại này.

Khác với nhiều dự án công trình, 100% căn nhà tại Tecco Felice Homes không xuất hiện trường hợp “cửa đối cửa” và đối diện thang máy. công ty lớn lớn dự án cũng rất để ý xây dựng diện tích S sinh hoạt dân cư như hành lang căn nhà, sảnh thang máy vì khuôn viên dân cư thoáng rộng sẽ mang tới cho những người dân những trải nghiệm đáng giá chỉ ở những rõ ràng dù rất nhỏ.

Tecco Felice Homes – Khu căn hộ hút khách bất chấp dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hồ tập bơi trẻ em và người lớn mang tới những giây phút thoải mái cho những người dân.

Mong muốn mang tới tự nhiên tiện nghi cho những người dân, công ty lớn lớn dự án dự án công trình còn dành nhiều ý tưởng khi xây dựng một quần thể tiện ích bên vào nâng lên y tế cho mọi đối tượng người tiêu dùng với 2 hồ tập bơi trẻ em và người lớn, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao ngoài trời văn minh.… Tại đây, người dân sẽ được tận thưởng cảm nhận thoải mái, đắm chìm cùng tự nhiên với những bước chạy tại khu dã ngoại công viên và khu đường dạo bước cùng vô số tiện ích nội ngoại khu tổng cộng của vị trí trung tâm.

Ngoài ra, trục cảnh vật lối vào cùng khu dã ngoại công viên của dự án công trình được điểm xuyết bằng nhiều loại cây bóng mát và hoa rực rỡ, thay đổi theo mùa như chà là, bàng Đài Loan, cúc bách hợp,… để mùa nào thì cũng sẽ xuất hiện sắc hương tự nhiên đua nở, mang tới cảm nhận tinh xảo về việc vận động thời hạn.

Với những tiện ích vượt trội, Tecco Felice Homes là lựa chọn thích hợp cho nhiều quý quý khách và nhà dự án khi tổng cộng thành phầm được thiết lập linh hoạt, vừa đáp ứng nhu yếu thị hiếu để ở, vừa thích hợp dự án sinh lời, đáp ứng nhu yếu tăng thêm tiện ích vào thời hạn hiện tại và lâu dài.

Keyword: Tecco Felice Homes – Khu căn nhà hút quý khách bỏ mặc dịch Covid-19 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68